THẢ DÁNG TỰ NHIÊN GIỮA VƯỜN HOA

Đôi khi một bức ảnh đẹp lại là lúc bạn được chụp một cách tự nhiên nhất. Lúc đấy hãy nở một nụ cười rạng rỡ, sải bước thật nhẹ nhàng, cứ nhìn về phía trước vậy là bạn đã có một bức ảnh đẹp với vườn cúc họa mi rồi.
 

THẢ DÁNG TỰ NHIÊN GIỮA VƯỜN HOA
source: https://anh.eva.vn//upload/4-2016/images/2016-11-29/j--17--1480384265-width800height534.jpg

NHÌN XUỐNG BÓ HOA ĐANG CẦM

Đây là cách tạo dáng chụp ảnh đẹp với cúc họa mi kinh điển thế nhưng phải nữ không nên bỏ qua chút nào. Nàng hãy ôm bó hoa trước ngực, mắt nhìn vào bó hoa nhẹ nhàng, nhoẻn miệng cười. Dáng vẻ e ấp bên cúc họa mi sao có thể không khiến khối chàng phải xao xuyến con tim.
 

NHÌN XUỐNG BÓ HOA ĐANG CẦM
source: https://media.sheis.vn/images/image005(1208).jpg
baca juga

CÀI MỘT BÔNG CÚC HỌA MI LÊN TÓC

Nét đẹp yêu kiều của nàng lại càng được tô điểm muôn phần với cách cài một bông hoa lên tóc. Nàng có thể cài hoa một cách nhẹ nhàng, không vén tóc quá nhiều để trông thật tự nhiên hoặc để yên bông hoa như một chiếc phụ kiện cho tóc.
 

CÀI MỘT BÔNG CÚC HỌA MI LÊN TÓC
source: https://www.couturetravelcompany.com/wp-content/uploads/2018/10/kieu-trinh-1.jpg

CHE MỘT BÊN MẮT BẰNG HOA

Cách tạo dáng chụp ảnh với cúc họa mi này không những vừa lạ mắt lại còn tự nhiên nữa. Nàng hãy ngắt một bông hoa rồi dùng che một bên mắt, nhìn chính diện và nhớ là phải cười thật tươi nha.
 

CHE MỘT BÊN MẮT BẰNG HOA
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/mdf_drkydd/2018_11_20/02.jpg
baca juga

NHÌN THẲNG VÀO MÁY ẢNH, ÔM BÓ HOA NỞ NỤ CƯỜI TỎA NẮNG

Nàng có biết chính nụ cười chính là điểm nhấn ghi điểm tuyệt đối cho bức ảnh. Chẳng cần đau đầu xem phải tạo dáng kiểu gì, cứ ôm một bó hoa cúc thật to và nhìn vào máy ảnh cười thật rạng rỡ vậy đã đủ đốn tim người nhìn rồi. Còn bó hoa cúc họa mi chính là người bạn tô điểm cho nhan sắc của bạn thêm phần tỏa sáng.
 

NHÌN THẲNG VÀO MÁY ẢNH, ÔM BÓ HOA NỞ NỤ CƯỜI TỎA NẮNG
source: https://ivyblue.vn/wp-content/uploads/2018/11/20-cach-tao-dang-chup-anh-voi-cuc-hoa-mi-than-thanh-chat-lu-1748-3.jpg

ĐỨNG BÊN HOA, NHẮM MẮT TẠO DÁNG

Tạo dáng chụp ảnh với cúc họa mi sao có thể thiếu đi kiểu “so deep” này được chứ. Ôm bó hoa lại gần phía cằm, hơi cúi người xuống, nhắm mắt lại và thả hồn mình lơ đãng như đang hít hà hương thơm của những bông hoa nhỏ. Chỉ cần thế thôi một bức ảnh tuyệt đẹp đã được ra đời rồi.
 

ĐỨNG BÊN HOA, NHẮM MẮT TẠO DÁNG
source: https://image2.tin247.com/pictures/2018/10/09/neh1539073715.jpg

NÂNG BÓ HOA SONG SONG VỚI MẶT

Nâng bó hoa sát gần mặt vừa giúp tôn lên vẻ đẹp của hoa vừa giúp khuôn mặt của bạn xinh đẹp hơn. Bạn có thể nâng hoa bằng một tay hoặc 2 tay đều được.
 

NÂNG BÓ HOA SONG SONG VỚI MẶT
source: https://afamilycdn.com/fRhOWcbaG01Vd2ydvKbOwEYcba/Image/2016/11/say-long-ngam-thieu-nu-ben-cuc-hoa-mi_20161124200053537.jpg

ĐƯA TAY HÁI MỘT VÀI BÔNG HOA

Tạo dáng chụp ảnh với cúc họa mi kiểu này biến khung cảnh của khung hình trở nên thật lãng mạn, mà nhân vật chính chính là bạn. Hãy thể hiện một cách thật tự nhiên như mình đang lạc trong một vườn cúc họa mi rộng lớn và tận hưởng khoảnh khắc đó.
 

ĐƯA TAY HÁI MỘT VÀI BÔNG HOA
source: http://congstudio.vn/product_images/g/901/d_4_copy__84935_zoom.jpg

QUAY LƯNG LẠI VỚI ỐNG KÍNH

Thêm một mẹo nhỏ để giúp nàng không bị bối rối trước ống kính đó là hãy thử hơi nghiêng về phía ống kính rồi cười thật tươi. Tất nhiên lúc này bó hoa cúc họa mi sẽ được cho ra phía sau hoặc ôm trước ngực sao cho cao hơn vai chút, hướng những cánh hoa về phía ống kính để bắt được trọn vẹn hình ảnh cả người lẫn hoa.

QUAY LƯNG LẠI VỚI ỐNG KÍNH
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2018/11/07/1129749/20-cach-tao-dang-chup-anh-voi-cuc-hoa-mi-than-thanh-chat-lu-6.jpg

VUỐT TÓC NHẸ NHÀNG

Để tăng thêm phần nhẹ nhàng, nữ tính cho bức ảnh hãy dùng tay vuốt nhẹ mái tóc của mình, tay còn lại nâng bó hoa cúc họa mi rồi cười thật tươi. Nàng có thể lựa chọn nhìn vào ống kính hoặc không thì đều cho ra được một bức ảnh đẹp.
 

VUỐT TÓC NHẸ NHÀNG
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2018/10/5bb1ba3746d0f-giangxubong1.jpg

CHỤP TỪ TRÊN XUỐNG

Không cần tạo dáng quá cầu kì chỉ cần thay đổi kiểu chụp là có ngay kiểu ảnh khác biệt. Bạn ngồi thấp xuống hòa mình trong những nhánh hoa, ôm bó hoa cúc họa mi trong lòng, nhắm nhẹ đôi mắt như kiểu đang thư gián, đừng để bó hoa che lấp khuôn mặt mình. Vậy là đã có một bức ảnh xuất sắc rồi.
 

CHỤP TỪ TRÊN XUỐNG
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2018/11/07/1129749/20-cach-tao-dang-chup-anh-voi-cuc-hoa-mi-than-thanh-chat-lu-13.jpg

Nàng thấy không, việc tạo dáng chụp ảnh với cúc họa mi chẳng khó tẹo nào. Thay đổi chút chút tư thế, góc chụp, một vài động tác cơ bản là đã có ngay album ảnh thành công hơn mong đợi vậy đó.