HAY QUAN SÁT ĐẾN BẠN

Chúng ta sẽ không giấu được tâm tư tình cảm của mình khi đứng trước người mình thích. Dấu hiệu nhận biết crush thích mình sẽ là chăm chú quan sát đến bạn nhiều hơn.

HAY QUAN SÁT ĐẾN BẠN
source: https://anh.24h.com.vn/upload/3-2016/images/2016-07-16/1468649417-146863978042590-anh-1.jpg

Nhưng nếu nhìn bạn chằm chằm thì lỗ liễu quá, vì thế mà crush thường sẽ thỉnh thoảng đảo mắt qua nhìn bạn hoặc nhìn lén, lâu hơn sẽ kèm một nụ cười tỏa nắng. Và khi bị bắt gặp, họ hay bối rối quay đi nhìn hướng khác.
 

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN

Khi crush chủ động nhắn tin cho bạn nghĩa là anh ấy muốn trò chuyện cùng bạn đấy. Dấu hiệu biết crush thích mình là sẽ suốt ngày bắt nạt bạn, thích trêu chọc để bạn giận rồi vội vàng dỗ, bao dung mọi tật xấu của bạn, thích nhìn bạn cười.

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN
source: https://toplist.vn/images/800px/khong-chu-dong-lien-lac-10819.jpg

Vì chẳng ai muốn tốn thời gian đi bắt chuyện với người mình không thích đâu. Đây chính là dấu hiệu crush cũng thích mình rồi đấy.

baca juga

LUÔN VUI VẺ HÀI HƯỚC KHI BÊN BẠN

Điều này khỏi phải bàn cãi gì nhiều rồi. Một trong những dấu hiệu crush thích mình nhưng không nói ra là hay mỉm cười cùng bạn. Con trai rất ít khi biểu lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài và đặc biệt là mỉm cười một cách vui tươi thật sự nên nụ cười của anh ấy rất đáng giá.

LUÔN VUI VẺ HÀI HƯỚC KHI BÊN BẠN
source: https://nhandaovadoisong.com.vn/wp-content/uploads/2019/07/cau-tho-hay-ve-tinh-ban-15-1.jpg

Trong các cuộc trò chuyện crush luôn dùng ánh mắt giao tiếp và cười khi hai bạn hăng say thảo luận về một vấn đề gì đó. Hay nhìn bạn và bất giác mỉm cười cũng là một tín hiệu cực kì tốt cho thấy anh ấy đã "mê mẩn" bạn rồi đấy!

HAY TẠO RA CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC GẶP BẠN

Chẳng phải tự nhiên mà crush thích chạm mặt với bạn đâu, có nguyên do cả đấy. Có thể người ta đang cố tạo ra cơ hội để cả hai gặp mặt nhau nhiều hơn đó.

HAY TẠO RA CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC GẶP BẠN
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/03/11/sar1552310944.jpg

Ví dụ như là hay rủ bạn đi chơi, đi cafe, xem phim,… hay tìm kiếm những việc để làm chung cùng bạn hoặc cố tình ngồi gần bạn chẳng để làm gì cả. Nếu tinh ý 1 chút thì đây cũng là dấu hiệu crush thích mình rồi đấy.

baca juga

TÌM HIỂU VỀ SỞ THÍCH, THÓI QUEN CỦA BẠN

Chẳng có ai rảnh rỗi bỏ công sức của mình ra để tìm hiểu một vấn đề mà không có mục đích đâu nhỉ? Vì thế khi crush của bạn đang muốn biết nhiều hơn về bạn thì chứng tỏ anh ấy ngấm ngầm để ý đến bạn rồi đấy! Có thể crush sẽ không hỏi trực tiếp bạn, vì họ ngại và họ cũng chẳng đủ can đảm đâu!

TÌM HIỂU VỀ SỞ THÍCH, THÓI QUEN CỦA BẠN
source: http://media.doisongphapluat.com/493/2019/4/26/Lam-Nhat-thoi-thanh-xuan-am-ap-cua-chung-ta-11.jpg

Bạn bè, những người thân biết của bạn sẽ điệp viên gián tiếp của crush đấy. Việc tìm hiểu sở thích, thói quen của bạn giúp crush dễ dàng tiếp cận, bắt chuyện và sẽ có nhiều cơ hội thân thiết với bạn hơn.

REP TIN NHẮN CỦA BẠN NHANH HƠN

Dù đang bận, nhưng nếu bạn nhắn tin đến crush sẽ không muốn bạn phải chờ lâu, khi nói chuyện cũng tỏ ra rất hào hứng. Thay vì để bạn chờ dài cổ, nay người ta bỗng nhiên trả lời nhanh bất ngờ.

REP TIN NHẮN CỦA BẠN NHANH HƠN
source: https://loichucnhau.com/wp-content/uploads/2017/10/tin-nhan-vui-tan-gai.png

Bởi vì, chỉ có khi thích ai thì crush mới trân trọng từng giây phút nói chuyện cùng người đó. Và nếu như bạn cũng đang trường hợp đó thì đây chắc chắn là 1 trong những dấu hiệu biết crush thích mình nè.

GHEN VỚI BẤT KÌ AI Ở CẠNH BẠN

Các bạn biết đấy, nếu crush ghen khi có ai đó đang cầm cưa trêu chọc bạn cũng giống như một lời thú tội rằng anh ta đã thích bạn. Và ngay sau đó sẽ hỏi thăm về người kia. Bởi chỉ có yêu thì mới có ghen đúng không nào?

GHEN VỚI BẤT KÌ AI Ở CẠNH BẠN
source: https://image.thanhnien.vn/660/uploaded/thuyptt/2019_07_25/img-5086_yqoq.jpg

Biểu hiện của sự ghen tuông rất dễ nhận ra nên bạn chỉ cần tinh ý một chút là được.

ÂM THẦM CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ BẠN

Luôn tìm bạn để nói thao thao bất tuyệt chuyện trên trời dưới đất. Và nếu bạn đăng status hay đổi avatar, crush chỉ lặng lẽ like nhưng không bao giờ comment. Mỗi ngày biết bạn thức khuya vẫn chăm chỉ nhắc bạn ngủ sớm, quan tâm tới mọi chuyện của bạn.

ÂM THẦM CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ BẠN
source: https://pbs.twimg.com/profile_images/987178837585743872/OSDWxBqM_400x400.jpg

Muốn chia sẻ niềm vui cùng bạn, và đồng thời cũng muốn san sẻ nỗi buồn với bạn, lúc nào cũng muốn nhìn thấy bạn. Khi ở cạnh bạn sẽ không động đến điện thoại. Khi không ở cạnh bạn, sẽ trả lời ngay lập tức nếu bạn nhắn tin.
 

ĐỐI XỬ VỚI BẠN DỊU DÀNG

Đây chính là dấu hiệu crush thích mình nhưng không nói ra mà các nàng thường bỏ qua nhiều nhất đấy. Bạn biết đấy, con trai cực kì tinh nghịch, đối với họ cử chỉ mềm mỏng, dịu dàng, nhẹ nhàng là điều vô cùng khó khăn và ngại ngùng. Thế nhưng khi có tình yêu họ sống nhiều cho cảm xúc hơn và tự bản thân các chàng cảm thấy người con gái mình thích phải cần được nâng niu.

ĐỐI XỬ VỚI BẠN DỊU DÀNG
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2017/5-1498296510195.png

Họ có thể đùa giỡn khiến bạn dỗi hờn nhưng sẽ chẳng lớn tiếng và tuyệt đối không làm bạn đau. Dù đang rất tức giận nhưng khi nhìn thấy bạn, cả thế giới của chàng trở nên tươi vui, hạnh phúc. Bạn như đóa hoa xinh đẹp đang nở rộ giữa mớ hỗn độn, khó khăn trong cuộc sống của anh ấy!

LUÔN SẴN SÀNG NGHE BẠN TÂM SỰ

Đa phần các chàng trai đều luôn tránh việc lắng nghe tâm sự hay kể lể về những rắc rối của người khác về mối quan hệ bạn bè hay về gia đình. Thế nhưng, ngược lại khi crush luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn bất kể thời gian nào, thậm chí là đưa ra lời khuyên dành cho bạn.

LUÔN SẴN SÀNG NGHE BẠN TÂM SỰ
source: https://drhueclinic.vn/images/seoworld/cac-dau-hieu-con-trai-thich-con-gai.jpg

Đây cũng là dấu hiệu crush thích mình, bởi crush chỉ luôn kiên nhẫn lắng nghe những người mà họ thực sự quan tâm mà thôi.

LUÔN TÔN TRỌNG Ý KIẾN CỦA BẠN

LUÔN TÔN TRỌNG Ý KIẾN CỦA BẠN
source: https://deptuoi30.com/wp-content/uploads/2017/04/Tam-ly-dan-ong-khi-yeu-that-long.jpg

Một tín hiệu chàng thích bạn vô cùng rõ ràng đó chính là chàng luôn tỏ ra tôn trọng những ý kiến hay lời khuyên mà bạn dành cho chàng. Ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất như việc lựa chọn màu áo thích hợp, món ăn nào ngon và tốt cho sức khỏe hay đến các dự định lớn lao trong tương lai.

KHÔNG QUÊN NHỮNG LỜI CHÚC

KHÔNG QUÊN NHỮNG LỜI CHÚC
source: http://imgt.taimienphi.vn/cf/images/tm/2018/4/19/30-loi-chuc-ngu-ngon-cho-ban-gai-lang-man-nhat.jpg

Bất kể thời tiết nắng mưa hay sáng trưa chiều tối, crush đều có lý do để gửi đến bạn những lời chúc. Rõ ràng đây không phải chỉ là thói quen, chắc chắn crush đang có tình ý hơn mức bình thường với bạn rồi nên mới có những tin nhắn chân thành như thế này cơ mà.

KHÔNG QUÊN NHỮNG LỜI CHÚC
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201904/10-cach-de-biet-crush-co-tam-y-voi-minh-hay-khong-d7f418.jpg

Hóa ra để biết những dấu hiệu crush thích mình không hề khó khăn như chúng mình vẫn nghĩ. Chỉ cần một chút quan sát những cử chỉ đơn giản thôi, là bạn có thể nhận biết ngay đối phương đối với mình như thế nào rồi đấy. Và nếu đã bắt sóng được tín hiệu từ crush và bạn cũng có ý như vậy thì “bật đèn xanh” lên nào để crush còn biết đường tiến xa hơn.