TOP 1: THẦN NÔNG - CUNG HOÀNG ĐẠO NAM YÊU VỢ NHẤT

Bên ngoài nam nhân cung Thần Nông nhìn có vẻ lạnh lùng, ít nói khiến chúng ta cứ ngỡ là người đàn ông vô tâm, khó gần nhưng thực chất đó là một ông chồng hết mực chiều vợ đấy. Nếu bạn may mắn là người con gái mà anh ấy yêu thật lòng và lấy làm vợ thì bạn cứ từ từ tận hưởng hạnh phúc mà ông chồng này mang lại nhé. Anh ấy luôn dành mọi sự quan tâm, chiều chuộng, sẻ chia cho người phụ nữ anh ta yêu thương, không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn giữa chốn đông người. Bởi lẻ đó Thần Nông lọt top một trong những cung hoàng đạo nam là người chồng tuyệt vời nhất.

TOP 1: THẦN NÔNG - CUNG HOÀNG ĐẠO NAM YÊU VỢ NHẤT
source: https://i.pinimg.com/564x/ab/6c/c7/ab6cc70ee24ef2ab9b8b39996ecfdd43.jpg

TOP 2: XỬ NỮ - NGƯỜI CHỒNG CHU ĐÁO NHẤT

Thầm nghĩ cung hoàng đạo nào sẽ là người chồng tuyệt vời đây? Câu trả lời không ai khác chính là nam Xử Nữ. Xử Nữ là chàng trai nếu bạn chọn làm chồng hay là người yêu đều rất tuyệt vời nhé. Họ là một người đàn ông tỉ mỉ, chu đáo luôn quan tâm đến những tiểu tiết mà đôi khi bạn không để ý đến. Anh ấy là người đàn ông rất yêu gia đình và hay mong muốn xây dựng một gia đình có cuộc sống sung túc hơn. Ngoài ra nam Xử Nữ cũng là người một khi yêu là yêu hết mình, họ chung tình với cuộc tình đó vì thế Xử Nữ xứng đáng là người chồng tuyệt vời trong số những ông chồng 12 cung hoàng đạo.

TOP 2: XỬ NỮ - NGƯỜI CHỒNG CHU ĐÁO NHẤT
source: https://i.pinimg.com/564x/8d/68/a1/8d68a1207462fe099db48669eb8d955a.jpg
baca juga

TOP 3: SONG TỬ - MẪU NGƯỜI LÝ TƯỞNG CHO MỌI CÔ GÁI

Song Tử là người đàn ông bản lĩnh, có khả năng quyết đoán trong mọi chuyện. Có thể nói nam Song Tử là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ mà họ yêu thương. Họ là người đàn ông lịch sự, đứng đắn biết quan tâm đến người khác, biết lắng nghe thấu hiểu vì thế họ sẽ luôn biết cách quan tâm đến cảm xúc của người phụ nữ bên cạnh họ. Trong số ông chồng 12 cung hoàng đạo thì có thể nói rằng nam Song Tử là một trong số những lựa chọn mà chị em có thể suy nghĩ, họ xứng đáng được lọt vào tầm ngắm của các cô gái và 1 trong số cung hoàng đạo nam là người chồng tuyệt vời.

TOP 3: SONG TỬ - MẪU NGƯỜI LÝ TƯỞNG CHO MỌI CÔ GÁI
source: https://i.pinimg.com/564x/ca/d7/cf/cad7cfb063b30c15c32ec3ad77e01cd5.jpg

TOP 4: SONG NGƯ – CHÒM SAO THEO CHỦ NGHĨA LÃNG MẠNG

Nếu như Thần Nông được xem là ông chồng yêu vợ nhất thì Song Ngư là cung hoàng đạo mà khi yêu chàng ấy sẽ tạo cho bạn không biết những bất ngờ nào bởi tính lãng mạn vốn có. Đôi khi trong cuộc sống cũng cần đôi chút gì đó lãng mạn thì sẽ làm cho tình yêu, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn. Người ta thường nói rằng hôn nhân là nấm mồ của hạnh phúc nhưng đôi khi không phải vậy, khi ta gặp đúng người và biết cách chan hòa cuộc sống của mình thì hôn nhân là một nấc thang cao hơn đưa ta đi đến trọn vẹn của niềm hạnh phúc. Song Ngư với bản tính lãnh mạn, yêu chiều bạn gái vợ của mình thì hôn nhân với nam Song Ngư đúng là một sự lựa chọn không tồi.

TOP 4: SONG NGƯ – CHÒM SAO THEO CHỦ NGHĨA LÃNG MẠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/72/f5/1e/72f51ea0c08222fc2922b31dae5e12ec.jpg
baca juga

TOP 5: THIÊN BÌNH - YÊU LÀ PHẢI CƯỚI

Thiên Bình là người luôn nghiêng về sự công bằng, là người đàn ông có cái tôi mạnh mẽ, biết suy nghĩ cho người khác, chân thành và ấm áp. Trong tình yêu anh chàng Thiên Bình luôn là người biết cách nắm bắt tâm lý của đối phương, hóm hỉnh và hài hước khiến cho người bên cạnh cảm thấy trở nên gần gũi và hòa đồng. Là người đàn ông thuộc tuýp người yêu chiều người yêu vô độ, sẽ làm những điều có thể cho đối phương chỉ cần người đó hạnh phúc vì thế mâu thuận xảy ra khi yêu nam Thiên Bình cũng hy hữu. Thật may mắn khi có được chàng trai Thiên Bình này nhưng đôi khi cũng có những tính cách cũng khá khó chịu chỉ những người bên cạnh nhau mới hiểu được. Đặc biệt Thiên Bình là người thích cái đẹp nên hãy để anh ấy thưởng thức vẻ đẹp của bạn mỗi khi ở bên nhé.

TOP 5: THIÊN BÌNH - YÊU LÀ PHẢI CƯỚI
source: https://i.pinimg.com/564x/15/59/2a/15592a1e2b344b16f8c32882ee5ddb9b.jpg

Các bạn đã tìm thấy chòm sao làm chồng của mình chưa nào. Hãy mau mau tìm kiếm nửa kia của mình và cầu mong người ấy nằm trong top này nhé. Thế thì còn gì bằng phải không nào. Chúc các bạn hạnh phúc với lựa chọn của mình nhé.