#1 - NÓI CHUYỆN TO, CƯỜI LỚN TRƯỚC NƠI ĐÔNG NGƯỜI

Theo tư tưởng ngày nay, hầu hết các bạn nam đều là những người ưa sự trầm lặng và không muốn ồn ào gây chú ý. Vì thế một người con gái lý tưởng trong mắt họ là phải đoan trang thùy mị nết na, ăn nói nhỏ nhẹ, lịch sự. Nếu như chẳng may các cô gái trong lúc đi chơi với crush mà có hành động nói chuyện to, cười lớn thì coi như mất điểm trong mắt người mình thương rồi. Theo quan điểm của các chàng, việc nói chuyện to, cười lớn chính là hành vi vô duyên của con gái. Do vậy các nàng nên chú ý tránh làm hành động gây mất cảm tình này đi nhé.

#1 - NÓI CHUYỆN TO, CƯỜI LỚN TRƯỚC NƠI ĐÔNG NGƯỜI
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/84f2b27dfe71f48f2c051659b0db3612.png

#2 - LUÔN KHƯ KHƯ NGỒI BẤM ĐIỆN THOẠI

Trong một cuộc hẹn với người ấy mà bạn cứ khư khư nghịch điện thoại cũng là hành động khiến con gái mất điểm trong mắt crush.

Trong lúc người kia đang nói chuyện mà bạn lại vô tư cầm điện thoại lướt facebook, chat với bạn bè là dấu hiệu bạn không hề để tâm tới người đối diện. Mà không để tâm tức là không coi trọng mối quan hệ này, vì vậy người ấy chả có lý do gì để tiếp tục cuộc hẹn. Hậu quả của hành vi vô duyên của con gái có thể dẫn đến sự tiếc nuối sau này. Kể từ cuộc gặp gỡ ấy hai ta chẳng thấy nhau nữa, crush sẽ né tránh bạn như tránh tà. Những bạn nào có thói quen ấy thì ngay hôm nay, chấm dứt luôn đi nhá, nếu không muốn ế dài dài nè.

#2 - LUÔN KHƯ KHƯ NGỒI BẤM ĐIỆN THOẠI
source: http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2016/04/24/09/20160424090912-anh1.jpg
baca juga

#3 - HAY CHỈ TRỎ NÓI XẤU, BÌNH PHẨM NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH

Các chàng trai thường không thích người phụ nữ của mình là người chuyên đi sau lưng nói xấu người khác. Đơn giản họ nghĩ là, giờ cô này nói xấu người khác vì một hành động nhỏ nào đó không vừa mắt của những người xung quanh thì cũng có thể cô ấy sẽ nói xấu mình với nhiều người bạn khác.

Cũng có nhiều trường hợp chàng thích người con gái biết bao dung, nhẹ nhàng đằm thắm chứ không phải người luôn đi soi xét, bình phẩm về những người xung quanh. Đây cũng là hành động khiến con gái mất điểm. Vì thế nên bỏ ngay hành vi này đi nhé!

#3 - HAY CHỈ TRỎ NÓI XẤU, BÌNH PHẨM NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH
source: https://i-ione.vnecdn.net/2015/10/12/xau1-3295-1444620075.jpg

#4 - TRANG ĐIỂM MỘT CÁCH THÁI QUÁ

Bình thường bạn có thể trang điểm thế nào cũng được miễn là xinh. Tuy nhiên khi đi với crush bạn nên lưu ý trang điểm nhẹ nhàng thôi. Vì sao ư?

Con trai thường thích con gái xinh một cách tự nhiên chứ không phải xinh ảo diệu. Họ thích nét ngây thơ, mộc mạc từ người phụ nữ họ yêu. Vì vậy nếu như bạn có trót ưa kiểu trang điểm đậm đà, cũng nên lưu ý bớt bớt lớp phấn hay lớp son lại. Bởi trang điểm quá đà được coi là hành động khiến con gái mất điểm trong mắt người đàn ông họ yêu.

#4 - TRANG ĐIỂM MỘT CÁCH THÁI QUÁ
source: http://danhbaonline.vn/images/Product/51836.jpg
baca juga

#5 - LUÔN TỎ RA MÌNH BIẾT CẢ THẾ GIỚI

Một người phụ nữ thông minh là người luôn biết mình ở vị trí nào và thấu hiểu người đàn ông bao nhiêu. Thường các chàng sẽ rất không thích các nàng tỏ ra hiểu biết hơn họ. Bởi vì chả ai muốn mình trở nên ngu ngốc, kém hiểu biết trước người đối diện cả. Cảm giác mình như người không có não, không có tri thức ấy. Rất mất mặt. Vì vậy nếu tinh ý, trong một câu chuyện nàng không nên chứng tỏ bản thân hiểu biết quá nhiều, đặc biệt là hiểu hơn cả phần người ấy.

#5 - LUÔN TỎ RA MÌNH BIẾT CẢ THẾ GIỚI
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/trangh707/2017/10/27/28-1037-phunutoday.jpg

#6 - HÀNH XỬ TRẺ CON, NHÕNG NHẼO

Người đàn ông thường thích mang các nàng đi đây đó, gặp bạn bè, họ hàng, gia đình để khoe người yêu. Họ mong muốn nhận được những lời khen từ người thân : “con chọn người đúng lắm, mẹ/bố tự hào về con”. Nếu như người phụ nữ của họ hoàn hảo, đoan trang, hành xử chín chắn, được nhiều người tấm tắc khen là người phụ nữ đẹp chắc chắn càng chàng sẽ được nở mày nở mặt. Nhất là trong hành xử, người con gái càng xử lý khéo léo, chín chắn, trưởng thành bao nhiêu thì càng là một điểm cộng trong mắt các chàng. Vì vậy nếu như bạn đang có những hành động trẻ con, nhõng nhẽo, tỏ vẻ ngây thơ thì nên bỏ ngay đi.

#6 - HÀNH XỬ TRẺ CON, NHÕNG NHẼO
source: https://caunoiyeuthuong.vn/wp-content/uploads/2017/12/ec6196337b424054df1d55951c9bb0a7.jpg

Mình đã điểm danh qua những hành động tối kị của các nàng nếu nhưng không muốn mắt điểm trong mắt chàng thì nàng phải bỏ đi những hành vi trên. Hãy trở nên hoàn hảo trong mắt người ấy nhé. Chúc bạn thật hạnh phúc !