TẠI SAO CHÚNG TA BỊ HÔI MIỆNG?

Các cụ xưa có câu “cái răng cái tóc” là góc con người. Giờ đây, răng có thể chỉnh, tóc có thể làm đẹp nhanh chóng nhưng nếu vấn đề hôi miệng không biết cách điều trị thì dù răng xinh, tóc đẹp thì hình ảnh của bạn trong mắt người khác cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

TẠI SAO CHÚNG TA BỊ HÔI MIỆNG?
source: http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/photo1515814493800-1515814493800.jpg

Những nguyên nhân dẫn đên hôi miệng có thể kể ra như sau:

  • Vệ sinh răng miệng kém: Đây là nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề hôi miệng của đa số chúng ta. Những mảng bám của thức ăn sau khi không được vệ sinh sạch sẽ là cơ hội của những con vi khuẩn phát triển. Từ đó gây nên mùi hôi miệng vô cùng khó chịu.
  • Do bệnh dạ dày: Nhiều người nói hôi miệng là căn bệnh bẩm sinh. Điều này không hoàn toàn đúng. Có những người vệ sinh răng miệng rất sạch sẽ nhưng họ vẫn bị hôi miệng. Nguyên nhân là do bệnh trào ngược dạ dày. Hôi miệng này không chỉ xuất phát từ khuôn miệng mà từ trong vòm họng, sâu xa là trong dịch dạ dày.
  • Do bệnh răng miệng: Những căn bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm răng, viêm nướu, chảy máu răng, viêm họng,.. đều có thể là nguyên nhân dẫn đến hôi miệng.

CÓ NÊN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG?

Việc sử dụng nước súc miệng là vô cùng cần thiết đối với những người có vấn đề về răng miệng, đặc biệt là hôi miệng.

CÓ NÊN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG?
source: https://hellobacsi.com/wp-content/uploads/2016/08/464842262.jpg

Công dụng chính của nước súc miệng là loại bỏ mảng bám, các loại vi khuẩn trong nướu, trong kẽ răng,… những vùng mà bàn chải đánh răng không thể đi vào được. Nước súc miệng có sức công phá làm phá hủy các mảng bám cứng đầu trên răng, loại bỏ hoàn toàn và mạnh mẽ tất cả các loại vi khuẩn có trên răng đem đến cho bạn hơi thở thơm mát. Sử dụng nước súc miệng sau khi ăn là thói quen không thể thiếu của người nước ngoài.

baca juga

NƯỚC SÚC MIỆNG THÁI DƯƠNG

Một trong những loại nước súc miệng bán chạy trên thị trường hiện nay là nước súc miệng Thái Dương, rất được nhiều người lựa chọn sử dụng.

NƯỚC SÚC MIỆNG THÁI DƯƠNG
source: https://nhathuoclongchau.com/images/product/2018/09/00005428-nuoc-suc-mieng-thai-duong-500ml-huong-bac-ha-4185-5ba1_large.JPG
Nước súc miệng Thái Dương có thành phần chính là các loại thảo dược tự nhiên có khả năng kháng khuẩn mạnh như tinh dầu bạc hà, muối khoáng,.. Bên cạnh đó, nước súc miệng Thái Dương còn có chứa các thành phần sát khuẩn mạnh như menthol, natriforid,… giúp ngăn cản sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn có trong khuôn miệng. Không dừng lại, các loại nước súc miệng Thái Dương còn chứa thành phần Flour giúp cho răng của bạn chắc khỏe.

Nước súc miệng Thái Dương có tốt không? Là một trong những loại nước súc miệng được các nha sĩ khuyên dùng, nước súc miệng Thái Dương có khả năng chống hôi miệng, loại bỏ vi khuẩn giúp bạn có được một khuôn miệng sạch sẽ. Tùy từng nhu cầu sử dụng các loại hương khác nhau mà bạn có lựa chọn loại nước súc miệng Thái Dương phù hợp.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG THÁI DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi làm sạch răng miệng bằng bàn chải đánh răng và kem đánh răng, bạn dùng một liều lượng vừa đủ để súc miệng.

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG THÁI DƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?
source: http://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201507/bestie-nuoc-suc-mieng-1-20150713091227.jpg

Vì là dòng nước súc miệng thảo dược nên bạn không cần phải sử dụng quá nhiều nước súc miệng Thái Dương trong một lần sử dụng. Nước súc miệng có sức công phá mảng bám và loại bỏ vi khuẩn chỉ sau một lần súc miệng. Loại nước súc miệng của Thái Dương không cay nên bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình súc miệng.

Ngoài ra, với những loại nước súc miệng có dung tích mini size thì bạn có thể mang đi theo người để súc miệng sau bữa ăn mà không cần phải đánh răng. Nước súc miệng Thái Dương sẽ mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát, giúp bạn tự tin suốt cả ngày dài.  

baca juga

NƯỚC SÚC MIỆNG THÁI DƯƠNG BÁN Ở ĐÂU?

Nước súc miệng Thái Dương bán ở đâu? Bạn có thể tìm mua các loại nước súc miệng của Thái Dương ở trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc trong các nhà thuốc dễ dàng.

NƯỚC SÚC MIỆNG THÁI DƯƠNG BÁN Ở ĐÂU?
source: https://thuoctaynhanh.com/content/images/thumbs/0000770_nuoc-suc-mieng-thai-duong-500ml-ngua-sau-rang_550.jpeg

Với giá thành phải chăng, nước súc miệng thảo dược Thái Dương chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng của bạn một cách hoàn hảo. Chúc bạn có hơi thở thơm mát và nụ cười xinh để tự tin thành công trong cuộc sống!