Đọc vị tâm lý con trai khi yêu thật lòng: có được như ngôn tình?
source: https://i.pinimg.com/564x/67/7c/49/677c49d2652bc8d28f719e3edbd16c4d.jpg

LÚC THỨC GIẤC, NGƯỜI ĐẦU TIÊN ANH TA NGHĨ ĐẾN CHÍNH LÀ BẠN

Phụ nữ thường hay làm tổn thương bản thân mình bởi không chịu trừ cho mình một lối thoát, luôn áp đặt những suy nghĩ tiêu cực viển vông, tự nghĩ tự đau lòng. Tại sao không suy nghĩ thoáng ra rằng yêu chính là một quá trình thử thách và đó cũng chính là cơ hội cho mình. Nếu không tốt hãy sẵn sàng bỏ đi và lựa chọn lại. Thà muộn còn hơn chọn nhầm mà đúng không.
Nếu có một chàng trai theo đuổi bản, yêu bạn bao lâu rồi nhưng vẫn giữ nguyên được thói quen mỗi sáng thức dậy luôn gọi điện hỏi han bạn và giành những lời yêu thương chân thành nhất thì đó chính là một người xứng đáng để cho bạn gắn bó suốt cả cuộc đời rồi đấy.

Có những người không khéo nói, sáng nào cũng chỉ lặp đi lặp lại một câu chào, một câu chúc và một lời hỏi han dặn dò nhưng đừng nghĩ như thế là chàng không yêu bạn nhé. Chẳng qua chỉ là cậu ta không hoạt ngôn cho lắm thôi. Tuy nhiên yêu và lấy một người như thế bản thân sẽ cảm thấy an toàn và ít khi mệt mỏi hơn là yêu một người hoạt ngôn, lợi khẩu đó nhé.

LÚC THỨC GIẤC, NGƯỜI ĐẦU TIÊN ANH TA NGHĨ ĐẾN CHÍNH LÀ BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/ed/44/cd/ed44cd3827335ce75fadf08faba45031.jpg
baca juga

THAY VÌ LỜI NÓI, ANH TA HÀNH ĐỘNG NHIỀU HƠN

Thật ra không phải mình đang xây dựng một hình mẫu soái ca như trong các câu chuyện ngôn tình. Thật sự một gã đàn ông tốt sẽ làm nhiều hơn nói, sẽ suy nghĩ cho cảm xúc của bạn và cố gắng làm nhiều điều hơn vì bạn. Thay vì việc chỉ nói những câu vô nghĩa “em cố gắng ăn uống đi; em cố gắng uống thuốc đi nhé” khi bạn ốm, anh chàng sẽ đi mua cháo, mua thuốc và mang đến tận nơi, ép bạn ăn xong, uống thuốc xong mới về. Khi bạn nói đến sở thích của mình, anh chàng để ý rất kỹ và điều đó chắc chắn sẽ làm bạn cực kỳ bất ngờ. Tuy nhiên với những người yêu xa, phần thiệt thòi mà bạn phải chịu đựng chính là đối phương bất lực khi không thể đến được bên bạn ngay lúc bạn gặp khó khăn và lắm lúc đôi khi bạn cũng thấy chán nản và cực kỳ cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Trong một mối quan hệ, hãy quan sát xem chàng trai đó nói ít làm nhiều hay là nói thì nhiều và làm thì ít để đánh giá mức độ tình cảm mà anh ta dành cho bạn nhé. Tâm lý đàn ông khi thích 1 người thật sự cần người đó thì chắc chắn rằng anh ta sẽ cố gắng làm tất cả vì bạn, không có tiếc bất cứ một thứ gì cho bạn đâu.

THAY VÌ LỜI NÓI, ANH TA HÀNH ĐỘNG NHIỀU HƠN
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/43/cf/cf43cf1c0c748b97777886db3236ea4d.jpg

TÔN TRỌNG VÀ LẮNG NGHE Ý KIẾN LỜI NÓI CỦA BẠN

Tâm trạng đàn ông khi yêu cũng hay ho, cũng có nhiều cung bậc cảm xúc nhưng chắc chắn nếu yêu bạn thật lòng, họ sẽ sẵn sàng kiềm chế cảm xúc của bản thân. Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng là luôn muốn lắng nghe người mình yêu nói để hiểu hơn về tính cách của bạn vì anh chàng không thể có một tài năng kiệt xuất là bạn đang suy nghĩ gì, đang cảm nhận như thế nào. Và có lẽ cũng chính vì thế nên anh chàng sẵn sàng nghe bạn nói thao thao bất tuyệt suốt cả buổi mà không hề phàn nàn nửa chữ vì chính những cuộc trò chuyện đó sẽ khiến cho hai người hiểu nhau nhiều hơn.

Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng là luôn luôn tôn trọng ý kiến của bạn gái. Sẵn sàng hi sinh cảm xúc , ý kiến cá nhân để chiều lòng đối phương. Phụ nữ mình sinh ra vốn dĩ đã thiệt thòi, thế cho nên khi yêu hãy biết cách đòi hỏi, đừng thái quá là được. Nếu thật sự tìm được người đàn ông luôn tôn trọng ý kiến và lời nói của bạn, sẵn sàng xin lỗi bạn dù bạn sai thì đích thị anh ta yêu bạn cực kỳ thật lòng luôn rồi đó.

TÔN TRỌNG VÀ LẮNG NGHE Ý KIẾN LỜI NÓI CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/7a/c7/11/7ac711246d209c804aa84dc2d29dfd20.jpg

Trên đây chính là những chuyển biến về tâm lý con trai khi yêu thật lòng. Hãy thử xem đối phương của bạn có những gạch đầu dòng trên không nhé.