#1 - SAU KHI CHIA TAY CON TRAI THƯỜNG CÓ XU HƯỚNG BUÔNG THẢ CẢM XÚC

Khi ta dành trọn tình yêu cho một ai đó, yêu hết lòng nhưng đáp lại là sự thờ ơ và lạnh nhạt. Sau khi chia tay là khoảng thời gian mà người con trai cảm thấy đau khổ, tuyệt vọng nhất. Họ vùi đầu vào công việc, những cuộc vui để giải tỏa bớt đi những nỗi buồn. Họ thường có xu hướng buông thả những cảm xúc của mình, mặc kệ tất cả bởi trong họ giờ đây chỉ ngập tràn nỗi buồn. Đối với những anh chàng yêu chân thành, yêu tha thiết dành hết tất cả cho người con gái mình yêu với họ người con gái ấy chính là cả một bầu trời hạnh phúc của anh ấy. Tình cảm trao đi nhiều như vậy nhưng nhận lại chằng được là bao nên họ thường thấy chán nản, đôi khi mất cả niềm tin vào cái gọi là tình yêu, mặc kệ cho duyên phận nếu tốt sẽ gặp được người con gái yêu mình thật lòng.

#1 - SAU KHI CHIA TAY CON TRAI THƯỜNG CÓ XU HƯỚNG BUÔNG THẢ CẢM XÚC
source: https://i.pinimg.com/564x/df/56/fb/df56fb9f3abc8fa33105b60e22fcaa26.jpg

#2 - HỐI HẬN LÀ TÂM TRẠNG CỦA CON TRAI SAU KHI CHIA TAY THƯỜNG GẶP

Con trai chỉ đến khi chia tay họ mới nhận ra rằng ai là người yêu mình thật lòng, sống vì mình mà thôi. Họ bỏ bạn đến với người mới, nhưng họ lại không ngờ rằng cô gái đến sau đó không yêu họ, cô ta chỉ chơi đùa với tình yêu và có thể cắm sừng, bỏ anh ta bất cứ lúc nào. Khi hối hận, con trai thường tìm cách liên lạc với người yêu cũ và nói lời xin lỗi, xin một cơ hội để quay lại sửa sai. Sẽ có cô gái vẫn còn yêu mà mủi lòng tha thứ, nhưng cũng có cô gái vì yêu mà hận không quay lại với anh ta, bắt anh ta phải nếm trải nỗi đau bị bỏ rơi là như thế nào. Ở một số trường hợp nào đấy người con trai có hối hận sau khi chia tay bởi lúc đó họ đã mất đi người con gái đã yêu và trân trọng họ thật lòng. Đó cũng là tâm trạng con trai sau khi chia tay thường thấy đối với những anh chàng có tính bay bướm.

#2 - HỐI HẬN LÀ TÂM TRẠNG CỦA CON TRAI SAU KHI CHIA TAY THƯỜNG GẶP
source: https://i.pinimg.com/564x/f0/a9/fa/f0a9faab5213a6c2bf87d0f6c1f5fde1.jpg
baca juga

#3 - CON TRAI IM LẶNG SAU KHI CHIA TAY LÀ CÁCH HỌ ĐỐI MẶT VỚI NỖI CÔ ĐƠN

Thường tỏ ra mạnh mẽ, mình ổn bên ngoài nhưng thực chất sâu bên trong đặc biệt là khi đêm về người con trai luôn có cảm giác cô đơn, trống trải cần một người hiểu, người tâm sự, sẻ chia. Đặc biệt là khi tình yêu chẳng trọn vẹn như ý muốn khoảng trống cô đơn càng cuộn trào da diết hơn nữa. Họ thường tìm kiếm đến rượu, bia hay là cả những cuộc hẹn để xua tan đi nỗi trống vắng trong họ nhưng khi quay lại với thực tại thì cảm giác ấy vẫn còn nguyên vẹn. Họ lặng im, trầm tư để thời gian trôi qua chữa lành những viết thương lòng. Đôi khi im lặng là cách mà người con trai chọn để vượt qua nỗi buồn.

#3 - CON TRAI IM LẶNG SAU KHI CHIA TAY LÀ CÁCH HỌ ĐỐI MẶT VỚI NỖI CÔ ĐƠN
source: https://i.pinimg.com/564x/d3/20/43/d320437a6bd5991f774fc75172b884a7.jpg

#4 - CHẤP NHẬN SỰ THẬT MỘT TRONG CÁC GIAI ĐOẠN TÂM LÝ SAU KHI CHIA TAY

Cuối cùng đây cũng là tâm trạng con trai sau khi chia tay khiến tất cả chúng ta đều cảm thấy nhẹ nhàng nhất. Học cách chấp nhận tất cả, chấp nhận sự chia xa, sự thiếu vắng một hình bóng ai đó bên cạnh, cách quên đi những ký ức đã từng xem là tất cả của nhau. Để đạt được giai đoạn tâm lý này đó là điều không hề dễ dàng, nó là cả một quá trình. Quá trình đi tìm lại bình yên cho chính mình, tìm kiếm những niềm vui mới, những khoảng trời nơi đó có hạnh phúc đang chờ đón bạn.

#4 - CHẤP NHẬN SỰ THẬT MỘT TRONG CÁC GIAI ĐOẠN TÂM LÝ SAU KHI CHIA TAY
source: https://i.pinimg.com/564x/ba/1b/7a/ba1b7a15acbd85643b2b427f055d0325.jpg

Tâm trạng của thằng con trai sau khi chia tay cũng có nhiều thứ để nói ấy nhỉ. Sau những chia sẻ trên mình cầu chúc cho tất cả những người đã từng không trọn vẹn trong tình yêu sẽ biết trân quý hơn nữa những điều may mắn có được, vì thế gian là hữu hạn nên khi mất đi sẽ chẳng thể nào tìm lại được nữa.