#1 - DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH BẠN QUA THÁI ĐỘ

Bạn có biết khi đã thích một người thì cho dù người đó có ở đâu thì tâm trí cũng sẽ hướng về người mình yêu không. Cho nên nếu chàng thích bạn, tiềm thức của anh ấy sẽ được cài đặt sẵn hình ảnh của bạn. Cho dù là ánh mắt, nụ cười, bộ đồ hay mặc của bạn chàng cũng sẽ nhớ. Vậy nên nếu bạn thấy anh ấy hững hờ với mọi thứ về bạn thì đây là những dấu hiệu cho thấy crush không thích bạn. Những lời bạn nói cho anh ấy đều như gió thoáng bay, đôi lúc còn hững hờ với những câu chuyện của bạn kể. Cho dù là bộ nhớ của mỗi người có hạn không thể nhớ hết mọi thứ, tuy nhiên nếu không nhớ tất cả những gì về bạn hay quên nhiều lần thì điều đó có nghĩa bạn không quan trọng đối với anh ấy.

#1 - DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CRUSH KHÔNG THÍCH BẠN QUA THÁI ĐỘ
source: https://i.pinimg.com/564x/7c/20/78/7c20786e1b4b399644dbf3ef4ec96cda.jpg

#2 - DẤU HIỆU CHÀNG KHÔNG THÍCH BẠN QUA TIN NHẮN ĐẶC BIỆT PHẢI NHỚ

Bạn có biết mọi người luôn biết cách sắp xếp và dành thời gian của mình cho những người mà họ quan tâm không. Cho dù bận rộn với công việc hay học hành tới đâu đi nữa nhưng nếu chàng thích bạn thật lòng thì chàng sẽ luôn dành cho bạn một ít thời gian để nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm bạn. Ngược lại nếu chàng ấy không chủ động gọi điện hay nhắn tin cho bạn thậm chí còn cho bạn ăn bơ. Thường xuyên lẩn tránh nói chuyện với bạn hay tìm những lý do đang bận rộn nào đó để không tiếp tục nói chuyện thì đây chính là dấu hiệu chàng không thích bạn.

#2 - DẤU HIỆU CHÀNG KHÔNG THÍCH BẠN QUA TIN NHẮN ĐẶC BIỆT PHẢI NHỚ
source: https://i.pinimg.com/564x/a3/10/34/a3103497db6dfed62cbed957340d583e.jpg
baca juga

#3 - NHẮC NGƯỜI CON GÁI KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN LÀ BIỂU HIỆN CRUSH KHÔNG THÍCH BẠN

Có một dấu hiệu mà bạn không nên bỏ qua đó chính là việc chàng hay đề cập tới những cô gái khác trước mặt bạn. Cái này là giả vờ vô tình nhưng hữu ý đấy. Không phải là chàng đang thử phản ứng ghen của bạn đâu nhé, mà chàng đang đề cập nghiêm túc về một cô gái đấy. Khi đã yêu một ai đó thì mình sẽ luôn nhắc về người ấy, thế nên chàng đang ngầm thông báo cho bạn rằng chàng đang thích và quan tâm tới một cô gái khác đấy. Và dĩ nhiên bạn không được quan tâm, không được chàng nhắc đến trong mọi câu chuyện thì bạn không còn hi vọng nào nữa rồi. Dấu hiệu chàng không thích bạn quá rõ ràng rồi tìm đường thoái lui êm đẹp thôi. Mình đi xây dựng tình yêu mới nhé.

#3 - NHẮC NGƯỜI CON GÁI KHÁC TRƯỚC MẶT BẠN LÀ BIỂU HIỆN CRUSH KHÔNG THÍCH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/1d/74/d4/1d74d49ca143f3dda2e59edbd688f00b.jpg

#4 - BẠN CHỈ LÀ MỘT NGƯỜI BẠN KHÔNG HƠN KHÔNG KÉM

Cảm xúc con người ta khi yêu rất là khó kiềm chế để không bộc lộ ra ngoài. Vậy nên nếu chàng có thích bạn thì những lúc ở bên bạn chàng sẽ có những biệu hiện với bạn đặc biệt hơn với những người khác. Hay bắt chuyện với bạn, thích nhìn bạn, quan tâm giúp đỡ bạn trước mặt người khác với thái độ phấn khởi. Tuy nhiên trong những lúc hoạt động tập thể như vậy mà chàng không có biểu hiện gì khác lạ với bạn thì một phần có thể khẳng định là chàng không có tình cảm gì đặc biệt với bạn. Bạn cũng như những người khác mà thôi. Ví dụ như trong các trò chơi bắt cặp với nhau, chàng không hề quan tâm tới chuyện được bắt đôi với bạn, đối với chàng bạn hay những người khác đều được. Nếu bạn để ý thì bạn sẽ thấy chàng cũng không nhìn lén bạn hay dành sự quan tâm cá nhân nào cho bạn cả.

#4 - BẠN CHỈ LÀ MỘT NGƯỜI BẠN KHÔNG HƠN KHÔNG KÉM
source: https://i.pinimg.com/564x/81/e7/bc/81e7bc11c07338195d4194df89535a98.jpg
baca juga

#5 - CHÀNG KHÔNG QUAN TÂM TỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Bạn có quan tâm, tò mò về cuộc sống của anh ấy không. Chắc chắn câu trả lời là có rồi phải không nào. Bạn luôn muốn tìm hiểu về chàng và bạn thấy những điều ấy thật là cuốn hút đúng không nào. Vậy nếu bạn biết được chàng không quan tâm tới bạn thì bạn đã có câu kết luận rồi chứ.  
 

#5 - CHÀNG KHÔNG QUAN TÂM TỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/1d/c7/35/1dc73574b32e083dc331663ab7c6272b.jpg

Nếu bạn đã nhìn thấy được những dấu hiệu này từ chàng ấy rồi thì bạn cũng đừng buồn nhé. Nửa kia của bạn đang chờ bạn đâu đó ngoài kia thôi. Rồi bạn cũng sẽ gặp được anh ấy mà.