YÊU MỘT NGƯỜI MÀ VẪN CÔ ĐƠN

Khi những con phố lên đèn lung linh, tiếng còi xe nhộn nhịp với những dòng người có lứa có đôi hò hẹn trong hơi ấm tình yêu thì một con nhóc Cự Giải như em lại chỉ ở mãi trong căn phòng nhỏ, mang trong lòng những miền cảm xúc miên man, cô đơn trong tình yêu.

Đôi bàn tay em, mỗi khi gió mùa về lại trở nên lạnh ngắt hơn bao giờ hết. Tất cả những gì em có thể làm chỉ là tự ôm ấp và yêu thương lấy bản thân mình, vì chỉ có bàn tay em bây giờ mới có thể tự sưởi ấm lấy nhau. Tay này nắm chặt lấy tay kia mà không phải bấu víu lấy tay ai. Ai chẳng ước mong trong cái se lạnh của mùa đông xứ người được bước xuyên qua những con đường với hơi ấm từ một đôi bàn tay khác. Nhìn trên những con phố quen, bóng dáng của những cặp tình nhân làm em nhớ một mùa cũ biết bao nhiêu.

Cô đơn trong tình yêu, đã yêu một người mà vẫn cảm thấy cô đơn. Đó là bởi người đã trở thành NGƯỜI YÊU CŨ.

YÊU MỘT NGƯỜI MÀ VẪN CÔ ĐƠN
source: https://i.pinimg.com/564x/ad/1f/2a/ad1f2ab6585d56d24531951aa4f80b3b.jpg

SỐNG MÃI TRONG QUÁ KHỨ?

Chỉ là em nhớ anh, nhớ hơi ấm bàn tay của anh. Chỉ là em sợ cô đơn nên em lại chui vào một nơi kín đáo nào đó như tâm hồn em vậy. Căn phòng nhỏ không đủ hơi ấm để xua tan mùa đông. Căn phòng kín không đủ bóng tối để che lấp hết nỗi buồn. Nhưng nó lại mang đến cho em một cảm giác an toàn. Cự Giải luôn muốn ở nhà, Cự Giải luôn cần yêu thương. Nhưng khi chỉ còn lại một mình, em lại có cách để tự làm bản thân mình bớt cô đơn. Và với em, em chọn hơi ấm của căn phòng nhỏ. Để không phải ngắm nhìn những miền kí ức xa xăm của một tình yêu thuộc về quá khứ. Để không phải đuổi theo những chiếc bóng xa mờ của bóng tối, đuổi bắt với cảm xúc của chính mình, để chạy theo cái bóng bàn tay xoa dịu cái lạnh trong lòng nhưng vô vọng. Để nỗi nhớ và tình yêu không còn tồn tại khi chỉ còn lại một mình, khi em cố kìm nén để không chạm phải bất kì góc cạnh cảm xúc nào mà thổn thức hay trực trào ra, vỡ òa trong buốt giá.

SỐNG MÃI TRONG QUÁ KHỨ?
source: https://i.pinimg.com/564x/2a/07/33/2a073395d4d8e372fe77aacff585bfea.jpg
baca juga

CẢ THẾ GIỚI CỦA EM THU NHỎ BẰNG MỘT GÓC PHÒNG

Thế giới bé nhỏ của em luôn thu kín như một căn phòng vậy. Vì căn phòng ấy luôn ở đó chờ em, bên em, ấp ôm và che giấu nỗi niềm, gửi gắm cảm xúc cho em. Nhìn mọi người hạnh phúc có đôi, nhìn những người xung quanh đắm chìm trong những cảm xúc yêu đương quay cuồng, chưa bao giờ em thấy ghen tị cả. Em cô đơn bây giờ và luôn cô đơn trong tình yêu trước đây với anh. Vì em luôn thầm lặng và chịu đựng như vậy. Vết thương tình yêu khiến cánh cửa phòng của em giờ đã đóng chặt.

CẢ THẾ GIỚI CỦA EM THU NHỎ BẰNG MỘT GÓC PHÒNG
source: https://i.pinimg.com/564x/ee/ff/65/eeff653374341f98f92b6d72f5ae93b3.jpg

VÌ EM ĐÃ TỪNG CÔ ĐƠN TRONG CUỘC TÌNH CỦA MÌNH

Người ta nói rằng chia tay, ai chẳng thấy cô đơn. Nhưng người ta không hề biết hóa ra lý do chia tay vì em đã không chịu đựng nổi cảm giác cô đơn trong chính tình yêu của mình.

Chuyện tình yêu vốn là chuyện hai người. Đúng là người đứng ngoài sẽ chẳng hiểu hai người này vốn dĩ yêu thương ra sao. Mọi thứ đều xuất phát từ hai phía, nhiều hơn hai tuyệt nhiên không, nhưng chỉ đến từ một người thì cũng chẳng được.

VÌ EM ĐÃ TỪNG CÔ ĐƠN TRONG CUỘC TÌNH CỦA MÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/cd/9b/de/cd9bde8c51c029b02ddf6e7c7622786a.jpg
baca juga

YÊU ANH TRONG CÔ ĐƠN, CHIA TAY ANH CŨNG TRONG LẺ LOI

Em đã quyết định chia tay anh. Một lời níu kéo cũng không, một lời hỏi han cũng không. Vốn dĩ anh đã quá vô tâm và không còn coi chuyện tình của anh cần thiết có em xuất hiện nữa rồi. Một người đến vài lần gặp gỡ cũng thưa thớt, vài cái âu yếm cũng hiếm hoi, bao lời tình cảm cũng bay theo như gió. Nhạt nhòa và cô đơn đến cùng cực. Yêu một người mà vẫn cảm thấy cô đơn, thì yêu để làm gì?

YÊU ANH TRONG CÔ ĐƠN, CHIA TAY ANH CŨNG TRONG LẺ LOI
source: https://i.pinimg.com/564x/38/af/bd/38afbdc1f66706e2c8334de28bd25df7.jpg

EM CHỌN CHO MÌNH, MỘT SỰ CÔ ĐƠN KHÁC DỄ CHỊU HƠN!

Vì em là cô gái Cự Giải, yêu gia đình, yêu những gì bình yên và cố định. Em đã nghĩ anh chính là tình yêu của cuộc đời em, là người mang lại cho em mọi thứ được gọi tên là hạnh phúc.

Nhưng nỗi cô đơn ngày qua ngày ăn sâu vào tiềm thức của em đã cho em nhận ra, tin tưởng vào một tình yêu mù quáng để nỗi đau ngày một ăn sâu.

Em không thể quên được anh và em sẽ không hề quên anh.

Em không thể không nhớ anh nhưng có một điều em chắc chắn rằng em không còn yêu anh.

Em nhớ hơi ấm đôi bàn tay như nhớ sự cô đơn mà em đã trải qua. Nên em chọn cho mình một lối đi, lối trở về một cuộc sống yên bình như một căn phòng nhỏ.

EM CHỌN CHO MÌNH, MỘT SỰ CÔ ĐƠN KHÁC DỄ CHỊU HƠN!
source: https://i.pinimg.com/564x/1b/be/1a/1bbe1a5eac910992030e0866ed8a5c68.jpg

Bởi cô đơn trong tình yêu mà em chọn cho mình một lối đi riêng. Bởi chia tay rồi, em vẫn cô đơn nhưng cảm giác đơn độc này dễ chịu hơn rất nhiều.