DẤU HIỆU “TỐ CÁO” NGƯỜI ẤY ĐANG CÓ CHÚT RUNG ĐỘNG TRƯỚC BẠN

Chàng sẽ tìm cách có được mọi liên lạc của bạn, từ nick chat, facebook, địa chỉ, và đặc biệt là số điện thoại. Đã có biết bao nhiêu câu chuyện tình bắt đầu bằng những cuộc gọi thoại và tin nhắn đó. Khi con trai thích thầm, họ thường rất vui vì những điều rất bình thường, thậm chí là ngớ ngẩn. Ví dụ như chàng rất mừng khi biết nhà bạn cũng chẳng cách xa nhà chàng bao xa. Thế là quá tuyệt để mỗi ngày có bạn ấy lướt qua lướt lại nhà bạn rồi.
 

DẤU HIỆU “TỐ CÁO” NGƯỜI ẤY ĐANG CÓ CHÚT RUNG ĐỘNG TRƯỚC BẠN
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/03/05/qvw1551774557.jpg

Chàng trai có tình cảm với bạn có một khả năng siêu đặc biệt, đó là có thể “tiếp nhận” tất cả các câu chuyện trên trời dưới đất của bạn, không phàn nàn, kêu ca, nhận xét hay ngắt lời bạn.

Cách nhận biết chàng thích mình ư? Quá đơn giản, người ấy sẽ rủ bạn đi uống trà sữa, uống cà phê, đi xem phim, đi ăn sáng… nói chung là tất tần tật các cơ hội để có thể đi chơi cùng bạn, cho dù đi riêng hai người hay đi chung nhóm bạn.

DẤU HIỆU “TỐ CÁO” NGƯỜI ẤY ĐANG CÓ CHÚT RUNG ĐỘNG TRƯỚC BẠN
source: https://teen.mthai.com/app/uploads/2017/02/jj.jpg
baca juga

LÀM SAO BIẾT ANH ẤY THÍCH MÌNH CHỈ QUA 10 CÂU TRẮC NGHIỆM

Hãy để ý một chút để nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình ngay nào. Nếu câu trả lời là “Có” chiếm phần nhiều, thì khả năng chàng phải lòng bạn càng cao đấy.

  1. Trong một cuộc trò chuyện, bỗng nhiên bạn đổi chủ đề nói về những người con trai khác với sự vui vẻ và yêu thích, chàng sẽ đổi ngay sang chủ đề khác để đánh lạc hướng bạn.
  2. Anh chàng luôn chỉn chu trong việc ăn mặc khi gặp gỡ bạn.
  3. Chàng có vẻ hơi ngại ngùng, lúng túng khi trò chuyện cùng bạn trong những buổi đầu. Mắc cỡ đó mà.
  4. Luôn có tình dành cơ hội để ga lăng, đặc biệt là trả tiền mỗi khi hai bạn dùng bữa cùng nhau, hoặc thậm chí trả luôn tiền cho bạn khi đang đi với đám bạn.
  5. Nếu bạn có ý chọc ghẹo bạn trai nào khác, chàng sẽ ra dấu hiệu “ghen” ngay tắp lự.
  6. Người ấy luôn xuất hiện bên bạn trong mọi hoàn cảnh, đôi khi bạn cũng không hiểu tại sao chàng luôn đến đúng lúc bạn cần.
  7. Chàng thuộc lòng số điện thoại của bạn, trong khi những số điện thoại của ai đó khác thì chỉ nhớ được mỗi số 0 đứng đầu.
  8. Người ấy luôn làm bạn hài lòng và thoải mái
  9. Những khi không có cơ hội gặp riêng, thì trong đám bạn, chàng sẽ đưa ra những gợi ý để hai bạn có cơ hội hẹn hò.
  10. Không theo dõi bạn với ý định xấu, nhưng chỉ đơn giản là muốn biết bạn ở đâu, làm gì và cùng với ai.
LÀM SAO BIẾT ANH ẤY THÍCH MÌNH CHỈ QUA 10 CÂU TRẮC NGHIỆM
source: https://i.pinimg.com/originals/67/fe/c5/67fec5624d90f2d8866289f203f5ef08.jpg

NHỮNG CHÀNG TRAI CÓ Ý MUỐN TRỞ THÀNH CHỒNG BẠN SAU NÀY

Khi tình yêu đã qua thời điểm mộng mị, ai cũng sẽ mơ về cảnh tượng “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Và bạn không cần phải quá tinh ý, bạn cũng có thể biết cách nhận biết chàng có muốn gắn bó tương lai của hai người lại với nhau hay không nữa.

Họ trân trọng giọng nói và những câu chuyện của bạn. Những người đàn ông như vậy có thể có nhiều cách thể hiện và bày tỏ khác nhau, nhưng họ luôn muốn nghe thấy giọng nói của bạn, bằng chứng là họ sẽ tích cực alo cho bạn khi có thời gian, hoăc sắp xếp những cuộc hẹn để hai bạn gặp gỡ.

NHỮNG CHÀNG TRAI CÓ Ý MUỐN TRỞ THÀNH CHỒNG BẠN SAU NÀY
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1776945/large_3439920d-ce84-48e7-b2dc-59f4afe2ad2e.jpg

Chàng luôn muốn giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè. Mối quan hệ của hai bạn phải thực sự nghiêm túc và chín chắn thì chàng mới có những suy nghĩ như thế này, thế nên nếu đã đến giai đoạn này rồi, thì đừng băn khoăn làm sao biết anh ấy thích mình, vì anh ấy không thích bạn đâu, anh ấy yêu bạn cơ mà.

Nếu một người đàn ông yêu bạn thực sự, chắc chắn họ sẽ dành tất cả những điều lãng mạn nhất dành cho bạn, vì họ biết rằng bạn xứng đáng với những điều ấy.

baca juga
NHỮNG CHÀNG TRAI CÓ Ý MUỐN TRỞ THÀNH CHỒNG BẠN SAU NÀY
source: https://storage.oxii.vn/Cache/Sites/OXII/Storage/Images/2019/2/21/1920/19-thu-thuat-de-anh-em-khong-con-nhut-nhat-khi-o-canh-crush-anh-2_937_562_476.png

Với những dấu hiệu trên, bạn chắc chắn sẽ không còn đau đầu vì câu hỏi “Làm sao biết anh ấy thích mình” rồi đúng không? Nếu thích chàng thì cứ nhích luôn đi nào.