ANH TA CỐ GẮNG GÂY ẤN TƯỢNG VỚI BẠN

Dấu hiệu chàng trai cảm nắng bạn đầu tiên đó chính là anh ấy sẽ tìm đủ mọi cách để tạo ấn tượng với bạn. Đàn ông vốn dĩ rất sĩ diện, vì thế chàng luôn muốn bản thân thật sự ấn tượng, quả quyết, ga lăng và chín chắn. Tất thảy dù là hành động vô tình hay cố ý thì chàng đều thực hiện trước mặt bạn để ghi điểm với bạn. Nếu chàng đang cố gắng thể hiện mình là một người khỏe mạnh bằng những trận đá banh hay những trận bóng rổ đầy nhiệt; luôn nổi bật với những hành động ga lăng, dũng cảm,… bạn hãy để ý xem mỗi khi thực hiện chàng có nhìn về phía bạn không. Những cậu trai mới lớn không hề khó đoán, mỗi khi thích một ai đó thì họ sẽ biểu lộ một cách vô cùng rõ nét ra bên ngoài.

ANH TA CỐ GẮNG GÂY ẤN TƯỢNG VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/4c/85/e3/4c85e399d300e76ea60455ae13e0f4a6.jpg

ANH CHÀNG TỎ RA “QUAN TÂM” TỚI NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG QUANH BẠN

Thêm một tín hiệu chàng để ý đến bạn nữa đó chính là chàng ta luôn để ý đến những người đàn ông xuất hiệu xung quanh bạn. Chắc chắn rằng chàng sẽ không dám lộ liễu hỏi thẳng những câu có ý ràng buộc nhưng chàng ta sẽ đứng ngồi không yên nếu không biết được mối quan hệ của bạn và những người đàn ông đó như thế nào. Con trai thưởng khô khan là thế nhưng một khi đã thích ai thì không khô chút nào, chàng sẽ vờ hỏi hoặc vờ trêu đùa gán ghép bạn với những cậu trai khác để thăm dò phải ứng của bạn. Nếu bạn một mực từ chối thì chàng sẽ thở phào nhẹ nhõm vì vẫn đang ở trong vòng an toàn.

ANH CHÀNG TỎ RA “QUAN TÂM” TỚI NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG QUANH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/e5/5c/33/e55c333b50239b3e08cb3f3d11bdf4bc.jpg
baca juga

CHÀNG RẤT HỨNG THÚ VỚI CÂU CHUYỆN CỦA BẠN DÙ NÓ CÓ NHẠT NHẼO ĐẾN MỨC NÀO

Thời nay, không phải nhất nhất cứ là con trai đi tán con gái. Bây giờ cọc đi tìm trâu có mà đầy ra ấy. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết được tín hiệu chàng để ý đến bạn, tín hiệu chàng bật đèn xanh cho bạn? Rất đơn giản, nếu một chàng trai đã có ý với bạn thì họ sẽ tìm cách kéo dài cuộc trò chuyện với bạn; chuyện bạn kể có nhạt nhẽo đến mấy thì chàng vẫn vỗ tay tán thưởng khen hay. Bạn tung chàng hứng cứ thế để có nhiều thời gian trò chuyện và từ đó cũng có thể vun đắp một thứ tình cảm từ cảm tình cho đến thích và cuối cùng là yêu đương lứa đôi.

CHÀNG RẤT HỨNG THÚ VỚI CÂU CHUYỆN CỦA BẠN DÙ NÓ CÓ NHẠT NHẼO ĐẾN MỨC NÀO
source: https://i.pinimg.com/564x/d2/7e/f8/d27ef8270438659e00b793d43dee2507.jpg

CHÀNG LUÔN TÌM LÝ DO ĐỂ Ở CẠNH BẠN

Dấu hiệu đàn ông để ý đến bạn rõ ràng nữa đó chính là anh chàng tìm mọi cách để được ở cạnh bạn. Nhớ ngày xưa, cái thời mà mình còn là cô học sinh cấp ba, có một cậu trai nhà cách trường khá là xa nhưng hôm nào cũng thấy cậu ta đi bộ, đi ngang nhà mình và cuối cùng hai đứa đi bộ với nhau đến trường. Sau này mình mới biết đó là cậu ta cố tình để được đi bộ, để được ở cạnh và trò chuyện với ad nhiều hơn. Đấy, cũng giống như Pew Pew nói “ anh chỉ cần có lý do mà thôi”. Chỉ cần bạn là lý do thì anh chàng có thể động não để nghĩ ra đủ thứ trên đời, miễn là được bên bạn, được cạnh bạn.

CHÀNG LUÔN TÌM LÝ DO ĐỂ Ở CẠNH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/1b/0b/01/1b0b01aac4d9b26bde5295715da0a97b.jpg
baca juga

CHÀNG TÁN TỈNH BẠN

Đến một thời điểm, tín hiệu chàng để ý bạn sẽ không còn là những dấu hiệu ngầm nữa mà chàng thể hiện rõ ra luôn để cho bạn dễ cảm nhận. Đến một thời điểm, họ cảm thấy tìm hiểu cũng đủ rồi; cũng hiểu nhau phần nào rồi thì việc họ thẳng thắn thổ lộ là một điều không có gì là quá bất ngờ. Lúc đó họ sẽ nói những lời nói thật ngọt ngào tình cảm và họ xem đó như là một ván đánh cuộc cho cuộc đời. Thắng thì họ được bạn, còn thua thì họ mất bạn, chàng sẽ tấn công một cách dồn dập để chinh phục bằng được trái tim bạn thì mới thôi.

CHÀNG TÁN TỈNH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/30/00/a9/3000a9ecc9afc1fb8627ac4f223c66d3.jpg

Thượng đế tạo ra adam và eva kể cũng là hợp lý. Tình yêu chính là thứ tình cảm có nhiều cung bậc cảm xúc nhất đối với mỗi con người. Hãy để ý xem chàng ta có đang thật sự muốn tấn công bạn không nhé.