SỨC HÚT CỦA DẦU DƯỠNG TÓC THÁI DƯƠNG

Dưới tác động tiêu cực của môi trường, áp lực cuộc sống ngày càng cao và thường xuyên xử lý hóa chất cộng với việc chăm sóc sai lầm khiến cho mái tóc bạn trở nên tổn thương, cấu trúc tóc bị phá hủy dẫn đến tình trạng tóc yếu, dễ gãy rụng, tóc khô xơ và không vào nếp. Thêm vào đó, việc bạn uốn, duỗi, nhuộm quá nhiều cũng khiến tóc ngày càng xơ xác, thiếu sức sống.

Bạn tin rằng mái tóc của mình sau đó sẽ được giữ nếp và bóng khỏe chỉ với các bước chăm sóc đơn giản? Điều đó có thể đúng, nhưng cho đến khi cầm trên tay chai dầu dưỡng tóc Thái Dương thì bạn mới thật sự cung cấp cho mái tóc của mình những gì nó cần một cách đầy đủ.

Sao Thái Dương là một thương hiệu Việt đã khá quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước vì các sản phẩm chất lượng. Ngoài loạt dầu gội dầu xả thảo dược, Thái Dương tiếp tục mang đến cho khách hàng một sản phẩm để hoàn thiện quy trình chăm sóc tóc đơn giản tại nhà.

SỨC HÚT CỦA DẦU DƯỠNG TÓC THÁI DƯƠNG
source: https://mathoadaphan.com/wp-content/uploads/2017/06/huong-dan-goi-dau-dung-cach-cham-soc-toc-khoe-dep.jpg

Dầu dưỡng tóc Thái Dương với các thành phần như silicone, IBM,... được nghiên cứu và cho ra đời với công dụng bổ sung và che phủ các khuyết điểm của mái tóc khô yếu. Các thành phần trong dầu dưỡng tóc Thái Dương với kết cấu nhẹ, có khả năng thẩm thấu và len lỏi vào những vùng siêu nhỏ trên lớp vỏ tóc, tạo thành một tấm màng che phủ nhẹ nhàng bảo vệ tóc khỏi các tác động bên ngoài.

Với kết cấu dạng lỏng nên các dưỡng chất thấm nhanh, không gây ra hiện tượng nhờn dính, bết tóc. Tóc được giữ nếp nhưng vẫn bông mềm cả ngày, giúp loại bỏ nỗi ám ảnh của các cô nàng tóc dầu.

Sợi tóc được “ngậm” chất dinh dưỡng từ dầu dưỡng tóc Thái Dương trở nên chắc khỏe, óng ả và bồng bềnh hơn. Mái tóc được phục hồi và tạo nếp suôn đẹp, giúp bạn tự tin chinh phục mọi ánh nhìn.

SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC THÁI DƯƠNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Dầu dưỡng tóc Thái Dương đang dần trở thành một cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp. Sẽ dễ dàng để mang về một chai dầu dưỡng tóc cho mái tóc yêu quý của mình, nhưng sử dụng nó sao cho hiệu quả cũng là điều mà các bạn gái nên tìm hiểu. Sau đây là một số gợi ý để phát huy tối đa tác dụng của dầu dưỡng tóc Thái Dương:

SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC THÁI DƯƠNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
source: https://thuonghieuvietnoitieng.vn//images/products/2017/09/13/original/dauduongtoc_30-2.jpg

Với tóc ướt sau khi gội sạch:

  • Thấm khô nước bằng khăn mềm, tránh chà xát gây tổn thương khi tóc đang yếu.
  • Lấy một lượng 2-3 giọt dầu dưỡng Thái Dương, xoa đều hai tay, vỗ nhẹ và tiến hành thoa lên phần thân tóc. Chia nhỏ từng phần tóc để phân bổ đều dầu dưỡng lên toàn bộ mái tóc.
  • Lượng dầu dưỡng có thể điều chỉnh tùy vào độ dày và dài mái tóc của bạn. Tránh thoa lên tóc quá nhiều, khiến tóc bị “ngộp” và không hấp thụ được hết chất dinh dưỡng.
  • Dùng lược răng thưa chải đều để gỡ rối và giúp tóc thấm dầu dưỡng hơn.
  • Để tóc khô tự nhiên hoặc tạo kiểu bằng máy sấy.

Với tóc khô:

  • Lấy một lượng 2-3 giọt dầu dưỡng Thái Dương, xoa đều hai tay, vỗ nhẹ và tiến hành thoa lên phần thân tóc.
  • Dùng lược chải đều, dầu dưỡng lúc này có tác dụng tạo độ bóng mượt và giúp tóc vào nếp dễ dàng hơn.
baca juga
SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC THÁI DƯƠNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ
source: https://i.imgur.com/jRgpmqs.jpg

Không khó để thấy tác dụng mà dầu dưỡng tóc mang đến cho quy trình chăm sóc tóc tại nhà: đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Hình thành một thói quen 3 giây cho việc sử dụng dầu dưỡng tóc Thái Dương sẽ giúp bạn trả lại cho mái tóc của mình sự bóng khỏe và suôn mượt vốn có.

Dầu dưỡng tóc Thái Dương được xem là bí quyết trả lại tuổi thanh xuân cho mái tóc của phái đẹp, chỉ cần chọn và sử dụng đúng cách, vẻ đẹp nằm ngay trong tầm tay của bạn.