SON DƯỠNG NAUNAU GIVE ME BIG HUG - THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN NỔI TIẾNG CÙNG THƯƠNG HIỆU

Là một nước có khí hậu khá khô khan ở nhiều vùng, nhiều bạn trẻ Việt Nam phải thường xuyên đối mặt với các vấn đề về nứt nẻ, khô da môi. Chính vì thế, từ lâu, son dưỡng môi được xem là một món mỹ phẩm nhất định phải có để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất để chăm sóc làn môi luôn xinh xắn.

Đứng trước vô vàn những lựa chọn về các dòng son dưỡng trên thị trường hiện nay thì son dưỡng Naunau hoàn toàn nổi bật hơn hẳn những dòng son dưỡng khác đối với những ai yêu thích và tin tưởng các sản phẩm được làm từ thành phần thiên nhiên.

SON DƯỠNG NAUNAU GIVE ME BIG HUG - THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN NỔI TIẾNG CÙNG THƯƠNG HIỆU
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5bdb313dc768fc0e0daad73a_m

Được làm từ các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, son dưỡng Naunau Give Me Big Hug mang lại cho bạn một đôi môi luôn mềm mại, uyển chuyển, tươi tắn mà không phải lo lắng đến những thành phần độc hại như các loại son dưỡng thông thường khác.

Son dưỡng Naunau Give Me Big Hug cung cấp độ ẩm gần như hoàn hảo, đồng thời các dưỡng chất thiên nhiên trong son dưỡng sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng đôi môi bạn ngày càng quyến rũ hơn. Hơn thế nữa, son dưỡng Naunau được thiết kế vô cùng hấp dẫn, bắt mắt nhưng vẫn toát lên nét nhẹ nhàng, thanh khiết và vô cùng nổi bật.

SON DƯỠNG NAUNAU GIVE ME BIG HUG - THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN NỔI TIẾNG CÙNG THƯƠNG HIỆU
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5be2b297123709578454045c_m

Son dưỡng Naunau Give Me Big Hug với thành phần từ sáp ong và đậu nành cùng bơ shea và dầu không bết dính mà nhẹ nhàng bao phủ lên môi lớp dưỡng ẩm giúp môi mềm mọng và tươi tắn. Trong đó, sáp ong với tỉ lệ dưỡng chất và nước hoàn hảo sẽ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho đôi môi của bạn trông căng, mọng và đầy quyến rũ.

Không những vậy, sáp ong còn giúp hình thành một lớp màng bảo vệ vững chắc đôi môi bạn khỏi những tác nhân gây hại môi từ môi trường. Đồng thời, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng làm mềm mịn đôi môi và giữ gìn độ đàn hồi của môi luôn săn mịn, hồng hào.

baca juga

Ngoài ra, sáp ong có trong son dưỡng Naunau Give Me Big Hug còn giúp môi tẩy đi lớp tế bào chết đen sạm trên môi, thúc đẩy tiến trình hình thành và nuôi dưỡng các tế bào mới, giúp môi hồng hào và tươi trẻ hơn bao giờ hết.

SON DƯỠNG NAUNAU GIVE ME BIG HUG - THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN NỔI TIẾNG CÙNG THƯƠNG HIỆU
source: https://moontruong.com/images/082015/files/thanh-phan/0609-beeswax/sap-ong-va-nhung-cong-dung-duong-da-ban-can-biet-b.png

Hơn thế nữa, sáp ong cũng có công dụng tuyệt vời giúp môi kháng viêm, kháng khuẩn, loại bỏ những vi khuẩn có hại cho môi, nhẹ nhàng khử trùng toàn đôi môi bạn, giúp môi thêm khỏe mạnh và đáng yêu hơn.

Không chỉ có tác dụng dưỡng môi cơ bản, bạn có thể sử dụng son dưỡng Give Me Big Hug như là một lớp lót trước khi dùng son màu trực tiếp lên môi để bảo vệ môi trước những tác động trực tiếp từ các loại mỹ phẩm làm đẹp.

REVIEW MỸ PHẨM NÂU NÂU

Mình biết đến các sản phẩm của Naunau một cách tình cờ và ngay lập tức bị ấn tượng mạnh bởi bảng thành phần thiên nhiên của tất cả các sản phẩm từ thương hiệu này. Vốn dĩ rất ngưỡng mộ những người phụ nữ khởi nghiệp, lại vô cùng yêu thành các sản phẩm chăm sóc da thiên nhiên, mình đã vô cùng thích thú khi đứng trước các sản phẩm của Naunau.

REVIEW MỸ PHẨM NÂU NÂU
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=hug%20copy.jpg

​​​​​Lần đầu nhìn thấy son dưỡng Nâu Nâu Give Me Big Hug, mình vô cùng yêu thích với vẻ ngoài nổi bật và bắt mắt của bạn ấy. Chẳng những khác biệt với những dòng son dưỡng khác nhờ vào thành phần thiên nhiên an toàn, lành mạnh mà những câu trích dẫn trên thân son thực sự rất độc đáo và nó càng nói lên sự khác biệt của dòng son này so với các nhãn hiệu son dưỡng thông thường khác.

baca juga

Bình thường mình chỉ thích “ăn sách” thôi nhưng khi đọc thành phần son dưỡng Naunau thì mình như kiểu muốn ăn luôn cây son ý. Mình tin là son dưỡng Naunau Give Me Big Hug sẽ làm nên chuyện lớn.

REVIEW MỸ PHẨM NÂU NÂU
source: https://lh3.googleusercontent.com/Mz6uFxR5duvKljxS-ySUhy8huoT7osmwcVrn0CVmQCSV73uB-EgrwjfKkUoPA3kJJg3yNqNRc3aIh3ghYK4L-qrvynw6bH_-ObSbFUgOFgq_GniGMDbAb2N_Sj22jJAE4l92oX7TM382S0o_pWjZ-c10xRUQb3sCl0Ync2X_UhxpKJYjq7v07372VduHXdd3nZpZYru3FtKqP6OfRPZz6KNiiXGYKwCGDIx3zsyfsq1_mDfyadEIGwFJmCLeHaF_gg1qcHOc0oP2FM9QFuIyogi8plioKTV-lS4_6Wv2uY4XM_Fsf3Ziqr9elys_LYiFsog3hxxLK_gzSMIlEFt2RHHPUAIHtPuB5Q160f5OWz8dKzyv2lyy5g1slo7pxUNxmrROtnGTLNXraj64CVHi91-SKzif8VYhaHcIgMZh5xDxSyO8toMjI47NhbQjJAWJsNH-aec00QK47L_H-AVB8i7R5W2Ew_0B5GdRWwcOTCqJKcUg18oc0XL8ft26n11zI59ICEq0KTZZFr2FeZCTr-b_Un4SrSfBFgyTSQ8fk4mD9E9LUF4MgZQOtTc8v6EfwwKsV2rxM88eOO3KdqVfP4MgbhR4puw66AKTEzCevpukmu4eeb-H1o_Wff7UwyZiu6LzOvObZvW1vN8Qn7Dvkp-PidqFZvGvhcSBts8YE_wjHQKmKnhZOET2Fc8gna4iRN5gmKPzqiid73Ur=w835-h626-no