HẠNG 1: THIÊN BÌNH

HẠNG 1: THIÊN BÌNH
source: http://data.kenhsinhvien.net/upload/files/1205/KenhSinhVien.Net-suc-hap-dan-cua-12-cung-hoang-dao-nu-thien-binh.jpg

Được mệnh danh là nhà ngoại giao tài ba, chẳng lấy làm lạ khi Thiên Bình đứng đầu trong bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo. Cái cách mà chòm sao này suy nghĩ về cuộc sống, đặt mình vào vị trí đối phương và làm hài lòng họ cũng đủ khiến Thiên Bình vươn lên đứng top 1 về chỉ số cảm xúc. Thiên Bình luôn khéo léo, quan tâm đến mọi người và giúp đỡ khi cần thiết khiến ai ai ở cạnh chòm sao này cũng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
 

HẠNG 2: SONG NGƯ

HẠNG 2: SONG NGƯ
source: http://vansu.net/sites/default/files/pictures/06/coi-tu-vi-26-5-2016-hom-nay-cho-nhan-ma-va-song-ngu-hinh-anh-1.jpg

Chỉ số cảm xúc của 12 cung hoàng đạo của chòm sao Song Ngư luôn thuộc top cao, bạn có biết vì sao không? Bởi trời sinh chòm sao này là những con người nhẹ nhàng, dịu dàng và ấm áp. Họ chẳng cần phải gồng mình lên để kiểm soát cảm xúc của mình, bởi tình cảm, cảm xúc của họ vốn đã tĩnh lặng như hồ nước. Vì thế, khi ở bên Song Ngư, bạn sẽ luôn được cảm thấy yên bình và thoải mái.

baca juga

HẠNG 3: SONG TỬ

HẠNG 3: SONG TỬ
source: http://image.tienphong.vn/665x449/Uploaded/phanyen/2017_08_15/page3anh2_BHQQ.jpg

Song Tử văn võ song toàn, vừa thông minh nhanh nhẹn lại thấu tình đạt lý nên chẳng hề ngạc nhiên khi họ là top 3 bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 chòm sao. Nếu trong một hội tám chuyện đang nói xấu người khác, chắc chắn 99% Song Tử sẽ không tham gia hoặc họ chỉ nghe mà chẳng nói chuyện gì cả.

Và trong chuyện tình yêu cũng vậy, vì biết cách điều tiết cảm xúc, Song Tử dễ dàng nói lời yêu, dễ dàng thổ lộ mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

HẠNG 4: CỰ GIẢI

HẠNG 4: CỰ GIẢI
source: https://icdn.dantri.com.vn/k:2016/thienbinh2-1466901243833/cugiaisangtaomaketbungnonangluongtichcucngay276.jpg

Cự Giải là chòm sao đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng chỉ số cảm xúc của 12 cung hoàng đạo. Đây là con số biết nói, phản ánh được khả năng kiểm soát cảm xúc của những người thuộc chòm sao này. Họ hiền lành, dịu dàng, khéo léo nên nín nhịn rất khá và hiếm khi nổi giận. Vốn yêu cuộc sống yên ả, thanh bình nên Cự Giải cũng chẳng bao giờ gây xích mích hay thổi phồng sự việc.

baca juga

HẠNG 5: NHÂN MÃ

HẠNG 5: NHÂN MÃ
source: https://4.bp.blogspot.com/-tn4HONWrkOE/V5wHoxr-zVI/AAAAAAAAAEI/JOz8Qg4gu2A4XkPLiXn5Vng2nfiRLRiTACLcB/s1600/tu-vi-cung-hoang-dao-nam-2015-cua-nhan-ma.jpg

Nhân Mã trời sinh là những con người ham vui, ham chơi và rất giàu năng lượng. Chính bởi sự ham chơi ấy mà chỉ số cảm xúc của Nhân Mã khá cao, ý tưởng sáng tạo cũng luôn dồi dào, phong phú. Họ luôn tươi tắn, tình cảm và dễ dàng mang năng lượng tích cực đó đến với những người xung quanh.
 

HẠNG 6: BẢO BÌNH

HẠNG 6: BẢO BÌNH
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTkgIMLbOM4dMkz1ssxduFzkHAx9lb25Sob7jitfpCcRcL6wBzH

Sở hữu cá tính mạnh mẽ và sự thông minh, sắc sảo, Bảo Bình rất dễ hiểu lòng người và biết cách đối nhân xử thế. Họ biết cách điều chỉnh cảm xúc, biết nhìn nhận và phân tích vấn đề một cách khoa học nên có thể nói chỉ số cảm xúc của Bảo Bình khá là cao.
 

HẠNG 7: KIM NGƯU

HẠNG 7: KIM NGƯU
source: https://cunghoangdao.info/wp-content/uploads/2018/04/tinh-cach-cung-kim-nguu.jpg

Hơi cố chấp, nhiều khi lại cứng đầu và bướng bỉnh nên nhiều khi Kim Ngưu vẫn chưa biết lắng nghe hay tiếp nhận sự đóng góp của những người xung quanh. Vì thế, chỉ số cảm xúc của 12 cung hoàng đạo ứng với chòm sao này không được cao lắm. Điều đó cũng chẳng sao cả, cố gắng học tập, rèn luyện bản thân mỗi ngày, chúng ta sẽ dần hoàn thiện bản thân hơn phải không Kim Ngưu nhỉ?
 

HẠNG 8: XỬ NỮ

HẠNG 8: XỬ NỮ
source: https://gacsach.com/sites/gacsach.com/files/styles/large/public/images/3/263468_191284684330238_1525912809_n%20%281%29.jpg?itok=1lLiYcWu

Hơi cứng nhắc và khép mình trong một khuôn khổ có sẵn nên chỉ số cảm xúc của Xử Nữ không cao. Tuy nhiên, họ là những con người rất trọng tình, trọng nghĩa, biết quý trọng những người thân, bạn bè của mình và sẽ luôn có mặt khi ai đó cần họ đấy!
 

HẠNG 9: SƯ TỬ

HẠNG 9: SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/originals/df/bf/cc/dfbfcc6cf662ca834a228e8f78b59c26.jpg

Giống như những ông vua, Sư Tử nhiều khi hơi cao ngạo và cho mình là số một, chẳng quan tâm đến bất cứ điều gì. Chính vì vậy, nói chỉ số EQ của Sư Tử không cao là cũng không ngoa đâu nhé!
 

HẠNG 10: MA KẾT

HẠNG 10: MA KẾT
source: https://img.thuthuatphanmem.vn/uploads/2018/10/31/anh-chibi-cung-ma-ket-dep_120822851.jpg

Mặc dù thông minh nhưng Ma Kết lại đối lập với Song Tử, họ chẳng biết cách kiểm soát cảm xúc tẹo nào. Họ không phải là người khua môi múa mép mà cảm xúc của họ rõ rệt như được khắc trên trán vậy đó!
 

HẠNG 11: BẠCH DƯƠNG

HẠNG 11: BẠCH DƯƠNG
source: http://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2017/07/21/18/29/bach-duong-bia-copy.jpg

Bạch Dương không được đánh giá cao trong bảng xếp hạng chỉ số EQ của 12 cung hoàng đạo, cũng bởi những người thuộc chòm sao này thường ít nói, hay suy tư và rất khó để bộc lộ cảm xúc của bản thân ra ngoài. Hãy thả lỏng bản thân, đừng quá mạnh mẽ và kiên cường, bởi điều đó nhiều khi cũng không tốt lắm đâu Dương Dương nhé!
 

HẠNG 12: BỌ CẠP

Với sự bí ẩn, lạnh lùng của mình, Bọ Cạp đã đứng cuối trong bảng xếp hạng chỉ số cảm xúc của 12 cung hoàng đạo đó. Dường như, luôn mang trong mình một nỗi buồn nào đó, Bọ Cạp khó tìm niềm vui cho mình. Bởi thế, hãy thoải mái lên Bọ Cạp nhé, cuộc sống đa sắc màu và niềm vui cũng không ít đâu nè!
 

HẠNG 12: BỌ CẠP
source: https://media.doisongvietnam.vn/u/tungseo/uploads/2016/10/dac-diem-tinh-cach-dan-ong-cung-than-nong-bo-cap-scorpio.jpg

Tóm lại, bảng xếp hạng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Nếu bạn có chỉ số EQ chưa cao lắm thì cũng không sao cả. Vì tính cách mỗi người có thể thay đổi nếu chúng ta rèn luyện mỗi ngày mà. Hãy sống tích cực, cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn không xa đâu nha!