BẠCH DƯƠNG

Với bản tính thẳng thắn và tự tin vì thế Bạch Dương sẽ làm tốt những công việc ở những lĩnh vực cần người mạnh mẽ, sôi nổi và nhiệt tình. Thế nên họ cũng có xu hướng tìm kiếm các công việc trong các cơ quan nhà nước, khách sạn hoặc xây dựng.
 

BẠCH DƯƠNG
source: https://linhmarketing.com/wp-content/uploads/2017/08/quan-ly-hotel-20.jpg

KIM NGƯU

Kim Ngưu luôn mong muốn có một cuộc sống ổn định nhất, tất nhiên trong cả cuộc sống gia đình lẫn công việc. Nghề nghiệp của 12 chòm sao đối với Kim Ngưu thường phải có chế độ nghỉ ngơi, lương bổng tương xứng với sự chăm chỉ của họ mà điển hình nhất thường là kế toán, kỹ sư, giáo viên, đầu bếp, ….
 
KIM NGƯU
source: http://congly.vn/data/news/2018/5/27/giao.jpg
baca juga

SONG TỬ

Sự thông minh của Song Tử tốt nhất cần có đất dụng võ. Vậy nên nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo không nên làm của Song Tử tốt nhất không có tính gò bó, lặp đi lặp lại giống như của Kim Ngưu. Tư duy của họ thực sự phù hợp để làm công việc bán hàng, kinh doanh, môi giới bảo hiểm, chứng khoán, cứu hộ.
 

SONG TỬ
source: http://cafefcdn.com/thumb_w/650/2017/whoisbroker-1486101031233.jpeg

CỰ GIẢI

Cự Giải có một sự nhạy cảm không hề nhẹ mà không phải cung nào cũng có nên Cự Giải sẽ phù hợp với những loại hình công việc có tính chất quan tâm người khác hoặc kinh doanh đòi hỏi sự nhạy bén, đặc biệt sở trường của 12 cung hoàng đạo với Cự Giải đó là làm tốt trong phòng hội đồng. Tựu chung lại nghề trông trẻ, làm vườn, điều dưỡng, tư vấn tâm lý hay quản lý nhân sự là phù hợp hơn cả.
 

CỰ GIẢI
source: http://file.hstatic.net/1000044071/file/19142010_1499039690116974_1333991615_n_grande.jpg
baca juga

SƯ TỬ

Ai chẳng biết cung hoàng đạo Sư Tư luôn thích thể hiện mình một cách hết cỡ và càng những công việc khiến họ nổi bật càng thu hút họ. Họ còn đặc biệt thích người khác lắng nghe những câu chuyện cường điệu mà họ thể hiện nữa. Thế nên công việc của 12 cung hoàng đạo mà điển hình là Sư Tử yêu thích sẽ liên quan đến ngành giải trí, thời trang, du lịch hoặc là bất động sản.
 

SƯ TỬ
source: https://kent.vn/wp-content/uploads/2019/01/thoitrang-thietke.jpg

XỬ NỮ

Xử Nữ khá có khiếu trong việc nghiên cứu tỉ mỉ mọi thông tin cần thiết cho một kế hoạch hoặc sự kiện nào đó. Những người sinh ra trong chòm sao này còn thích cũng như mong muốn tìm hiểu để nâng cao tầm hiểu biết của mình về mọi thứ. Có thể kể ra khá nhiều công việc khác nhau cần đức tính này như nhà phê bình, thám tử, biên tập, điều tra viên, dịch thuật, …
 

XỬ NỮ
source: http://vietskill.com.vn/pic/service/14708151_1425532810809575_4186094704526353555_n636179970860954391.jpg

THIÊN BÌNH

Người cung Thiên Bình cần có những tương tác mạnh mẽ với xã hội đề phát triển hơn. Họ sẽ làm tốt những nghề hoạt động giao tiếp, liên hệ với người khác chiếm phần lớn thời gian. Hẳn mọi người sẽ nghĩ đến ngay các nghề như bán hàng, ngoại giao, dịch vụ khách hàng, giám sát.
 

THIÊN BÌNH
source: https://tuyencongnhan.vn/files/Anh-TCN-Hong/diem-danh-5-nganh-nghe-tuyen-dung-nhieu-nhat-dip-tet-1.jpg

THIÊN YẾT

Những con đường mà người khác không dám lựa chọn, đòi hỏi sự thử thách thì Thiên Yết lại càng thích đối mặt. Họ sẽ từ tò mò và dần bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn đó. Họ sẽ thích và phù hợp với các công việc như làm khảo cổ học, chính trị gia, nhà khoa học hay phóng viên điều tra.
 

THIÊN YẾT
source: https://image.thanhnien.vn/1080/uploaded/ngocquy/2016_10_29/khao-co-hoc-reuters_nish.jpg

NHÂN MÃ

Chú ngựa Nhân Mã có sở thích theo đuổi sự thật và cảm giác tận dưởng niềm vui sau mỗi lần khám phá thành công. Ví như những địa điểm du lịch mới lạ, thanh thắng nước ngoài hay về những giáo lý triết học. Điển hình một số ngành nghề hay ho thực sự dành cho Ma Kết như du lịch, thể thao, tôn giáo, quân sự.
 

NHÂN MÃ
source: http://dulichsaigon.edu.vn/upload/images/7.png

MA KẾT

Mặc dù là người có thể làm đi làm lại một việc nhưng Ma Kết lại không phải người không thích thử thách. Họ sẽ tiếp tục mãi cho đến khi đến đích trong khi người khác đã bỏ cuộc. Ma Kết sẽ phát triển được sự nghiệp của mình nếu lựa chọn các công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật hoặc quản lý.
 

MA KẾT
source: http://utt.edu.vn/uploads/file-manager/images/cntt.jpg

BẢO BÌNH

Bảo Bình có tầm nhìn xa trông rộng và làm việc khá độc lập cho nên những ngành nghề như hàng không, thiên văn học, giao thông vận tải hay nhiếp ảnh sẽ cực kỳ phù hợp với tính cách của Bảo Bình.
 

BẢO BÌNH
source: http://pincourse.com/resources/assets/images/uploads/22/1491039789-6502.jpeg

SONG NGƯ

Ngoài yếu điểm mềm yếu ra thì không thể phủ nhận được sự sáng tạo, trực giác tốt và sự đồng cảm của Song Ngư. Nếu có không gian riêng thúc đẩy họ, họ sẽ không ngừng thể hiện những cái tốt nhất của mình. Những Song Ngư hãy thử cân nhắc về những công việc liên quan đến chuyên gia tâm lý, tạo mẫu tóc, kiến trúc sư hay công tác xã hội.
 

SONG NGƯ
source: http://thexanhmy.vn/wp-content/uploads/2017/11/lam-the-nao-de-co-duoc-mot-cong-viec-nhu-nha-tao-mau-toc-khi-dinh-cu-my%C3%A0.jpg

Hi vọng với những gợi ý về xu hướng nghề nghiệp này các cung hoàng đạo sẽ tìm được công việc mà mình yêu thích để phát triển nhé!