CON GÁI CÓ NÊN CHỦ ĐỘNG BẬT ĐÈN XANH HAY KHÔNG?

Thời đại ngày nay chuyện nàng “cầm cưa” vô cùng phổ biến. Chuyện này chẳng có gì sai cả, vô cùng đáng khuyến khích. Ai chẳng có quyền yêu thương cũng như bày tỏ sự yêu thương ấy. Tuy nhiên, khuyên nàng chỉ nên bật đèn xanh, không nên tỏ tình trước. Trừ khi gặp một anh chàng quá nhút nhát, rụt rè thì mới “cọc đi tìm trâu”, không thì dễ đánh mất tình yêu như chơi đấy.

Một anh chàng đã có dấu hiệu chủ động tiến lại tán tỉnh bạn, tìm hiểu về bạn tức là dấu hiệu chàng đã bật đèn xanh cho bạn. Mọi chuyện đã trong tầm kiểm soát của anh ấy. Việc tỏ tình hay để anh ta làm. Con gái có nên chủ động bật đèn xanh thì là nên có đấy. Bạn không chủ động nói ra, nhưng phải ra dấu cho anh chàng ấy biết là bạn cũng có tí hứng thú với chàng.

CON GÁI CÓ NÊN CHỦ ĐỘNG BẬT ĐÈN XANH HAY KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/88/53/fa/8853fa505be1d4de69ba97c47c0b87c1.jpg

KHÔNG TỎ TÌNH TRƯỚC ĐỂ CHO CHÀNG CƠ HỘI

Hãy thử tượng tượng mà xem, một anh chàng lên kế hoạch tỏ tình với một cô nàng, chuẩn bị bao kế hoạch các thứ để chinh phục nàng và hồi hộp chờ đến thời điểm. Ấy vậy mà đoàng một cái, mình lại tỏ tình trước. Tình huống cảm xúc chia ra làm hai hướng. Một là vui lắm, không quan trọng quá trình chỉ biết bạn cũng thích chàng thì hạnh phúc không chịu nổi nữa. Còn hai thì vẫn là vui nhưng lại có chút hụt hẫng. Cảm giác đang cố gắng vì một mục tiêu mà chưa gì đã lọt thỏm vào lưới rồi, có phải hơi nóng vội không.

Không nên mạo hiểm nàng ơi. Bản tính của con trai là vậy. Nhiều khi chuyện ai tỏ tình trước cũng ảnh hưởng đến việc yêu sau này. Ai tỏ tình trước sẽ phải nhún nhường hơn, người còn lại thường kiêu hơn. Con gái thì nên kiêu. Còn con gái bật đèn xanh thế nào, thì để mách nàng dưới đây.

KHÔNG TỎ TÌNH TRƯỚC ĐỂ CHO CHÀNG CƠ HỘI
source: https://i.pinimg.com/564x/26/d7/af/26d7afefeea555aa73223733e357190e.jpg
baca juga

BẮT CHUYỆN CHÀNG MỘT CÁCH THÔNG MINH

Một chàng trai đang crush hay tán tỉnh bạn dĩ nhiên sẽ tạo mọi cơ hội để được gặp gỡ, nói chuyện với bạn. Nếu không thích ai đó, hãy lạnh lùng, seen không rep rồi bơ một chút. Như vậy chàng sẽ tự hiểu. Còn khi con gái có nên chủ động bật đèn xanh thì làm ra sao? Bạn đừng bao giờ đã xem mà chẳng thèm hồi đáp nhé. Cũng tìm hiểu xem chàng yêu thích điều gì, chia sẻ về thứ mình thích và chàng thích. Hãy tạo ra một cuộc nói chuyện thoải mái nhất có thể. Hãy tạo cho những cuộc nói chuyện thú vị, ấn tượng tốt. Đừng cà cưa, tán tỉnh quá nhiều, hãy nói chuyện như những người bạn. Con trai sẽ cảm thấy bạn hấp dẫn hơn.

BẮT CHUYỆN CHÀNG MỘT CÁCH THÔNG MINH
source: https://i.pinimg.com/564x/09/33/8c/09338c3930ebcc329b018d278a5e892a.jpg

THẬT TỰ TIN

Tự tin không có nghĩa là kiêu nhé. Đứng trước chàng trai mình thích, đừng lúng túng, vụng về, nhiều khi gây ra hiệu quả ngược đấy. Bạn thể hiện cá tính. Nhưng mà con gái có nên chủ động bật đèn xanh, bật đèn xanh sao cho khéo nhé. Không cần đặt mình vào khuôn khổ của chàng, những thứ chàng thích. Cá tính là thể hiện điểm mạnh của mình. Tôn lên những điểm mà chàng đã thích mình. Con gái nếu muốn một chàng trai không thích mình thì thường làm hình ảnh mình xấu đi trong mắt chàng. Còn muốn người ta tiếp tục mê, dĩ nhiên càng phải tự tin tỏa sáng và khoe cá tính chứ.

THẬT TỰ TIN
source: https://i.pinimg.com/564x/15/e0/c5/15e0c5987207b652e171fe5983f3eed0.jpg
baca juga

NHỮNG ĐỤNG CHẠM TỰ NHIÊN

Đụng chạm nam giới là hơi kém duyên và sỗ sàng. No! no! nếu nàng khéo léo. Hãy để những cái chạm nhẹ tay, khẽ chạm vào vai khiến chàng rung rinh, như chính bạn cũng đang rung rinh vậy. Hoặc khi chàng trai ấy khẽ xoa đầu, vuốt tóc bạn, hãy nở nụ cười ngây dại, đứng hình vài giây. Cái này thì chắc chẳng cần phải diễn, bởi nàng đang có chính cảm nhận với người mình thích. Vài cử chỉ duyên dáng sẽ khiến hai bạn đáng yêu trong mắt nhau hơn.

NHỮNG ĐỤNG CHẠM TỰ NHIÊN
source: https://i.pinimg.com/564x/e5/60/4a/e5604a46bcde5cece3c4216836c5f52c.jpg

NGƯNG THẢ THÍNH

Ngừng ngay việc thả thính bất cứ chàng trai nào khác khi bạn đã có đối tượng. Dấu hiệu crush bật đèn xanh đã rõ, giờ đợi người ta tỏ tình với mình thôi. Phải ngăn lại hết các đối tượng khác. Điều này vừa khiến người bạn thương bớt nản chí và vững tin vào quyết định của mình.

NGƯNG THẢ THÍNH
source: https://i.pinimg.com/564x/f0/33/56/f03356104b52198cbf46a88434642027.jpg

Con gái có nên chủ động bật đèn xanh, rất nên ấy chứ. Hãy khéo léo và thông minh một chút để trái ngọt tình yêu sau này trở nên trọn vẹn hơn nhé!