Có thể bạn chưa biết hoa Tử La Lan là một tên gọi khác của hoa Violet, nó là một loại hoa đẹp có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau. Mùi hương của hoa Tử La Lan khá ngọt ngào nên nó thường được sử dụng trong các loại mỹ phẩm hay nước hoa.

NƯỚC HOA KHÔ LÀ GÌ?

So với những dòng mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm hay kem dưỡng da thì nước hoa là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, do đó có rất ít người biết đến nước hoa khô. Đối với những người thường xuyên sử dụng nước hoa thì đa phần họ đều lựa chọn những loại nước hoa dạng lỏng và được đựng trong những mẫu chai thủy tinh bắt mắt. Hiện nay, trên thị trường nước hoa khô ngày càng chiếm được tình cảm của người sử dụng nhờ sự tiện dụng và vẻ đẹp cuốn hút của vỏ hộp.

NƯỚC HOA KHÔ LÀ GÌ?
source: https://i.pinimg.com/564x/9d/e9/2a/9de92a335b19ecc4a5242272942d70c1.jpg

Nước hoa khô ở dạng sáp, kem nên bạn có thể đem theo nó mọi lúc mọi nơi, đặc biệt mức giá của sản phẩm này lại rẻ hơn rất nhiều so với những dòng nước hoa truyền thống. Tại Việt Nam, nước hoa khô Naunau có lẽ đang là thương hiệu sản xuất nổi tiếng và được nhiều cô nàng biết đến, nhất là loại nước hoa khô với hương hoa tử la lan nhẹ nhàng.

baca juga
NƯỚC HOA KHÔ LÀ GÌ?
source: http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2018/02/09/naunau-(2)_91936526.jpg

CẢM NHẬN VỀ NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU

Mình là một người hoàn toàn không thích dùng nước hoa nhưng cho đến khi tình cờ bạn mình sắm một em nước hoa khô hương hoa Tử La Lan của Naunau thì mình thực sự đã bị dòng nước hoa này chinh phục. Mùi hương của nó khá nhẹ nhàng, thoang thoảng chứ không nồng và hắc mùi như các dòng nước hoa truyền thống khác. Đặc biệt là hương hoa Tử La Lan, đây là mùi hương mà mình yêu thích nhất, bởi nó làm mình cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn.

CẢM NHẬN VỀ NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU
source: https://img.idesign.vn/1200x-/2018/03/24/84064/idesign_beautybrand_01.jpg

Có thể chính đặc điểm này lại là ưu điểm mà nước hoa khô Naunau, mùi hương chỉ giữ được khoảng từ 3 đến 4 tiếng trên cơ thể nên bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được hương thơm. Từ đó bạn sẽ chẳng cần lo lắng về việc mùi hương nước hoa trên cơ thể khiến bạn hay người khác cảm thấy khó chịu hay đau đầu. Đặc biệt, nước hoa khô hương hoa Tử La Lan hay nhiều loại nước hoa khô khác rất phù hợp với những cặp đôi đang yêu. Bởi chỉ có bạn và người đó mới có thể cảm nhận được hương thơm này.

baca juga
CẢM NHẬN VỀ NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU
source: https://i.pinimg.com/564x/11/fa/fe/11fafec75638ab14ddddfc63a4019e40.jpg

Tổng quan về dòng nước hoa này thì mình thấy nó có phần bao bì khá đẹp, bắt mắt mà lại khá sang chảnh, đặc biệt thích hợp với những cô nàng điệu đà. Nó được đựng trong một chiếc hộp nhỏ tiện dụng, thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Đó chính là những đặc điểm nổi bật nhất mà nước hoa khô Naunau có được.

CÁCH BẢO QUẢN NƯỚC HOA KHÔ

Theo một số bài review nước hoa khô Naunau thì cách bảo quản sản phẩm này cũng không quá khó đâu nhé. Bạn chỉ cần chú ý đến một vài điều quan trọng như:

  • Tránh để nước hoa khô tiếp xúc trự tiếp với ánh nắng mặt trời, điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến mùi hương của sản phẩm. Bạn có thể để nước hoa khô hương hoa Tử La Lan ở những nơi ít ánh sáng như ngăn bàn, trong tủ, ngăn kéo. Đó là cách bảo quản nước hoa khô tốt nhất cho bạn đấy nhé!
  • Nên đặt nước hoa khô ở những nơi thoáng mát, nơi có nhiệt độ thấp như ở trong tủ lạnh và  nhất thiết phải là nơi khô ráo. Bạn nên tránh để nước hoa khô ở những nơi có độ ẩm cao, bởi nó sẽ làm biến đổi mùi hương của nước hoa.
CÁCH BẢO QUẢN NƯỚC HOA KHÔ
source: http://styleguide.leflair.vn/wp-content/uploads/2016/08/nuoc-hoa-kho.jpg

Nước hoa khô hương hoa Tử La Lan nên là chọn lựa của bạn bởi nó chắc chắn sẽ làm tăng thêm sức cuốn hút tuyệt vời cho bạn. Với những cô nàng đã quen sử dụng nước hoa truyền thống thì cũng đừng bỏ qua sản phẩm này nhé, vì đảm bảo các nàng cũng sẽ thích mê sản phẩm này như mình ngay thôi.