CRUSH NÓI CHUYỆN VỚI BẠN NGÀY MỘT NHIỀU HƠN

Thông thường, chàng khi thấy bạn cũng chỉ hỏi han thông thường, hoặc nếu tệ hơn thì chàng sẽ chỉ làm nhiệm vụ “hỏi gì đáp nấy”, nhưng nếu như gần đây chàng có vẻ luôn là người chủ động và hào hứng với những câu chuyện riêng của hai bạn. Thì hành động này đích thị là một dấu hiệu khó chối của chàng về tình cảm đối với bạn. Biết đâu đấy lại chính là tín hiệu bật đèn xanh của chàng, hãy tấn công đi nào!
 

CRUSH NÓI CHUYỆN VỚI BẠN NGÀY MỘT NHIỀU HƠN
source: http://tamlyhoctinhyeu.vn/wp-content/uploads/2019/01/1-9.jpg

CRUSH LÉN LÚT NHÌN BẠN VÀO LÚC NÀO ĐÓ

Câu chuyện luôn luôn là bạn thầm theo dõi và nhìn trộm crush, nhưng dạo gần đây có vẻ tình thế đã thay đổi theo hướng ngược lại. Đã bao giờ bạn thấy crush lén nhìn mình bằng một ánh mắt trìu mến, tình cảm chưa nào? Thậm chí, điệu bộ này vẫn có thể thể hiện một cách vô tình nếu như hai bạn đang ngồi trong một đám bạn. Khi crush nhìn mình một cách len lén như vậy, thế nào cũng khiến trái tim bạn xốn xang đúng không?
 

CRUSH LÉN LÚT NHÌN BẠN VÀO LÚC NÀO ĐÓ
source: https://confession.vn/wp-content/uploads/2018/08/ai-a-tung.jpg
baca juga

HỌ KỂ VỀ CUỘC SỐNG CỦA HỌ, NHẤT LÀ NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Ngoại trừ trường hợp họ là người bạn thân thiết của bạn, rất hiếm có người con trai nào lại đem những chuyện trong cuộc sống của họ để chia sẻ với người khác giới. Nếu chàng là người luôn khơi gợi và cho bạn biết về gia đình cậu ấy, về bạn bè và những hoạt động thường ngày của cậu ấy, đó chính là cách nhận biết crush thích mình.
 

HỌ KỂ VỀ CUỘC SỐNG CỦA HỌ, NHẤT LÀ NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2019/07/5d259bf9ef1e5-2c8e1c57d7b47785eb1001557dadc2be.jpg

LẮNG NGHE BẠN CHÂN THÀNH

Nếu bạn kể bất kỳ điều gì trong cuộc sống của bạn, và crush lắng nghe chăm chú, lâu lâu lại chêm vào những câu nói nhận xét… hẳn nhiên chàng đang rất quan tâm đến bạn cũng như câu chuyện của bạn. Họ lắng nghe chân thành, không phán xét hay tỏ ra dạy dỗ bạn ra mặt, đó chính là dấu hiệu crush thích mình rồi đấy, bởi có ai muốn dành thời gian của họ để nghe tất cả mọi điều về bạn mà vốn dĩ có khi chẳng liên quan gì đến họ.
 

LẮNG NGHE BẠN CHÂN THÀNH
source: https://drhueclinic.vn/images/seoworld/cac-dau-hieu-con-trai-thich-con-gai.jpg
baca juga

CÁCH ĐỐI XỬ VỚI BẠN THẬT ĐẶC BIỆT

Chẳng có gì đáng nói nếu như crush đối xử với bạn cũng chẳng có gì khác với những người con gái khác. Nhưng nếu như chàng thường xuyên muốn tiếp cận bạn, chủ động bắt chuyện, tìm cách mua đồ giúp bạn, tạo tình huống để hai người gặp nhau… và vô vàn những biểu hiện khác khiến cho bạn thấy bạn là người duy nhất được chàng đối xử như vậy. Bạn yên tâm đi nhé, vì đây chính là bằng chứng rành rành để bạn nhận biết dấu hiệu crush thích mình.
 

CÁCH ĐỐI XỬ VỚI BẠN THẬT ĐẶC BIỆT
source: http://pic1.win4000.com/wallpaper/a/57429e0dddc57.jpg

THƯỜNG IM LẶNG KHI AI ĐÓ GHÉP ĐÔI HAI BẠN

Chuyện đi học, đi chơi và bị ghép đôi là điều bình thường, thậm chí là quá quen thuộc với bất kỳ ai trong chúng ta. Tuy nhiên, bạn cứ để ý mà xem, nếu crush của bạn bị ghép đôi với người mà cậu ấy không thích, chắc chắc phản ứng của chàng rất dữ dội. Có hai tình huống có thể xảy ra: một là chàng đùa lầy tới bến với bạn gái đó, hai là chàng sẽ giãy nảy vì không thể chịu đựng được trò đùa của những đứa bạn.

Tuy nhiên, nếu như crush của bạn lặng im, không thừa nhận cũng chẳng phủ định gì, thì người con gái kia chính là người cậu ấy crush. Nếu người con gái đó là bạn, thì chúc mừng nhé, bạn chính là nhân vật chính là chàng muốn hướng đến.

THƯỜNG IM LẶNG KHI AI ĐÓ GHÉP ĐÔI HAI BẠN
source: https://images.guucdn.net/full/2019/05/09/b40a2998eaadb6767d8e62a6833e96545c81df63.jpg

CẬU ĐANG LÀM GÌ?

Mách bạn thêm một cách để biết crush thích mình hay không đây. Nếu như trong thời gian hai bạn không gặp nhau, và những tin nhắn là cách duy nhất để kết nối hai bạn, thì thể nào chàng cũng sẽ hỏi “Cậu đang làm gì?”. Thực chất, chàng cũng không cần biết chính xác việc bạn đang làm, nhưng đó chỉ là câu hỏi mở đầu để chàng có cơ hội trò chuyện với bạn mà thôi. Vì vậy, đừng quên nhắn lại một cái tin thật cute để tiếp tục cuộc trò chuyện với chàng đi chứ.

CẬU ĐANG LÀM GÌ?
source: http://blog.gopaktor.com/wp-content/uploads/2015/05/VNW5746.jpg

Có rất nhiều dấu hiệu crush thích mình mà nếu bạn để ý kỹ chàng thì sẽ nhận ra ngay. Nhưng trên đây là những tín hiệu được các chàng bộc lộ nhiều nhất, chàng ấy đang sở hữu bao nhiêu trong số 7 dấu hiệu kể trên rồi nhỉ?