ÁNH MẮT

Đôi mắt chính là nơi hay để lộ dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói nhất. Thường thì các cậu trai rất khó khăn trong việc giấu diếm cảm xúc. Nếu để ý đến bạn thì mọi ánh mắt, mọi ánh nhìn luôn đổ về bạn. Và chúng mình dường như cũng có một giác quan rất lạ, nếu ai đang nhìn mình, mình sẽ cảm nhận được ngay. Nếu thường xuyên bắt gặp ánh mắt của chàng đang nhìn bạn thì chắc chắn 100% chàng đã đổ gục vì bạn rồi đấy.

ÁNH MẮT
source: https://i.pinimg.com/564x/c3/b6/d3/c3b6d30a4e435f5bd2d61950f459155a.jpg

TÌM CỚ ĐỂ HỎI HAN

Ngày trước, có một cậu trai thích đắm thích đuối mình, thế là cậu ta tìm cớ nói chuyện bằng cách hỏi thời khóa biểu vì thời đó mình làm lớp phó học tập cơ mà. Người ta thích nhưng người ta không hề vội vàng bày tỏ, và chính bản thân mình cũng không hề biết rằng cậu ta đang thích mình. Nếu thấy một chàng trai thường xuyên tìm những cái cớ "trông vô lý nhưng có vẻ hợp lý" để nói chuyện với bạn thì đó chính là dấu hiệu chàng muốn tìm hiểu bạn rồi đấy. Nếu thích thì cứ mạnh dạn tiếp chuyện, còn không thích thì cố gắng từ chối khéo léo để đỡ mất thời gian của nhau và cũng để cậu trai kia đỡ tổn thương nhé.

TÌM CỚ ĐỂ HỎI HAN
source: https://i.pinimg.com/564x/f2/a8/fc/f2a8fc32eb259167a0bc82e19b46ac89.jpg
baca juga

THƯỜNG XUẤT HIỆN VÀO LÚC BẠN CẦN NHẤT

Có một tín hiệu chàng thích bạn nhưng âm thầm không nói đó chính là chàng luôn xuất hiện vào những lúc bạn cần nhất. Nếu đã để ý đến bạn thì chắc chắn một điều chàng sẽ tìm hiểu từ A-Z đường đi nước bước và các thói quen của bạn. Vì thế cậu ta sẽ biết được bạn thích cái gì, bạn ghét cái gì, bạn gặp nguy hiểm và bạn cần một cánh tay để bảo vệ bạn lúc nào. Người ta xuất hiện cứ như soái ca vậy thì tiếc gì mà không cho người ta một cơ hội đúng không nào.

THƯỜNG XUẤT HIỆN VÀO LÚC BẠN CẦN NHẤT
source: https://i.pinimg.com/564x/85/f9/6e/85f96e7afda3f2be3f8c8678d7f14271.jpg

THƯỜNG XUYÊN RỦ BẠN ĐI CHƠI, ĐI ĂN UỐNG

Thêm một tín hiệu chàng thích bạn rõ rành rành nữa đó chính là sẽ mượn những cớ tưởng chừng như vô ý nhưng lại là cố tình đó là đi ăn uống, đi chơi. Các nàng không biết đấy thôi, có bài cả đấy. Tại sao giữa một rừng hoa thế kia không rủ ai mà lại cứ rủ bạn. Nhiều nàng không tinh ý chỉ nghĩ đơn giản bạn bè đi ăn uống, đi chơi là chuyện bình thường. Thực chất chàng muốn thông qua đó để tìm hiểu về sở thích của bạn, quan sát bạn kỹ hơn và đặc biệt là đẩy nhanh quá trình tấn công bởi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén ấy mà.

THƯỜNG XUYÊN RỦ BẠN ĐI CHƠI, ĐI ĂN UỐNG
source: https://i.pinimg.com/564x/77/c2/f2/77c2f2605a84b2058962d0196bec3236.jpg
baca juga

LUÔN CƯỜI NGẠI NGÙNG, BỐI RỐI KHI BẮT GẶP ÁNH MẮT CỦA BẠN

Một dấu hiệu chàng bị bạn thu hút nữa đó chính là mỗi khi bắt gặp ánh mặt của bạn, chàng ta sẽ rất chi là ngại ngùng và bối rối. Giống như kiểu làm cái gì lén lút thì khi bị bắt gặp sẽ rất chi là khó xử. Hãy thử test xem chàng ta có dấu hiệu này không nhé. Kể ra bọn con trai cũng hay ho phết chứ nhỉ, lúc yêu vào thương vào rồi cũng thương thương nhớ nhớ ngại ngùng bối rối như tụi con gái mình vậy đó.

LUÔN CƯỜI NGẠI NGÙNG, BỐI RỐI KHI BẮT GẶP ÁNH MẮT CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/ed/f6/cf/edf6cf075e23cb2a49bbc2bd688d16a7.jpg

LUÔN TRÊU CHỌC VÀ KHIẾN BẠN NỞ NỤ CƯỜI

Thêm một tín hiệu chàng thích bạn nữa đó chính là luôn luốn tìm cách trêu chọc khiến cho bạn nở nụ cười. Trêu chọc một cách tế nhị chứ không phải là chọc quê bạn. Họ sẵn sàng làm trò con bò, hạ luôn cả bẻ lạnh lùng phong lưu xuống miễn sao chỉ được thấy nụ cười của bạn. Bởi trong thâm tâm, họ luôn suy nghĩ làm cho bạn cười sẽ khiến bạn nhớ, và làm cho bạn cười sẽ khiến cho bạn để ý đến chàng nhiều hơn. 

LUÔN TRÊU CHỌC VÀ KHIẾN BẠN NỞ NỤ CƯỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/ec/1e/7d/ec1e7de8813f2b94ff082494b06c83e2.jpg

Đấy đang tán tỉnh, bước đầu để ý là cái khoảng thời gian bạn có thể làm mình làm mẩy nhất đó. Dù nhận ra nhưng cứ giả vờ là mình không hề biết để hành hạ chàng thêm chút chút nhé. Trên đây là những dấu hiệu chàng trai thích bạn nhưng không dám nói, hãy áp dụng xem đối phương của bạn có được mấy gạch đầu dòng nhé.