BẠCH DƯƠNG - THIÊN THẦN ARIEL

BẠCH DƯƠNG - THIÊN THẦN ARIEL
source: https://images.headlines.pw/topnews-2017/imgs/8d/8d/8d8d29bedd6a238f923ac8b211f92673.jpg

Trong bảng thiên thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo, thần Ariel trông nom, cai quản cho chòm sao Bạch Dương là vị thần có công năng giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Có được sự trợ giúp của vị thần này, Dương Dương dễ dàng đạt được ước mơ hay cải thiện được mối quan hệ tình cảm của bản thân. Vì thế, mặc dù đôi khi có xu hướng hơi nóng vội và ích kỉ nhưng nếu có thần Ariel hộ mệnh, Dương Cưu sẽ tự hạ thấp cái tôi của bản thân, đặt mình vào vị trí của người ấy và tìm ra được sự đồng điệu của cả hai. Từ đó, tình cảm của hai người sẽ trở nên bền chặt hơn.

KIM NGƯU - THIÊN THẦN CHAMUEL

KIM NGƯU - THIÊN THẦN CHAMUEL
source: https://vignette.wikia.nocookie.net/angelology/images/1/12/Camael.jpg/revision/latest?cb=20170630203733

Thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo 2019 ứng với chòm sao Kim Ngưu là thiên thần Chamuel. Vị thần này giúp Kim Ngưu tìm thấy mọi thứ theo cách riêng biệt trong cuộc sống. Nếu bạn đang FA quá lâu, muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực? Bạn đang muốn kiếm thêm một công việc tay trái hay chỉ đơn giản muốn kết nối lại với người bạn xưa? Thần Chamuel sẽ là vị thần may mắn, hỗ trợ bạn để bạn có được những điều đó.

baca juga

SONG TỬ - THIÊN THẦN ZADKIEL

SONG TỬ - THIÊN THẦN ZADKIEL
source: https://i.ytimg.com/vi/6s0PYFZBSgs/maxresdefault.jpg

Song Tử có lối sống hào phóng, tình cảm, còn Zadkiel là vị thần tượng trưng cho sự tha thứ. Vì thế, khi bạn có một cuộc tranh luận hơi lớn với crush của mình. Hãy nhờ thiên thần Zadkiel giúp đỡ. Với sự bao dung, tha thứ, mọi vấn đề chuyện tình cảm của Song Tử với người ấy của mình sẽ được giải quyết êm đẹp hơn bao giờ hết.
 

CỰ GIẢI - THIÊN THẦN GABRIEL

Chòm sao Gabriel được giám sát bởi thiên thần Gabriel - vị thần mang đến tính nhạy cảm và sự thấu hiểu. Cả Cự Giải và vị thần hộ mệnh này đều có thiên hướng gia đình, luôn quan tâm chăm sóc cho crush của mình. Vì thế, nếu bạn muốn chuyện tình yêu của mình đơm hoa kết trái, hãy nhờ đến vị thần này nhé.
 

CỰ GIẢI - THIÊN THẦN GABRIEL
source: https://img1.lostbird.vn/w480/2018/12/23/516865/91d1541f6e0abe3f728cfa367a78f31b.jpg
baca juga

SƯ TỬ - THIÊN THẦN RAZIEL

Sư Tử luôn thích nổi bật nhất nên đôi lúc sự tự tin hay cái tôi của họ lớn quá và vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Trong khi đó, thiên thần Raziel lại được biết đến là vị thần trí tuệ, điềm đạm và rất biết cách để kiềm chế cảm xúc của mình. Vì thế, nếu các bạn ở chòm sao Sư Tử muốn cải thiện mối quan hệ của mình, hãy cầu nguyện sự giúp đỡ từ vị thần này.

SƯ TỬ - THIÊN THẦN RAZIEL
source: https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/45/Archangel_Raziel_%28Circle_of_Francisco_de_Zurbar%C3%A1n%29.jpg

XỬ NỮ - THIÊN THẦN METATRON

Trong số thiên thần của 12 cung hoàng đạo, thần Metatron có công năng lớn trong việc chữa bệnh và giải phóng năng lượng xấu. Còn những người ở chòm sao Xử Nữ lại rất giỏi đương đầu với thử thách. Vì thế vị thần này có thế giúp Xử Nữ biến những thử thách này thành nguồn năng lượng tích cực, giúp họ vượt qua mọi rắc rối trong cuộc sống. Và trong chuyện tình cảm, thần Metatron sẽ khiến Xử Nữ giảm bớt tính tiêu cực, suy nghĩ tích cực hơn. Crush của Xử Nữ cũng sẽ thấy bình yên, hạnh phúc hơn khi bên bạn rất nhiều đó.

XỬ NỮ - THIÊN THẦN METATRON
source: https://sep.yimg.com/ay/yhst-62697111611463/metatron-angel-statue-17.jpg


 

THIÊN BÌNH- THIÊN THẦN JOPHIEL


Những lúc cảm thấy mất thăng bằng trong cuộc sống, thiên thần hộ mệnh của 12 chòm sao - thần Jophiel sẽ giúp đỡ đẻ bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đây là vị thần giúp bạn loại bỏ những thứ hỗn độn về tinh thần, giúp bạn thấy tự tin về mọi việc trong cuộc sống hơn. Vì thế, khi thấy dấu hiệu chuyển tình cảm có vấn đề, Bình Nhi hãy kết nối với thiên thần Jophiel để được hỗ trợ nhé!
THIÊN BÌNH- THIÊN THẦN JOPHIEL
source: http://karenkoski.com/wp-content/uploads/Jophielsm.jpg


 

BỌ CẠP- THIÊN THẦN JEREMIEL

Thiên thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo, ngự trị trong con người Bọ Cạp chính là Jeremiel. Vị thần luôn bên cạnh và nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống có cả mặt sáng và tối, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ bản thân đang ở vị trí nào. 

BỌ CẠP- THIÊN THẦN JEREMIEL
source: https://images.fineartamerica.com/images-medium-large/archangel-jeremiel-steve-roberts.jpg


 

NHÂN MÃ- THIÊN THẦN RAGUEL

Thiên thần Raguel luôn biết cách hòa giải tranh chấp, mang đến nguồn năng lượng tốt, thân thiện, hòa đồng, tốt bụng cho những người cần đến. Và mặc dù, những người thuộc chòm sao Nhân Mã hay mang đến sự hạnh phúc, may mắn cho mọi người nhưng đôi khi họ lại nhiệt tình quá mức. Thế nên, có thần Raguel giúp đỡ, Nhân Mã sẽ tiết chế được cảm xúc của bản thân, giảm thiểu sự nóng giận trong mỗi cuộc tranh luận, từ đó mối quan hệ với người ấy trở nên bền chặt hơn rất nhiều. 

NHÂN MÃ- THIÊN THẦN RAGUEL
source: http://www.angelsandmasters.net/images/A16_1.jpg


 

MA KẾT- THIÊN THẦN AZRAEL

Nếu đang cảm thấy căng thẳng hay làm việc quá tải, Ma Kết hãy kết nối với thần Azrael - thiên thần hộ mệnh của 12 chòm sao, vị thần hỗ trợ giúp Ma Kết vượt mọi khó khăn trong cuộc sống, thăng bằng được bản thân mình. Từ đó, chuyện tình yêu của Ma kết sẽ trở nên thuận lợi và thăng hoa hơn.

MA KẾT- THIÊN THẦN AZRAEL
source: http://www.azraelmusic.com/wp/wp-content/uploads/2018/11/7.jpg

BẢO BÌNH - THIÊN THẦN URIEL

Thiên thần Uriel có một trí tuệ rất uyên bác và sắc sảo. Bảo Bình lại sống bằng trái tim nên nhiều khi lý trí chưa cao. Chính vì thế, Uriel sẽ là thần hộ mệnh tuyệt vời cho Bình nhi. Nếu thấy đang phân vân chọn lựa giữa các “cái đuôi” của mình mà chưa biết chọn ai phù hợp. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ từ Uriel, ngài sẽ cho bạn sự khôn ngoan, cái nhìn sâu sắc để bạn có thể chọn đúng được đối tác của mình.
 

BẢO BÌNH - THIÊN THẦN URIEL
source: https://img1.lostbird.vn/w480/2019/04/08/623727/1.jpg

SONG NGƯ - THIÊN THẦN SANDALPHON

Vốn mang trong mình sự lãng mạn, mộng mơ, bí ẩn và rất yêu nhạc. Trong khi đó, Sandalphon lại chính là thiên thần âm nhạc. Vì thế, khi có Sandalphon hộ mệnh, Song Ngư sẽ phát huy được sự sáng tạo của mình, cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn mỗi khi gặp điều phiền muộn.
 

SONG NGƯ - THIÊN THẦN SANDALPHON
source: https://deeguns.files.wordpress.com/2013/12/img_4701.png

Mỗi lúc thấy buồn, chống chếnh trong chuyện tình cảm. Song Ngư hãy lắng nghe các bản nhạc phù hợp nhé. Có thể, sẽ có một thông điệp nào đó mà Sandalphon muốn gửi đến bạn, giúp chuyện tình cảm của bạn thuận lợi hơn đó.