NATURE QUEEN LÀ THƯƠNG HIỆU NÀO MÀ LẠI NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM ĐẾN VẬY?

Là con đẻ của Công ty cổ phần Sao Thái Dương và đối tác Mỹ, Nature Queen ra đời là nhãn hiệu cho dòng sản phẩm dầu gội, dầu xả, sữa tắm thảo dược với chất lượng Mỹ.

NATURE QUEEN LÀ THƯƠNG HIỆU NÀO MÀ LẠI NỔI ĐÌNH NỔI ĐÁM ĐẾN VẬY?
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/201/171/files/5-28a4ef3b-93f2-449d-950e-6e5f735ba198.jpg?v=1512463217042

Dòng sản phẩm Nature Queen sau khi được tung ra thị trường đã tạo nên tiếng thơm lớn tại thị trường nước Mỹ và một số nước châu Âu nhờ vào công dụng thần kỳ và hương thơm xao động lòng người.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA DẦU GỘI NATURE QUEEN

“Dầu gội Nature Queen có tốt không?” có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn. Dưới đây chúng mình sẽ cùng chứng minh tác dụng thần kỳ của Nature Queen nhé.

Dầu gội Nature Queen là sự tinh kết của các thành phần thiên nhiên mang chất lượng quốc tế có tác dụng bảo vệ toàn diện da đầu và chân tóc, đẩy lùi các tác nhân gây rụng tóc từ sản phẩm làm tóc như thuốc nhuộm, thuốc uốn, thuốc ép, thuốc tẩy,...

Không chỉ vậy, dầu gội Nature Queen Thái Dương với những thành phần thiên nhiên lành tính còn giúp tóc khỏe khoắn, bồng bềnh tự nhiên và hỗ trợ da đầu dịu mát, thoải mái, thư giãn.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA DẦU GỘI NATURE QUEEN
source: https://naturequeen.vn/wp-content/uploads/2018/01/anh-banner-home.png

Các thành phần đặc sắc tạo nên những tác dụng thần kỳ của dầu gội Nature Queen chính là sả chanh, hoắc hương, hương nhu, bồ kết, mần trầu, múc nác, cỏ ngũ sắc, xuyên tâm liên,...

  • Tinh dầu sả chanh, hoắc hương, hương nhu có tác dụng chính trong việc tạo hương thơm tự nhiên đầy mê hoặc, đồng thời làm thông thoáng da đầu và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.
  • Bồ kết nổi tiếng là bài thuốc dân gian hỗ trợ tăng lưu thông máu dưới da đầu, làm chắc chân tóc, kích thích mọc tóc và tạo nên mái tóc bồng bềnh óng khỏe.
  • Tang bạch bì và vỏ dâu tằm có chức năng hỗ trợ bồ kết trong việc làm giảm rụng và kích thích mọc tóc.
  • Mần trầu có tác dụng làm sạch da đầu và tóc một cách nhẹ nhàng, đồng thời giúp tóc trơn mượt tự nhiên.
  • Cỏ ngũ sắc và núc nác chứa các kháng sinh tự nhiên, tác dụng tốt với các trường hợp bị viêm da, viêm lỗ chân lông, chống nấm giúp ngăn ngừa ngứa do  gàu, tạo cảm giác êm dịu cho da đầu.
  • Dầu Argan có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc, tái tạo sự đàn hồi, và phục hồi tóc hư tổn.
Dầu gội Nature Queen Thái Dương với những thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
baca juga

DẦU GỘI NATURE QUEEN REVIEW

Amanda Raphael _ Blogger siêu cá tính

DẦU GỘI NATURE QUEEN REVIEW
source: https://naturequeen.vn/wp-content/uploads/2018/03/Untitled.png

“Việc làm sạch mà không làm khô da đầu là điều quan trọng đối với tôi (và có lẽ là tất cả mọi người) đặc biệt là vì da đầu của tôi khá nhạy cảm. Vì luôn có cảm tưởng như mình bị rụng tóc trong khi tắm nên tác dụng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của sản phẩm rất nổi trội trong mắt tôi."

Melrod Style - Chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

DẦU GỘI NATURE QUEEN REVIEW
source: https://naturequeen.vn/wp-content/uploads/2018/03/melrod-4.jpg

“Tôi không nghĩ sẽ dùng lại dầu gội ban đầu của mình kể từ khi tôi sử dụng dầu gội Nature Queen. Day’s bad hair?! Không phải là lựa chọn của tôi. Nếu mái tóc của bạn cần thay đổi hoặc chỉ là cần một chế độ chăm sóc tóc mới, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên kết hợp dầu gội Nature Queen trong chế độ chăm sóc tóc hàng ngày.”

baca juga

Mina-Blogger nổi tiếng của Canada

DẦU GỘI NATURE QUEEN REVIEW
source: https://naturequeen.vn/wp-content/uploads/2018/03/5.png

“Lần đầu tiên tôi sử dụng dầu gội/ xả, tôi ngay lập tức nhận thấy rằng nó đã giúp cho mái tóc của tôi tỏa sáng đẹp nhất giống như tôi vừa đi spa về! Nhờ sử dụng Nature Queen mà sau khi sấy tóc tôi mềm và mượt hơn rất nhiều. Các thành phần như sả chanh, hoắc hương, hương nhu đã tạo nên mùi hương thảo dược đặc trưng cho dầu gội Nature Queen. Tôi đặc biệt thích mùi tóc và mùi hương phòng tắm của tôi sau khi sử dụng.”

Jordan Laurelle

DẦU GỘI NATURE QUEEN REVIEW
source: https://aspiremetro.com/wp-content/uploads/2018/01/Richard-Steinberg-Deb-LaBudde-Lauren-Keegan-Emanuele-Fiore_preview.jpeg

“Nature Queen đã mau chóng trở thành niềm vui sướng của tôi khi giải quyết các vấn đề về tóc và da đầu. Tôi hoàn toàn thích những sản phẩm đa chức năng! Tôi luôn hi vọng mình sẽ có kiểu tóc dày hơn và khỏe mạnh hơn sau mỗi lần gội đầu! Và tôi đã nhận được một kết quả khác biệt rất lớn từ Nature Queen so với những sản phẩm khác!”

GIÁ DẦU GỘI NATURE QUEEN

Dầu gội Nature Queen 480ml giá 440.000 VND

GIÁ DẦU GỘI NATURE QUEEN
source: https://cf.shopee.vn/file/4410ef21ca50519038c100acc7fd0d7f

Bộ gội xả Nature Queen 100ml giá 260.000 VND

GIÁ DẦU GỘI NATURE QUEEN
source: https://product.hstatic.net/1000304564/product/bo-goi-xa-nature-queen-100_476847c7581f4623becea76ba2029a3a_master.jpg

Bộ gội xả Nature Queen 480ml giá 880.000 VND

GIÁ DẦU GỘI NATURE QUEEN
source: https://naturequeen.shop/wp-content/uploads/2018/03/combo-nature-queen-480ml.jpg