THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG

Disodium Cocoyl Glutamate, Hydrated Silica, Aqua, Sorbitol, Glycerin, Propylene Glycol, PEG – 12, Menthol, Aspartame, Cellulose Gum, Mentha Arvensis (Cornmint) Oil (Tinh dầu bạc hà), Folium Callisia fragrans (Basket Plant Leaf) (Lá lược vàng), Cinnamomum Cassia (Tinh dầu quế), Menthyl Lactate, Colloidal Silver (Nano bạc), Semen arecae (Betel Nut) (Hạt cau).

THÀNH PHẦN CỦA KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG
source: http://bacsyrangmieng.vn/uploads/images/R%C4%83ng%20%C3%AA%20bu%E1%BB%91t/gi%E1%BA%A3i%20ph%C3%A1p%20n%C3%A0o%20cho%20r%C4%83ng%20%C3%AA%20bu%E1%BB%91t/KEM-DA~1.PNG

CÔNG DỤNG CỦA KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG

Kem đánh răng dược liệu Thái Dương với sự kết hợp xuất sắc của các tinh chất thảo dược như tinh dầu bạc hà, lá lược vàng, tinh dầu quế cùng các tinh chất khoa học như Nano bạc, Cellulose Gum,... đã tạo nên những công dụng hữu hiệu, góp phần:

 • Làm sạch mảng bám và những vết ố vàng lâu ngày do thức ăn để lại trên răng mà lại không gây ăn mòn như những loại kem đánh răng thông thường khác.
 • Giúp thông thoáng và tạo cảm giác dịu nhẹ cho khoang miệng.
 • Định hình khuôn miệng trắng sáng tự nhiên cho nụ cười tỏa nắng.
 • Hạn chế các tình trạng bệnh lý về răng miệng như viêm nhiễm răng, nướu.
 • Tránh xa các cảm giác khó chịu về nhiệt miệng, hôi miệng, giúp hơi thở của bạn được thơm mát dài lâu, tạo tự tin trong mọi tình huống giao tiếp.
 • Hỗ trợ gia tăng tuần hoàn tại nướu và xung quanh chân răng, từ đó giúp răng chắc khỏe, tránh xa được tình trạng tụt lợi và chảy máu chân răng.
CÔNG DỤNG CỦA KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG
source: https://thuonghieuvietnoitieng.com/image/cache/admin/4406f536613f4c9a35b6e6b18ed69547c8a93ea0/Kem-danh-rang-duoc-lieu-Thai-Duong-1-445x445.jpg

Kem đánh răng dược liệu Thái Dương có tác dụng đặc biệt với cả những ai có hàm răng thuộc vào loại nhạy cảm. Chính nhờ những công dụng trông thấy đó mà kem đánh răng dược liệu Thái Dương đã mang đến nụ cười thơm mát và giúp rất nhiều người cải thiện tình trạng tự ti trong giao tiếp.

baca juga

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG THÁI DƯƠNG

Bạn nên sử dụng như thế nào để kem đánh răng Thái Dương mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một vài lời khuyên trong việc sử dụng kem đánh răng dược liệu Thái Dương:

 • Lấy một lượng kem vừa đủ không quá ít cũng không quá nhiều để tránh lãng phí.
 • Bạn có thể sử dụng kem đánh răng Thái Dương sau mỗi bữa ăn hoặc ít nhất hai lần mỗi ngày vào sáng và tối.
 • Nên dùng phối hợp với nước súc miệng Thái Dương hoặc nước súc miệng Valentine để đạt hiệu quả toàn diện.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG THÁI DƯƠNG
source: https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2018/images/2018-06-19/1529399113-250-untitled-13-1529398198-width500height313.jpg

Nha sĩ khuyên dùng cho những cá nhân có vấn đề về viêm lợi, nhiệt miệng, hôi miệng. Đặc biệt hữu hiệu cho người có răng nhạy cảm và hay bị ê buốt. Kem đánh răng dược liệu Thái Dương có tác dụng tốt giúp bạn cải thiện tình trạng ăn uống đồ lạnh.

Lưu ý là các bạn không được nuốt kem đánh răng nhé.

ĐỊA ĐIỂM VÀ GIÁ BÁN KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG

Kem đánh răng Thái Dương mua ở đâu và giá kem đánh răng dược liệu Thái Dương là bao nhiêu?

Với những phẩm chất và chất lượng không còn bàn cãi nữa thì kem đánh răng dược liệu Thái Dương còn có một điểm cộng hoàn hảo nữa đó là giá cả phải chăng và vô cùng hợp lý. Với sự phát triển của công nghệ 4.0 cùng các phương tiện mua sắm trực tuyến phát triển rộng khắp thì bạn có thể mua kem đánh răng dược liệu Thái Dương tại chính trang web của hãng hoặc trên các trang thương mại điện tử uy tín. Dưới đây là giá các bạn có thể tham khảo:

 • Kem đánh răng dược liệu Thái Dương - Tuýp 100Gr có giá bán là 45.000 VND.
 • Kem đánh răng dược liệu Thái Dương - Tuýp 20Gr có giá bán là 15.000 VND.
ĐỊA ĐIỂM VÀ GIÁ BÁN KEM ĐÁNH RĂNG DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG
source: https://i.imgur.com/AgZRM8o.jpg

Hơn thế nữa, chính nhờ hệ thống phân phối được phát triển rộng khắp nên bạn có thể mua trực tiếp tại các nhà thuốc tây trên địa bàn tất cả các tỉnh trong nước.