BẠCH DƯƠNG

Những cô nàng Bạch Dương vốn nổi tiếng là người không để bụng, không chấp nhặt. Bạch Dương không hề thích đàn ông không chung thủy, lừa dối. Đặc biệt là bạn đời mà gian dối thì không bao giờ bỏ qua được. Bạch Dương không thích những chàng trai tỏ vẻ giàu có, cao quý, có phần khoe mẽ để theo đuổi phụ nữ.

Nửa kia cuộc đời của cung hoàng đạo này bởi thế cũng siêu kén chọn. Đó là chàng trai chân thành, trung thực, chín chắn và cũng đáng tin cậy. Chẳng lạ mà cung hoàng đạo nào viên mãn trong hôn nhân, nhất định phải kể đến Bạch Dương. Hôn nhân như ý, hạnh phúc vì Bạch Dương không chấp nhặt như những cô nàng khác.

BẠCH DƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/a2/c6/b6/a2c6b60472fc5701c8a6ad37d3b86426.jpg

SƯ TỬ

Sư Tử độc lập thế mà. Tưởng hùng hổ thế nhưng về nhà Sư Tử lại hóa một chú mèo nhỏ nhắn dễ thương để chàng che chở ấy mà. Tiêu chuẩn chọn bạn đời của Sư Tử là những người vừa xuất sắc, vừa mạnh mẽ. Một người chồng để bao người bên ngoài xuýt xoa, ngưỡng mộ. Chẳng hẳn bởi vì chàng quá giỏi mà một phần vì chàng được là chồng của Sư Tư – cô gái được bao người theo đuổi. Sư Tử là cung hoàng đạo nào viên mãn trong hôn nhân bởi vì ngay từ đầu cung này đã chọn đúng người để kết hôn rồi.

SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/originals/6c/0a/73/6c0a73f06d1d14fbdbafc7dc75dcbd7b.gif
baca juga

CỰ GIẢI

Ai cũng biết là Cự Giải là mẫu phụ nữ dịu dàng, nhạy cảm, dĩ nhiên là hình mẫu hoàn hảo cho gia đình. Hôn nhân của 12 cung hoàng đạo khác nhau, với Cự Giải sau khi kết hôn sẽ dành toàn bộ tâm sức, thời gian để chăm sóc và vun vén cho tổ ấm. Bởi sức hút này mà những người đàn ông càng cảm thấy có trách nghiệm hơn. Nhờ giác quan thứ 6 nhạy bén mà đây cũng đứng top những cung hoàng đạo nào viên mãn trong hôn nhân, lấy được chồng như ý muốn.

CỰ GIẢI
source: https://i.pinimg.com/564x/df/b9/db/dfb9db730d7a68cfcec78513479b8916.jpg

XỬ NỮ

Theo Horoscope về hôn nhân 12 cung hoàng đạo dựa trên tính cách của từng cung. Như Xử Nữ với tính cách cẩn trọng, kĩ lưỡng ngay cả trong việc chọn người yêu, chọn chồng cũng có những tiêu chuẩn riêng. Xử Nữ không muốn ở bên cạnh một người đàn ông thiếu chí tiến thủ, kém cỏi và không có ý chí. Bạn đời của Xử Nữ phải vượt qua được thử thách nếu muốn kết hôn với cô nàng này. Bởi vậy Xử Nữ dễ kiếm được một người chồng tốt, một anh tài. Và dễ hiểu khi đây là cung hoàng đạo viên mãn trong hôn nhân.

XỬ NỮ
source: https://i.pinimg.com/564x/7c/2f/43/7c2f43542537f2d610ffcfba92855d7a.jpg
baca juga

THIÊN BÌNH

Thiên Bình giỏi xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Ngay cả những mối tình của Thiên Bình cũng ngọt ngào, sâu sắc hết thảy. Tuy nhiên không phải vì thế mà chòm sao này dễ dãi trong việc chọn nửa kia của mình. Thiên Bình luôn cân nhắc, đầu tư và suy nghĩ kĩ lưỡng xem ai là nửa kia đáng trân trọng của mình. Thiên Bình biết ai là người hợp nhất với mình, ai là người nên kết hôn cùng. Sở dĩ là cung hoàng đạo được chồng cưng bởi Thiên Bình biết phân biệt đúng sai, trắng đen nhưng lại cực khéo léo, luôn mang đến cảm giác thoải mái cho nửa kia. Một cô nàng thân thiện gặp một người đàn ông tốt theo mong muốn của cô nàng ấy!

THIÊN BÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/a3/b8/14/a3b814f886d2792963920d00f62e8db3.jpg

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo viên mãn trong hôn nhân nhất. Nàng cùng xem xem mình có trong danh sách này không nhé! Mọi thứ đều chỉ là dự đoán và giải mã theo chòm sao một cách chung nhất. Còn cuộc đời và số phận của mỗi người đều do chính chúng mình nắm giữ. Muốn có hôn nhân hạnh phúc thì ngoài sự khéo léo, sự chân thành và yêu thương thì điều quan trọng nhất nàng biết là gì không? Đó là chọn đúng người. Một người chồng tốt, một người chồng phù hợp sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho cuộc sống về sau vẹn toàn và hoàn mĩ. Cuộc đời dài lắm, đừng sống tạm bợ, chọn chồng phải cân nhắc thật kĩ nhé nàng ơi!