12 cung hoàng đạo thích nghe nhạc gì? Không có một sở thích chung dành riêng cho 12 cung hoàng đạo. Mỗi người một tính cách, mỗi người một cá tính vì thế sở thích chắc chắn sẽ khác nhau rồi. Nhà Beauties Vietam sẽ gợi mở từng đáp án một cho câu hỏi 12 chòm sao giống với bài hát nào?
 

Bạn có biết 12 chòm sao hợp với bài hát nào không?
source: https://i.pinimg.com/564x/6b/00/24/6b0024c05abc082413648a4fa6f775ff.jpg

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương trong 12 chòm sao giống với bài hát nào? Một cô nàng mang trong mình sự độc lập, can trường và cực kỳ mạnh mẽ, tuy nhiên nhiều lúc khá bốc đồng và làm việc rất ít khi suy nghĩ. Có lẽ “ Bad Girls” chính là ca khúc phù hợp nhất rồi còn gì.
 

youtube:2uYs0gJD-LE
source: https://youtu.be/2uYs0gJD-LE
M.I.A. - "Bad Girls" (Official Video)
baca juga

KIM NGƯU

Một trong những bài hát về 12 cung hoàng đạo diễn tả cực kỳ sắc nét về con người của Kim Nưu đó chính là "Huricane". Và thật đáng hạnh phúc hơn khi người thể hiện nó là một nghệ sĩ có cá tính đặc sệt Kim Ngưu đó chính là Halsey. Sự tin cậy, trung thành, tuy nhiên khá cứng đầu, kiên định và thực tế, Kim Ngưu rất khó bị đánh bại bởi bất cứ một yếu tố nào. Thế nên có lẽ bài hát này sinh ra chỉ để dành riêng cho bạn.

youtube:FR9G7ioLLmc
source: https://youtu.be/FR9G7ioLLmc
Halsey - Hurricane (Official Music Video)

SONG TỬ

Bạn là một người rất hòa đồng, hoạt bát và rất chi là nhanh nhẹn. Tuy nhiên ẩn chứa bên trong con người bạn là một sự bí hiểm rất chi là khó đoán. Song Tử luôn khiến người khác phải bất ngờ vì sự “khó hiểu” của bạn. Bài hát "Poker Face" của Lady Gaga chính là một ca khúc dị hợm như chính con người bạn vậy.
 

youtube:bESGLojNYSo
source: https://youtu.be/bESGLojNYSo
Lady Gaga - Poker Face (Official Music Video)
baca juga

CỰ GIẢI

Là một người sống nội tâm, luôn có suy nghĩ đa chiều và thường có những cuộc độc thoại với nhiều luồng tư tưởng ở trong đầu. Cự Giải sống rất tình cảm, biết suy nghĩ cho người ta và nhiều lúc lại tự làm mình tổn thương. Chính vì thế mọi người luôn tin tưởng bạn như ca khúc "All Of Me" do John Legen thể hiện.
 

youtube:450p7goxZqg
source: https://youtu.be/450p7goxZqg
John Legend - All of Me (Edited Video)

SƯ TỬ

Mạnh mẽ, tự tin có thừa, luôn năng động và tràn đầy nhiệt huyết chính là những cụm từ xứng đáng dành riêng cho Sư Tử. Bạn luôn biết cách tạo cho không khí xung quanh mình trở nên hứng khởi và đầy sôi động. Tuy nhiên nhìn vậy chứ không phải vậy; Sư Tử sống khá nguyên tắc, cao ngạo, nóng nảy và vô cùng độc đoán. "Break The Rules" chính là lời ca chân thực nhất phản ánh nàng Sư Tử.
 

youtube:ABhDiXbUaBE
source: https://youtu.be/ABhDiXbUaBE
Charli XCX - Break The Rules [Official Video]

XỬ NỮ

Luôn ý thức được giá trị của bản thân, Xử Nữ khá là cầu toàn, quan sát con người bằng ánh mắt kỹ lưỡng. Biết mình đang là ai, mình đang ở đâu và không bao giờ chấp nhận một sự phê phán không có căn cứ. Bạn là người có suy nghĩ trưởng thành như cô nàng trong "Grown Woman".
 

youtube:y3MjxWn5W9M
source: https://youtu.be/y3MjxWn5W9M
Beyoncé - Grown Woman (Bonus Video)

THIÊN BÌNH

Thiên Bình – bạn là môt người khá đào hoa và quyến rũ. Sự duyên dáng, yêu cái đẹp, sống luôn có lý tưởng và hoài bão chính là điều mà mọi người nên học ở bạn. Và chính vì thế nên "I’m In To You" của Jenifer Loper chính là đại diện lý tưởng nhất cho tính cách của bạn.
 

youtube:IgLcQmlN2Xg
source: https://youtu.be/IgLcQmlN2Xg
Jennifer Lopez - I'm Into You ft. Lil Wayne

BỌ CẠP

Là một người luôn kiêu ngạo, luôn cho mình là người đúng nhất và là kẻ dẫn đầu. Một tính xấu của bạn đó chính là thù lâu, nhớ dai. "Look What You Make Me Do" có lẽ là một bài hát hòa lẫn giữa hai biểu hiện này.
 

youtube:3tmd-ClpJxA
source: https://youtu.be/3tmd-ClpJxA
Taylor Swift - Look What You Made Me Do

NHÂN MÃ

Luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, sự xuất hiện của bạn luôn khiến cho không khí trở nên náo nhiệt hơn rất nhiều. Bạn thích sự ồn ào; sôi nổi của những buổi tiệc tùng, suy nghĩ của bạn hướng ngoại như chính bài hát "I Gotta Feeling" trên nền nhạc Electrolic đặc trưng.
 

youtube:uSD4vsh1zDA
source: https://youtu.be/uSD4vsh1zDA
The Black Eyed Peas - I Gotta Feeling (Official Music Video)

MA KẾT

Ma Kết – bạn là một người có trách nhiệm, cuộc sống của bạn là chuỗi ngày dài cố gắng với những tham vọng để đạt được mục tiêu to lớn của cá nhân. Bạn luôn tự tạo cho mình những động lực tích cực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế "Hall Of Fame" chính là một ca khúc tiếp thêm sức mạnh cho bạn.
 

youtube:mk48xRzuNvA
source: https://youtu.be/mk48xRzuNvA
The Script - Hall of Fame (Official Video) ft. will.i.am

BẢO BÌNH

Sự nổi loạn, kỳ quặc và khác người trong Bảo Bình có lẽ không có bài hát nào có thể diễn tả một cách chân thực hơn bằng "Weird People".
 

youtube:FikYhD7bXYE
source: https://youtu.be/FikYhD7bXYE
Little Mix - Weird People (Lyrics & Pictures)

SONG NGƯ

Song Ngư luôn ngọt ngào, nội tâm. Bạn luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, bạn không đòi hỏi quá nhiều và cuộc sống của bạn luôn luôn "Perfect" như Ed Sheeran vậy.
 

youtube:2Vv-BfVoq4g
source: https://youtu.be/2Vv-BfVoq4g
Ed Sheeran - Perfect (Official Music Video)

Trên  đây chính là đáp án cho câu trả lời 12 chòm sao hợp với bài hát nào của nhà Beauties Vietnam. Hãy nghe và cảm nhận xem bản thân mình có đúng như thế không nhé.