LUÔN LÀ NGƯỜI BẮT ĐẦU CÂU CHUYỆN

Một dấu hiệu chàng bật đèn xanh cho bạn cực kỳ dễ nhận biết đó chính là chàng luôn là người khơi nguồn những câu chuyện. Họ sẽ không để bạn phải nhắn tin trước, cũng không để bạn hỏi han điều gì trước, mà họ luôn trong thế chủ động, luôn sẵn sàng có mặt bất khi nào bạn cần, thậm chí là khi bạn không ngờ tới, sự xuất hiện của họ như kiểu đang hiểu bạn muốn gì luôn vậy.

Hơn nữa, trong mỗi cuộc trò chuyện của bạn, chàng luôn trả lời tin nhắn rất nhanh chóng, chứ chẳng cần chờ đợi hay làm eo quá. Chính thói quen chủ động này đã “tố cáo” tình cảm của chàng dành cho bạn.

LUÔN LÀ NGƯỜI BẮT ĐẦU CÂU CHUYỆN
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_12_30_181_29179329/1f69475dc51c2c42750d.jpg

TÂM SỰ VỚI BẠN VỀ NHIỀU ĐIỀU TRONG CUỘC SỐNG

Đối với nam giới, họ thường ít khi nào bày tỏ những câu chuyện cuộc sống của mình với ai, ngoại trừ những người thân thiết nhất. Và nếu bạn là một trong số những người được lắng nghe những câu chuyện đó từ chàng, chẳng còn gì để chối cãi tình cảm của chàng vì đó là dấu hiệu crusg bật đèn xanh cho bạn đó nhé. Tuy nhiên, bất kỳ điều gì cũng có những trường hợp ngoại lệ, nếu chàng là người cởi mở và sẵn sàng kể với nhiều người về những điều này, thì hẳn cũng chưa chắc chàng đã phải lòng bạn đâu. Hãy chú ý quan sát kỹ nhé.

TÂM SỰ VỚI BẠN VỀ NHIỀU ĐIỀU TRONG CUỘC SỐNG
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201608/660x380_bestie-yeu-nguoi-hai-huoc-20160821143336.jpg
baca juga

CƠ HỘI ĐỂ GẶP BẠN KHÔNG BAO GIỜ LÀ HẾT

Nếu như phụ nữ khi yêu thường cố tạo nên những tình huống để gặp mặt hoặc gây sự chú ý đến chàng, thì các chàng cũng không ngoại lệ. Vậy thì làm sao để nhận biết dấu hiệu crush bật đèn xanh trong trường hợp này. Quá dễ! Khi nhắn tin, chàng cũng luôn tạo nên tình huống để mang cơ hội cho hai bạn có những cuộc hẹn hò, có những lần gặp mặt. Thậm chí, không cần phải gặp riêng mình bạn, nhưng nếu được gặp bạn trong một nhóm bạn thì đó cũng là niềm vui rồi.

CƠ HỘI ĐỂ GẶP BẠN KHÔNG BAO GIỜ LÀ HẾT
source: https://anh.eva.vn/upload/1-2017/images/2017-01-29/2aabpg2-1485686124-width500height330.jpg

DẤU HIỆU CRUSH BẬT ĐÈN XANH QUA ĐÔI MẮT

Đôi mắt chính là vũ khí để chàng hạ gục bạn, nếu ánh mắt ấy luôn dõi theo, luôn nhìn bạn một cách trìu mến, ngay cả trong một nhóm bạn, giữa đám đông hay chỉ khi ở cùng bạn. Hãy để ý, nếu hai bạn đang ngồi trong cùng một nhóm, người ấy sẽ thường xuyên hướng đôi mắt về bạn khá thân thiện, thậm chí sẽ cười với bạn nữa. Và khi bạn đã có cảm tình với chàng, thì đừng ngại đáp lại ánh mắt ấy bằng nụ cười như muốn đồng ý.
 

DẤU HIỆU CRUSH BẬT ĐÈN XANH QUA ĐÔI MẮT
source: https://thegioidienanh.vn/stores/news_dataimages/antran/032017/31/06/4422_Strong-Woman-Do-Bong-Soon-11.jpg
baca juga

TƯ THẾ RẤT THÂN THIỆN VÀ THOẢI MÁI

Có những cặp đôi đã từng bắt đầu từ những sự hiểu lầm, ghét nhau y như trong phim, nhưng chính những khoảnh khắc trêu đùa ấy ban đầu có thể làm bạn khó chịu, bực bội nhưng lâu dần lại trở thành một điểm đáng nhớ về người ấy. Nếu anh ấy tích cực chọc ghẹo bạn với một tư thế thân thiện và thoải mái, đừng quên rằng đó chính là dấu hiệu crush thích mình đấy. Và bạn hãy tạo thêm ấn tượng khi chọc ghẹo lại người ấy, nhưng tất nhiên những điều chọc ghẹo cũng nên dễ thương và trong khuôn khổ nào đấy thôi, để cả hai vẫn luôn giữ được ấn tượng tốt về nhau.

TƯ THẾ RẤT THÂN THIỆN VÀ THOẢI MÁI
source: http://www.theaterhausblog.com/wp-content/uploads/2019/06/con-trai-hay-treu-con-gai.jpg

SỰ ĐỘNG CHẠM NGẪU NHIÊN NHƯNG CÓ CHỦ ĐÍCH

Khi yêu thích một ai đó, chắc chắn họ sẽ muốn tiến gần hơn và thúc đẩy mối quan hệ đi xa hơn. Tuy nhiên, nếu tình yêu chỉ ở giai đoạn mới chớm, chắc chắn những chuyện đụng chạm sẽ rất sỗ sàng thậm chí là gây nên ấn tượng xấu nữa. Vì vậy, một chàng trai tinh tế sẽ phát ra những dấu hiệu chàng đã bật đèn xanh cho bạn bằng những đụng chạm thoáng qua, như vô tình vuốt tóc bạn, chạm tay bạn, che nắng cho bạn… Những hành động bau đầu dễ thương nhưng đã phần nào lưu lại cảm giác xuyến xao trong lòng bạn đúng không.

SỰ ĐỘNG CHẠM NGẪU NHIÊN NHƯNG CÓ CHỦ ĐÍCH
source: http://biquyetkhoedep.com.vn/uploads/001-Biquyetkhoedep/4-Song-yeu/1-Yeu/6-dau-hieu-cho-thay-chang-yeu-ban-sau-dam/6-dau-hieu-cho-thay-chang-yeu-ban-sau-dam-3.jpg

Chỉ với chút tinh tế và nhanh nhạy, bạn đã đọc được ngay dấu hiệu crush bật đèn xanh cho mình. Đừng quên rằng bạn cũng nên đáp lại những tín hiệu đó để phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn nhé!