Hiện nay, làn da láng mịn là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của phụ nữ châu Á. Có nhiều cách để có được làn da láng mịn không có lông thì chị em thường chọn cách đi spa tẩy lông vĩnh viễn hoặc tìm kiếm những phương pháp tẩy lông tại nhà như cạo, wax hoặc kem tẩy lông. Trong đó, cạo và wax nếu không đúng quy cách sẽ thường khiến da xuất hiện tình trạng ngứa mẩn do viêm lỗ chân lông. Chính vì thế, những sản phẩm tẩy lông tốt và an toàn tại nhà luôn là sản phẩm được chị em tìm kiếm nhiều nhất.

Và kem Lưu Ly - kem tẩy lông của Thái Dương đang được chị em tìm kiếm và sử dụng có thật sự hiệu quả hay không? Dùng như thế nào? Mua ở đâu? Tất cả sẽ được trả lời rõ trong bài kem tẩy lông Lưu Ly review sau của Beauties Vietnam.

Kem tẩy lông Lưu Ly sử dụng có hiệu quả không?
source: http://trekhoedep.info/wp-content/uploads/2016/05/triet-long-chan-bang-kem-luu-ly-2.jpg

THÀNH PHẦN CỦA KEM TẨY LÔNG LƯU LY

Kem tẩy lông Lưu Ly có thành phần gồm Thioglycolat, Glycerin, Vitamin E, tá dược vừa đủ.
Trong đó, thành phần chính Thioglycolat trong hoa Lưu Ly có tác dụng thủy phân cầu nối Cystine disulfide của vỏ sợi lông, khiến sợi lông bị mền và mủn đi, giúp người dùng kem dễ dàng loại bỏ lông mà không đau đớn. Vitamin E trong kem tẩy lông Lưu Ly giúp da mềm mịn hơn, khử mùi hôi và giảm thâm vùng da dưới cánh tay. Bên cạnh đó, Glycerin và các thành phần tá dược giúp chị em ngăn chặn khả năng mọc lông mới, hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

THÀNH PHẦN CỦA KEM TẨY LÔNG LƯU LY
source: http://medos.it/wp-content/uploads/2016/08/5718-come-avere-gambe-belle-jpg-preview-default.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG CỦA KEM TẨY LÔNG THÁI DƯƠNG

  • Làm sạch lông nhanh chóng và ngăn ngừa quá trình mọc lông mới.
  • Giảm mùi hôi và thâm ở vùng dưới cánh tay.
  • Hỗ trợ điều trị viêm nang lông.
  • Sản phẩm không dùng để dưỡng da hay tẩy trắng da.
  • Sản phẩm không dành cho những người có làn da nhạy cảm.
CÔNG DỤNG CỦA KEM TẨY LÔNG THÁI DƯƠNG
source: https://dwbxi9io9o7ce.cloudfront.net/images/20180301_092005_541573_tay_long.max-800x800.jpg

CÁCH TẨY LÔNG BẰNG KEM LƯU LY

  • Làm sạch và thoa một lớp kem tẩy lông lên vùng da cần tẩy lông trong vòng 1 phút.
  • Tránh bôi kem lên các vùng như da mặt, mắt và những vùng da bị tổn thương.
  • Giữ yên trong vòng 3-15 phút tùy độ dài và rậm của lông, có thể dùng que gạt để thử xem lông đã mềm hay chưa.
  • Rửa sạch lại bằng nước ấm.
  • Trong quá trình sử dụng kem tẩy lông Lưu Ly nếu xuất hiện các dấu hiệu bị dị ứng như xót, nóng, mẩn ngứa thì phải lập tức rửa sạch ngay.
CÁCH TẨY LÔNG BẰNG KEM LƯU LY
source: https://dwbxi9io9o7ce.cloudfront.net/images/20180314_065704_379634_Untitled_design_6.max-800x800.png
baca juga

TRẢI NGHIỆM KEM TẨY LÔNG LƯU LY

Thiết kế bao bì

Kem tẩy lông lưu ly được thiết kế đựng trong tuýp nhựa nhỏ có nền xanh lá cây omber và chứ tím cùng logo đỏ của công ty Sao Thái Dương khiến sản phẩm nhìn rất bình thường, không mấy nổi bật. Một tuýp kem tẩy lông Lưu Ly Thái Dương có khối lượng tịnh là 20g. Sử dụng được khoảng vài lần.

youtube:uIvbEb6oA_o
source: https://www.youtube.com/watch?v=uIvbEb6oA_o
tự tẩy lông tại nhà chỉ với 25k

Cảm nhận khi sử dụng

Với những bạn có mũi nhạy cảm như mình thì mùi hương của kem tẩy lông này rất khó chấp nhận vì nó rất là hắc mà xộc thẳng vào mũi khi sử dụng. Sau khi rửa lại với nước thì mùi vẫn rất nồng, phải sử dụng thêm sữa tắm hoặc xà phòng mới khử mùi hết được. Chất kem màu trắng không đặc, không lỏng và dễ tán. So với quảng cáo thì khả năng tẩy lông của sản phẩm hơi kém. Cần phải chờ ít nhất là 7-10 phút thì lông mới có dấu hiệu mềm ra và mủn đi. Để làm sạch lông và kem thì bạn có thể sử dụng một con dao nhựa cắt bánh cạo phần lông và kem ra khỏi da như mình.

Tuy nhiên, ở một số bình luận feedback về sản phẩm thì với những bạn có da mẫn cảm sẽ bị xót đau khi bôi kem hoặc nổi mẩn ngứa sau khi dùng, thậm chí còn bị viêm lỗ chân lông nặng do lông mọc ngược.

TRẢI NGHIỆM KEM TẨY LÔNG LƯU LY
source: https://media.healthplus.vn/thumb_x650x382/Images/Uploaded/Share/2015/07/13/cach-cham-soc-da-tay-giup-da-mem-min-voi-cong-thuc-kem-u-don-gian11436769859.png

Kem tẩy lông Lưu Ly Thái Dương có mặt ở đâu?

Sản phẩm có mặt ở các hiệu thuốc và hóa mỹ phẩm bình dân với giá thành đắt nhất là 20.000đ cho một tuýp kem 20g. So với những sản phẩm làm đẹp khác của Sao Thái Dương thì kem tẩy lông Lưu Ly cũng là một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng không phải phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt với những người có làn da mẫn cảm thì càng không nên nán lại.