CHÀNG TRẢ LỜI TIN NHẮN NHANH

Đây là dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn dễ dàng và đơn giản nhất đấy! Một người khi thích ai đó thì dĩ nhiên họ sẽ luôn cố gắng trả lời tin nhắn của người ấy nhanh nhất có thể. Bạn có biết vì sao không? Thật ra đây là tâm lý rất bình thường của mỗi người khi yêu. Bạn sẽ rơi vào trạng thái chờ đợi và luôn muốn được nói chuyện nhiều với người mình thích, có phải không nè? Yêu nhau mà không thể nói chuyện cùng nhau đó là một "cực hình" đấy nàng!

CHÀNG TRẢ LỜI TIN NHẮN NHANH
source: https://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2017/5-1498296510195.png

Và dĩ nhiên thì con trai cũng sẽ như thế, trông mong để được nói chuyện nhiều cùng bạn. Không có lý do gì để anh ấy ngại ngần hay trả lời tin nhắn chậm nếu anh ấy thích bạn cả. Khi có việc bận, chàng sẽ nói với bạn để bạn không phải chờ đợi. Nàng hãy nhớ, không có ai bận nhiều đến nỗi chẳng có thời gian trả lời một tin nhắn, chỉ là họ kiếm cớ mà thôi!

CHÀNG TRẢ LỜI TIN NHẮN NHANH
source: http://kenhcuoi.com.vn/wp-content/uploads/2016/06/nhung-bieu-cam-dang-yeu-hut-hon-moi-chang-trai-8.jpg
baca juga

NHẮN TIN VỚI BẠN MỘT CÁCH VUI VẺ

Đó là một cuộc trò chuyện mà cả 2 người đều tương tác với nhau một cách tích cực, vui vẻ, khiến cho cả 2 cảm thấy thật thoải mái. Cách nhận biết chàng thích bạn thật lòng chính là anh ấy sẽ không để cuộc nói chuyện trở thành cuộc hỏi đáp. Anh ấy sẽ chủ động hỏi và tìm hiểu về sở thích của bạn cũng như khơi gợi về những chủ đề chung cho 2 người. Đó còn là những màn trêu ghẹo, đùa giỡn khiến không khí vui vẻ thật sự.

NHẮN TIN VỚI BẠN MỘT CÁCH VUI VẺ
source: https://images.guucdn.net/full/2015/8/15/8d6396cc5004e8d43526d0f96aacca8a3e9e5a3a.jpg

Các chàng trai cũng có cách để nhận biết nàng thích bạn qua tin nhắn đấy nhé! Thế nên nàng hãy thể hiện một cách chân thật tình cảm và cảm xúc của mình để cả 2 bạn đều hiểu đúng về nhau. Hãy thêm gia vị hài hước vào cuộc nói chuyện để nó "mặn mà", giúp bạn và anh ấy thu hẹp khoảng cách. Tuy nhiên thì vừa đủ thôi nàng, cái gì nhiều quá cũng không tốt đâu đó nha!

NHẮN TIN VỚI BẠN MỘT CÁCH VUI VẺ
source: https://cdn.pose.com.vn/legacy/images/baiviet/201601//23363_62_2.jpg
baca juga

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN

Không biết xuất xứ từ đâu, nhưng câu nói "nếu con trai không chủ động ta thà bỏ lỡ còn hơn" vẫn chưa bao giờ là sai. Thật vậy, cách nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn hay nhất là xem anh ấy có chủ động với bạn hay không. Con trai chủ động dễ dàng hơn con gái đúng không các nàng? Chỉ cần một cái cớ nho nhỏ là anh ta có thể nhắn cho bạn và bắt đầu ngay cuộc trò chuyện. Bạn đừng nghĩ con trai thích con gái sẽ ngại ngùng, rụt rè, thiếu tự tin. Đó chỉ là khi họ phải đối diện trực tiếp với cô nàng ấy thôi nhé!

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN
source: https://cdn.pose.com.vn/legacy/images/baiviet/201601//23363_62_2.jpg

Nếu anh ấy chưa bao giờ chủ động thì nàng cũng nên suy nghĩ lại mối quan hệ này nhé! Dù biết là thời đại này ai nhắn tin trước không phải là vấn đề quan trọng. Tuy nhiên phái đẹp cũng cảm thấy chạnh lòng khi người bắt đầu cuộc nói chuyện ấy luôn luôn là mình đúng không nào? Và những suy nghĩ như anh ấy không muốn nhắn tin với mình, anh ấy chỉ trả lời vì phép lịch sự có lẽ khiến chị em đau lòng không ít. Mình nghĩ nàng nên đôi lần thử dưng dưng để xem cậu ta có chủ động không nhé!

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO BẠN
source: http://icdn.dantri.com.vn/thumb_w/640/2018/bo-anh-ky-niem-365-ngay-yeu-1-1516351412119.jpg

NGÂM TIN NHẮN LÂU, TRẢ LỜI HỜI HỢT

Dấu hiệu nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn này cho nàng thấy được anh ấy không hề có tình cảm với nàng. Chẳng có ai thích bạn mà không muốn nhắn tin cùng bạn cả. Đừng biện minh vì anh ta bận, không có thời gian, chỉ là anh ta không muốn mà thôi! Mình tin nếu con trai có tình cảm với con gái sẽ không để họ chờ đợi lâu và sẽ tranh thủ cơ hội để cùng cô ấy trò chuyện nhiều nhất có thể.

NGÂM TIN NHẮN LÂU, TRẢ LỜI HỜI HỢT
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201806/l3-ef3f861f.jpg

Và khi nàng thấy anh ấy chỉ đáp lại những câu trả lời một cách máy móc và không có ý định tìm hiểu gì về mình thì hãy chuẩn bị tinh thần cho tình huống "xấu" nhé! Sự thờ ơ ấy cho thấy cậu ta không hứng thú, thậm chí còn nhàm chán với cuộc trò chuyện này. Dù đau lòng nhưng phải chấp nhận sự thật thôi nàng à! Nếu anh ấy cứ lạnh nhạt như thế thì nàng hiểu tình cảm của anh ấy rồi đấy!

NGÂM TIN NHẮN LÂU, TRẢ LỜI HỜI HỢT
source: https://afamilycdn.com/CwdCNlGdEBdaZpg6myisR0ixHNTowR/Image/2016/12/co-nang-xinh-dep-khien-tat-ca-dam-con-gai-deu-muon-cat-toc-ngan-het-cho-roi_20161213201736013.png

Mình tin cô nàng tinh tế sẽ nhận ra ngay được chàng có thích mình hay không chỉ qua những tin nhắn như thế. Hãy quan sát và có được câu trả lời nhanh nhất nàng nhé! Dù kết quả có thể nào thì các nàng cũng phải luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc đó nha!