DÙ AI NÓI NGẢ NÓI NGHIÊNG BẠCH DƯƠNG VẪN THẾ ĐÚNG KHÔNG CẢ NHÀ

Nàng là người mạnh mẽ, không màng đến những lời dèm pha bên ngoài vì vậy mà tình yêu của nàng luôn bền chặt. Bạch Dương là người cứng đầu nên cách thổ lộ tình cảm cũng rất đặc biệt. Với các cô gái Bạch Dương, điều ngọt ngào nhất sẽ đi từ hành động đến thẳng trái tim chứ lời nói chỉ như ong bướm thoảng qua tai.

DÙ AI NÓI NGẢ NÓI NGHIÊNG BẠCH DƯƠNG VẪN THẾ ĐÚNG KHÔNG CẢ NHÀ
source: http://chiemtinhhoc.vn/wp-content/uploads/2015/08/quan-diem-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-1.jpg

CHUNG THỦY VẪN LUÔN LÀ CHÂN LÝ CỦA KIM NGƯU

Kim Ngưu luôn là người mộc mạc nhất trong tình yêu. Họ không câu nệ người yêu mình phải đẹp trai, nhà giàu hay ga lăng, chỉ cần người đó yêu nàng hết mực, tuyệt đối chung thủy với nàng là được. Vì vậy trong đường nhân duyên của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu luôn là người may mắn nhất.

CHUNG THỦY VẪN LUÔN LÀ CHÂN LÝ CỦA KIM NGƯU
source: http://phongthuytoday.com/app/webroot/uploads/images/2017/10/13/cung-thien-binh-nam-hop-kim-nguu-nu-khong.jpg
baca juga

PHIÊU DU LÀ CÁCH MÀ SONG TỬ YÊU

Với cô nàng này, yêu là phải mới mẻ, yêu mà nhàm chán thì yêu làm gì. Họ yêu tự do, không thích bị trói buộc, thích cảm giác phiêu du nên đường tình duyên cũng khá trắc trở. Theo các nhà chiêm tinh học, nhân duyên của 12 cung hoàng đạo có thể có người may mắn, có người bất hạnh và Song Tử được xếp vào hàng ế bền vững. Với tính cách đa sắc màu như này thì khó có thể tìm đến một bến đỗ bình yên.

PHIÊU DU LÀ CÁCH MÀ SONG TỬ YÊU
source: https://tuvikhoahoc.vn/media/images/article/24031986/cung-song-tu-1.jpg

CỰ GIẢI LUÔN YẾU ĐUỐI TRƯỚC NHỮNG CÁM DỖ CỦA TÌNH YÊU

Cự Giải là người luôn thích sự hoàn hảo, trong đường tình yêu của 12 cung hoàng đạo, nàng là người khó tìm được ý chung nhân nhất. Nàng luôn đặt ra những nguyên tắc bất di bất dịch, yêu là phải được người ta thổ lộ, cưng nựng và coi mình là nữ hoàng. Nhiều khi chính những áp lực ấy đã khiến những chàng trai ở bên Cự Giải cảm thấy mình bị stress và dẫn đến sự chia ly.

CỰ GIẢI LUÔN YẾU ĐUỐI TRƯỚC NHỮNG CÁM DỖ CỦA TÌNH YÊU
source: http://tuvisomenh.com/Media/Default/BlogPost/4-49.jpg
baca juga

YÊU HAY KHÔNG YÊU NÓI MỘT LỜI – SƯ TỬ

Trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo, tình yêu của Sư Tử luôn rõ ràng nhất, không mập mờ. Cảm xúc khi yêu một nàng Sư Tử là sự bá đạo trong tình yêu, một khi chị đã kết thì phải làm đến cùng, phải dành đến cùng. Tuy nhiên họ cũng sống rất ngay thẳng, rất biết điểm dừng. Nàng Sư Tử sẽ chẳng bao giờ lựa chọn làm kẻ thứ 3 đáng ghét, yêu thì yêu chứ khi bị phản bội, chàng sẽ biết tay nàng.

YÊU HAY KHÔNG YÊU NÓI MỘT LỜI – SƯ TỬ
source: http://s1.img.yan.vn/Mlog/ImageContent/201408/f4d621be-2610-4fd5-95c5-6475a60c8b07.jpg

TRONG TÌNH YÊU EM RẤT TỈNH VÀ XINH GÁI – XỬ NỮ

Là một người nguyên tắc cả trong công việc lẫn tình yêu. Khi họ đã không hài lòng với thứ gì thì ngay lập tức họ sẽ buông lời hơi cay, rất thẳng nên đôi khi lại làm mất lòng người ấy. Người ta bảo, yêu là phải mềm mỏng còn với Xử Nữ yêu là phải đúng sai. Là người rất lý trí nên các mối quan hệ của Xử Nữ thường đi đến một đoạn nào đó rồi bị đứt khúc.

TRONG TÌNH YÊU EM RẤT TỈNH VÀ XINH GÁI – XỬ NỮ
source: https://noinghene.com/wp-content/uploads/2018/12/xu-nu-va-thien-binh.jpg

ĐẸP LÀ TRÊN HẾT – THIÊN BÌNH

Thiên Bình là người ưa cái đẹp nên họ rất dễ xiêu lòng bởi sự hào nhoáng bề ngoài. Là người đứng núi này, trông núi nọ nên các nàng Thiên Bình sẽ một nhân duyên lận đận, không mấy suôn sẻ.

ĐẸP LÀ TRÊN HẾT – THIÊN BÌNH
source: https://cms.lichngaytot.com/medias/original/2018/7/22/tinh-yeu-nam-nhan-ma-nu-song-ngu.jpg

YÊU LÀ PHẢI TINH TẾ - BỌ CẠP

Trong tình yêu, Bọ Cạp luôn là người yêu hết mình, yêu đến mức trao cả con tim cho người ta. Họ có thể chấp nhận sự hy sinh của bản thân để mang lại hạnh phúc cho người yêu. Nàng sẽ quan tâm đến từng li từng tí cảm xúc của chàng. Nữ Bọ Cạp chính là mẫu phụ nữ lý tưởng trong tình yêu.

YÊU LÀ PHẢI TINH TẾ - BỌ CẠP
source: https://lh3.googleusercontent.com/d6W9DEFMAnie5B6KWq8iL7Z6-2TFlaZ_sWHojrzvEmdi-pkf3oKIsy6sw4KrkJfmsQ3JtnT6SEMCk7wOEKoY-w3tgZ2hbtpkPTsl74Yb9bKcsrnBzJB30iUrwU-BVRznVEpoBYae

NHÂN MÃ LUÔN CHE GIẤU BẢN THÂN

Cảm xúc mang lại sự thăng hoa cho tình yêu nhưng cũng giết chết một cuộc tình. Khi yêu Nhân Mã thường không hay thổ lộ cảm xúc chỉ một mặt tươi cười. Điều này làm chàng cảm thấy thật nhàm chán và buông lời chia tay.

NHÂN MÃ LUÔN CHE GIẤU BẢN THÂN
source: http://vansu.net/sites/default/files/pictures/05/cung-kim-nguu-co-hop-voi-cung-nhan-ma-khong.jpg

YÊU LÀ PHẢI YÊU HẾT MÌNH – MA KẾT

Ma Kết một khi đã ai thì yêu cả đường đi lối về. Chính sự tỉ mỉ, chân thành trong tình cảm mà nữ Ma Kết luôn nhận được sự ngọt ngào trong tình yêu.

YÊU LÀ PHẢI YÊU HẾT MÌNH – MA KẾT
source: https://muoihaicunghoangdao.com/wp-content/uploads/2018/05/9494.png

YÊU LÀ PHẢI LÝ TRÍ, KHÔNG ĐÁNH MẤT CON TIM – BẢO BÌNH

Các nàng thường dễ trao đi tình cảm và mù quáng nhưng riêng Bảo Bình thì điều đó là never. Nàng luôn lý trí đủ tỉnh táo để biết đâu là điểm dừng.

YÊU LÀ PHẢI LÝ TRÍ, KHÔNG ĐÁNH MẤT CON TIM – BẢO BÌNH
source: http://vannghesongcuulong.org.vn/wp-content/uploads/2019/08/cung-bao-binh-nu-1.jpeg

SONG NGƯ YÊU ĐẾN CHẾT ĐI SỐNG LẠI

Là người khá mơ mộng nên Ngư Ngư yêu bất chấp quá khứ, yêu đến nỗi tự làm mờ mắt những hành động bội bạc của đối phương. Nàng luôn tự nhủ không sao đâu, rồi tình yêu sẽ lại nở hoa. Nhưng chính điều này lại làm cô trở nên hèn nhát trong tình yêu và luôn nhận trái đắng.

SONG NGƯ YÊU ĐẾN CHẾT ĐI SỐNG LẠI
source: http://afamilycdn.com/2018/12/28/h3-15459819824781864462027.jpg

Thật đúng là tình yêu muôn màu muôn vẻ, có những thứ không phải muốn cũng được. Như vậy mình đã phác họa nên bức tranh tình yêu của 12 cung hoàng đạo. Bạn có thấy mình đang như vậy không? Nếu có hãy suy nghĩ lý trí để bản thân luôn thăng hoa trong tình yêu nhé.