CHÀNG LUÔN NHỚ RÕ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÓI, KỂ CẢ NHỮNG ĐIỀU VU VƠ

Một trong những dấu hiệu chàng thích bạn đó là anh ta để ý đến tất cả lời nói của bạn. Ngay cả một sở thích mà bạn vu vơ nói anh ta cũng sẽ ghim lại để thêm phần hiểu thêm tâm lý của bạn. Những ngày sau đó, chàng ta lại vô tình nhắc lại, điều đó sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đúng không. Đàn ông thật sự không hề vô tâm vô tình như bạn tưởng. Anh chàng cũng rất biết cách để ý đến đối phương. Chỉ cần bạn luôn là lý do để anh ta để ý mà thôi.

CHÀNG LUÔN NHỚ RÕ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÓI, KỂ CẢ NHỮNG ĐIỀU VU VƠ
source: https://i.pinimg.com/564x/66/87/5b/66875b75d1ea06a72b2cb669c2d9dd72.jpg

CHÀNG LUÔN NHẸ NHÀNG, TÌNH CẢM VÀ ÂN CẦN VỚI BẠN

Vốn dĩ đàn ông sinh ra rất chi là mạnh mẽ, đó chính là một đặc tính mà thượng đế đã tạo ra. Sự mạnh mẽ đó lại trở nên vô cùng ân cần, nhẹ nhàng và tình cảm khi ở bên bạn. Những dấu hiệu chàng thương thầm bạn cực kỳ dễ dàng nhìn thấy đó chính là những cử chỉ khi ở bên bạn luôn luôn đầy “tình” và vô cùng tinh tế. Chàng kéo ghế cho bạn ngồi; lau thìa đũa trước cả khi bạn để ý; luôn đi bên ngoài để bảo vệ bạn và cực kỳ ghét những người có thái độ sỗ sàng với bạn. Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ nhận ra dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ngay ấy mà.

CHÀNG LUÔN NHẸ NHÀNG, TÌNH CẢM VÀ ÂN CẦN VỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/72/f5/1e/72f51ea0c08222fc2922b31dae5e12ec.jpg
baca juga

CẬU TA CỰC KỲ TÔN TRỌNG NHỮNG ĐIỀU BẠN NÓI

Trong một mối quan hệ, tôn trọng sẽ là yếu tố quyết định đến sự tồn tại lâu dài. Khi bạn biết lắng nghe, biết cảm thông và chia sẻ những điều đối phương nói thì mối quan hệ đó sẽ bền vững theo thời gian. Một trong những dấu hiệu chàng thương thầm bạn nữa đó chính là ngay từ khi bắt đầu cuộc trò chuyện, cậu ta luôn luôn lắng nghe, tiếp thu và thay đổi những điều nhỏ nhất để tốt hơn cho mối quan hệ của hai người. Điều này chứng tỏ một điều rằng chàng luôn luôn tin tưởng vào những nhận xét của bạn và có nhã ý muốn thay đổi để vun đắp mối quan hệ này.

CẬU TA CỰC KỲ TÔN TRỌNG NHỮNG ĐIỀU BẠN NÓI
source: https://i.pinimg.com/564x/b2/b3/df/b2b3df2641aa688d2f2930faf8d1394a.jpg

CHÀNG NHẮC ĐẾN TƯƠNG LAI VÀ TRONG NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÓ LUÔN CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA BẠN

Một dấu hiệu chàng yêu đơn phương bạn đó chính là chàng sẽ kể về những dự định tương lai của bản thân, trong đó luôn muốn có sự đồng hành của bạn. Có lúc thì chàng nói bâng quơ, nửa đùa nửa thật; có lúc thì chàng đưa ra gợi ý cho bạn; có lúc chàng không kiềm chế được cảm xúc thì chàng sẽ thẳng thắn bày tỏ với bạn luôn. Đừng tin vào những lời hứa hẹn không có căn cứ. Hãy tin vào những mong muốn thực tế của cậu ta. Đó mới chính là những điều thật lòng nhất.

CHÀNG NHẮC ĐẾN TƯƠNG LAI VÀ TRONG NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÓ LUÔN CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/8d/34/cf/8d34cf29dd355e7cebc645055faf97fc.jpg
baca juga

CHÀNG QUAN TÂM ĐẾN CẢM XÚC VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Yêu một chàng trai biết quan tâm và biết suy nghĩ cho cảm nhận của bản thân mới đích thực là hạnh phúc. Đừng yêu một cậu trai luôn đòi hỏi bạn phải thay đổi; hãy chọn một người sẵn sàng chấp nhận hết tất cả về cuộc sống, tính cách của bạn, yêu họ bạn được là chính mình. Một người yêu bạn thật lòng, người ta sẽ quan tâm hết mực về cảm xúc của bạn, hiểu được bạn đang nghĩ gì, biết đặt mình vào trường hợp của bạn để thêm phần thấu hiểu hơn. Đó chính là chìa khóa cho hạnh phúc bền vững đến tận sau này.

CHÀNG QUAN TÂM ĐẾN CẢM XÚC VÀ CUỘC SỐNG CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/ac/24/19/ac24191e2d2d2fec27abdfe6ec42235c.jpg

Khi một người có tình ý với bạn, hãy để ý thật kỹ những dấu hiệu của chàng, cách chàng đối xử với bạn và với những người xung quanh để xem anh ta có thật sự yêu thương và muốn xác định một mối quan hệ dài lâu với bạn hay chỉ cợt nhả trêu đùa thôi nhé. Trên đây chính là những dấu hiệu chàng thương thầm bạn mà Beauties Vietnam đã tổng hợp cho các nàng. Hãy xem anh chàng của bạn đạt được mấy gạch đầu dòng nhé.