SỮA TẮM THẢO MỘC NAUNAU

Sữa tắm thảo mộc Rosemary nằm trong dòng sản phẩm sữa tắm chai thủy tinh của NauNau. Cũng như các sản phẩm khác, sữa tắm thảo mộc NauNau cũng có nhiều mùi hương khác nhau, nhưng đặc biệt nhất là em này có hơn chục mùi lận nên mỗi lần mua phải đắn đo dữ lắm. Cụ thể có thể kể ra như:

 • Sữa tắm thảo mộc Coffee: với mùi hương ngọt ngào và nồng nàn mùi cà phê giúp tỉnh táo và sảng khoái.
 • Jasmine: mùi hoa lài nồng nàn, quyến rũ.
 • Sandalwood: mùi gỗ đàn hương Ấn Độ, ấm áp, ngọt ngào lại giữ mùi thơm lâu.
 • Rosemary: mùi hương thảo mộc mạc tự nhiên.
 • Apple Flower: mùi hoa táo ngọt ngào cho bạn cảm giác tươi tắn, nhẹ nhàng.
SỮA TẮM THẢO MỘC NAUNAU
source: https://scontent.fsgn8-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/30743278_2110201145687832_5523231722503667712_n.jpg?_nc_cat=110&_nc_ht=scontent.fsgn8-1.fna&oh=45cf2270f3d901899613894b486277e6&oe=5C3D31C7
 • Rose: mùi hoa hồng kiêu hãnh – không ai có thể chối từ.
 • Lotus: mùi hoa sen tinh tế, giúp cơ thể thanh tịnh thoải mái, giúp tinh thần lạc quan và mạnh mẽ.
 • Yuzu: mùi quýt Nhật the mát, rất thích hợp cho thời tiết nóng như điên của Sài Gòn.
 • Vetiver: mùi cỏ hương bài thơm mùi khói gỗ ấm áp.
 • Lavender: thơm mùi hoa oải hương ngọt ngào.
 • Cedarwood: mùi hương từ gỗ hoàng đàn giúp tinh thần tỉnh táo và phấn chấn hơn.
 • Lemon Italy: mùi thơm chanh vàng đến từ nước Ý mộng mơ – nhẹ nhàng như một sáng mùa xuân Hà Nội.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG SỮA TẮM ROSEMARY NAUNAU

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG SỮA TẮM ROSEMARY NAUNAU
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=M%20Rosemary.jpg
Sữa tắm thảo mộc NauNau Rosemary có thành phần chính là tinh chất hoa hương thảo mộc mạc, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra, em nó còn có các thành phần khác như: water, glycerin, lactic acid, pelargonlum graveolens flower oil (tinh dầu hoa phong lữ), aloe andongensis leaf extract,… có tác dụng làm sạch và dưỡng ẩm toàn thân.
baca juga

SỮA TẮM THẢO MỘC NAUNAU ROSEMARY CÓ TỐT KHÔNG?

Bây giờ mình sẽ review tổng quan về hình thức cũng như chất lượng của sữa tắm NauNau theo cảm nhận của mình. Giữa một rừng mùi, mà mùi nào cũng thơm như vầy thì mình thực sự chỉ muốn ôm hết về thôi. Mặc dù rất thích mùi hoa oải hương nhưng cuối cùng mình chọn mua hương Rosemary vì dù sao mình cũng đã mua chai dầu tắm hương lavender rồi. Các mùi còn lại mùi nào cũng thơm hết, nên các nàng nếu thích có thể ra tận store để trải nghiệm và lựa chọn.

SỮA TẮM THẢO MỘC NAUNAU ROSEMARY CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://vietcetera.com/wp-content/uploads/2018/08/Y25-4-1.jpg
 • Về bao bì: cá nhân mình không thích những chai sữa tắm làm bằng thủy tinh vì mặc dù nhìn đẹp nhưng lại khá dễ vỡ nếu không may va chạm. Nhưng bù lại nhãn dán của chai lại đẹp kiểu nhẹ nhàng, tinh tế chứ không màu mè. Nắp nhấn cũng khá chắc chắn và tiện lợi khi sử dụng. Chai có trọng lượng 550ml nhưng lại khá nặng, chắc là do chai thủy tinh.
 • Về chất: sữa tắm tạo bọt khá tốt, dễ dàng rửa sạch, không gây cảm giác nhờn trên da sau khi sử dụng.
 • Về mùi hương: mùi hoa hương thảo khá nhẹ nhàng, thoải mái, không gay gắt như các loại sữa tắm thông thường khác. Nếu so giữa mùi em này và em gel tắm Lavender có lẽ mình thích mùi nhẹ như này hơn. Chắc có lẽ sau hôm nay mình sẽ thêm mùi Rosemary vào danh sách mùi hương yêu thích của mình mất!
SỮA TẮM THẢO MỘC NAUNAU ROSEMARY CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/4d/ac/32/4dac320a9e7bfc59efd4fad3815b2545.jpg

Mình mua chai sữa tắm thảo mộc NauNau Rosemary này tại store với giá 299.000 VNĐ. Với một chai sữa tắm 550ml thì mình thấy giá này cũng tạm ổn, không đắt lắm so với mặt bằng chung. Sau khi dùng xong da cũng có cảm giác mịn hơn, không khô căng hơn nhờn rít. Mùi hương lưu giữ trên da không dài lắm, chỉ khoảng 1-2 tiếng sau khi dùng là đã bay hết mùi. Nhưng lúc mình sử dụng vào buổi sáng, sau đó đi làm. Chắc vì vậy mà mau bay mùi, hôm khác mình sẽ dùng vào buổi tối xem sao.

Nói chung, đối với mình thì mình khá thích em nó và sẽ mua lại để sử dụng tiếp sau khi dùng hết chai này. Còn các nàng sau khi sử dụng xong sữa tắm thảo mộc NauNau thì cảm thấy thế nào? Hãy để lại comment cho mình biết với nha!