ĐÒI HỎI NHIỀU KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ HƠN

Việc mỗi người cần có không gian riêng tư kể cả khi yêu nhau không phải chuyện kì lạ gì đâu. Nhưng điều đó chỉ bình thường khi cả 2 đã thỏa thuận về vấn đề này từ khi mới quen nhau. Chứ không phải đến thời điểm này, đột nhiên anh chàng lại đòi hỏi về không gian riêng tư nhiều hơn cả dành cho người yêu. Nếu bạn không phải người hay “kèm cặp” người yêu mọi lúc mọi nơi thì còn cách nào lý giải hay ho hơn là đối phương không còn muốn đối xử với bạn như trước đây nữa?

ĐÒI HỎI NHIỀU KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ HƠN
source: https://i.pinimg.com/originals/e0/a0/19/e0a0199bacde2bc9f67805a3a5f1e88b.gif

SO SÁNH BẠN VỚI NHỮNG CÔ GÁI KHÁC

“Tại sao em không ăn mặc như ABC?”, “Sao em không hiểu cho anh vậy nhỉ, chẳng bù XYZ lúc nào cũng thông cảm cho bạn trai”,… Đó chỉ là 2 trong số hàng tá sự so sánh trong “truyền thuyết” đến từ những anh chàng mang danh người yêu mà chẳng khác nào kẻ thù vậy. Rõ ràng anh ta biết những lời nói này mang tính “sát thương” đến lòng tự trọng của con gái chúng mình cao nhường nào, thậm chí trước đây còn chưa bao giờ gay gắt như thế. Vậy mà giờ đây có thể “vô tình hữu ý” như vậy, phải đặt dấu hỏi chấm ngay. Bởi có khi người đàn ông không còn yêu bạn nữa cũng nên.

SO SÁNH BẠN VỚI NHỮNG CÔ GÁI KHÁC
source: https://i.pinimg.com/originals/de/57/28/de572876ce891a26fcb9c87bec6b17d1.gif
baca juga

KHÔNG HOẶC RẤT HIẾM KHI TRẢ LỜI TIN NHẮN

Không chỉ phải để ý điều này khi lập kế hoạch “thả thính”, chúng mình cũng nên quan sát nó như 1 dấu hiệu người ấy không còn thích bạn đấy. Bởi chẳng có lý do gì 2 người đang yêu nhau mà tin nhắn đến từ bạn lại bị anh chàng “lờ lớ lơ” như thế. Không đơn thuần là vài ba lần không kế tiếp nhau, gần như lần nào tin nhắn của bạn cũng được “bỏ ngỏ” tới tận vài tiếng đồng hồ, đỉnh điểm là không 1 lời hồi đáp. Hơn nữa, bạn cũng chẳng nhận được một lời giải thích thỏa đáng cho điều này. Nếu là thế, đã đến lúc bạn nên xem lại đoạn tình cảm này rồi.

KHÔNG HOẶC RẤT HIẾM KHI TRẢ LỜI TIN NHẮN
source: https://i.pinimg.com/originals/0f/3a/1d/0f3a1da109acbdba0f4abc97f3fe6eff.gif

DÀNH PHẦN LỚN THỜI GIAN CHO BẠN BÈ HƠN BẠN

Đây là câu chuyện muôn thuở của nhiều cặp đôi yêu nhau, thậm chí là đã kết hôn cũng thế. Việc anh chàng đi chơi với bạn bè quá nhiều thật sự khiến các chị em chúng mình khó chịu lắm. Nhưng biết làm sao được, đó là 1 phần trong cuộc sống riêng tư của mỗi người mà chúng mình phải tôn trọng thôi, miễn là anh chàng vẫn biết dành thời gian và sự ưu tiên cho người yêu “bé nhỏ” là được. Trừ khi, chàng trai của bạn bỗng “cắt xén” gần như phần lớn thời gian lẽ ra phải là của bạn để ở bên bạn bè và cảm thấy đó là điều đương nhiên. Hãy nói chuyện thẳng thắn cùng nhau để biết được liệu có phải anh ta đang cố tình lảng tránh bạn hay không. Vì rất có thể, nó là dấu hiệu người ấy không còn thích bạn ấy nhé.

DÀNH PHẦN LỚN THỜI GIAN CHO BẠN BÈ HƠN BẠN
source: https://i.pinimg.com/originals/ac/90/fb/ac90fb85a23697ec79a52ba4443d6204.gif
baca juga

TRỞ NÊN ÍCH KỈ HƠN VỚI BẠN GÁI

Có 1 dấu hiệu hết yêu của con trai cực kì dễ nhận biết mà các bạn gái hãy ghi nhớ ngay, đó là anh chàng sẵn sàng trở nên xấu tính, ích kỷ hơn với người mà mình từng yêu thương hết lòng. Điều đó thể hiện rõ nhất qua cách ứng xử như “cái rốn của vũ trụ” của anh chàng. Thay vì hỏi ý kiến của bạn đi đâu, ăn quán nào, xem phim gì,… như trước đây thì chàng ta lại tự ý quyết định mọi thứ và buộc phải làm theo sự sắp xếp đó. Ngay cả việc lắng nghe những điều bạn chia sẻ cũng trở thành “không tưởng” với đối phương vào thời điểm này.

TRỞ NÊN ÍCH KỈ HƠN VỚI BẠN GÁI
source: https://i.pinimg.com/originals/ff/1e/e2/ff1ee23abe89184409ef29c270552d4c.gif

KHÔNG CÒN AN ỦI, DỖ DÀNH BẠN

Điều gì khiến bạn muốn yêu đương? Có phải là để khi cảm thấy cô đơn, khi có những điều không vui xảy ra trong cuộc sống, người đó sẽ luôn bên cạnh làm chỗ dựa tinh thần, xoa dịu trái tim yếu đuối? Nhưng hãy nhìn xem, giờ đây bạn thậm chí còn tủi thân hơn cả khi độc thân, vì người yêu có mà cũng như không. Lẽ ra giờ phút này anh ta phải ở bên thì chẳng thể liên lạc được, mà biết bạn đang buồn cần người chia sẻ cũng viện đủ mọi lý do khước từ có mặt. Dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa sờ sờ ra đó, bạn còn không biết sao?

KHÔNG CÒN AN ỦI, DỖ DÀNH BẠN
source: https://i.pinimg.com/originals/53/46/f9/5346f97b8a392ab865e6040d6b0bec0a.gif

Nếu nhận thấy mối quan hệ của bạn và chàng đang “lửng lơ” trong 6 dấu hiệu người ấy không còn thích bạn này, việc các nàng nên làm lúc này chính là cho mình thời gian suy xét liệu có nên nỗ lực vì đoạn tình cảm này nữa hay không. Và dù đoạn kết có là dấu chấm hết thì cũng chẳng sao cả, một cánh cửa đóng lại để chúng ta “dọn dẹp” chào đón người mới thôi mà.