KEM DƯỠNG ẨM NAUNAU FACIAL MOISTURISING CREAM

Thành phần, công dụng và đặc tính

Kem dưỡng ẩm Naunau Facial Moisturising Cream được tạo nên từ những thành phần hết sức thiên nhiên là bơ hạt mỡ, dầu argan, dầu hạnh nhân, tinh dầu oải hương và nước. Với những thành phần thân thiện này, Naunau Facial Moisturising Cream có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết, giúp làn da bạn trở nên mịn màng và căng mịn hơn bao giờ hết.

Kết cấu kem đặc mịn, dễ thẩm thấu nhanh vào da và có màu trắng tinh khiết rất thiện cảm. Mùi hương từ hoa oải hương rất thơm và cực kỳ sảng khoái. Naunau Facial Moisturising Cream hợp với mọi loại da, kể cả da mụn hay da nhạy cảm vì nhờ có thành phần tự nhiên và lành tính.

KEM DƯỠNG ẨM NAUNAU FACIAL MOISTURISING CREAM
source: https://xomlamdep.files.wordpress.com/2015/09/naunau-2.jpg

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt.
  • Sử dụng nước hoa hồng (nếu có).
  • Lấy một lượng nhỏ vừa đủ để chấm 5 điểm trên mặt ( trán, 2 má, cằm và mũi).
  • Massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ đều khắp mặt để kem dưỡng ẩm Naunau Facial Moisturising Cream thẩm thấu vào da mặt tốt hơn.
  • Dùng đều đặn hàng ngày trước khi đi ngủ.

REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NAUNAU FACIAL MOISTURISING CREAM

Nguyễn Phương Ánh

Giá thành hợp lý, dễ sử dụng. Trong công cuộc đi tìm một loại kem phù hợp với làn da nhạy cảm, thành phần đơn giản lành tính mình đã tìm đến kem dưỡng ẩm của Naunau. Về bao bì, kem được đặt trong hũ thủy tính, nắp bằng nhôm, giống em cao hổ mà ba mình hay dùng. Hoa văn trên nắp nhìn khá đẹp tuy nhiên xét về độ tiện dụng thì em này mang đi du lịch khá khó khăn. Mình nghĩ một sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên nên được bảo quản trong một lọ tối màu thì sẽ tốt hơn.

Kem dưỡng ẩm hứa hẹn với thành phần từ bơ hạt mỡ, dầu argan, dầu hạnh nhân, tinh dầu oải hương cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NAUNAU FACIAL MOISTURISING CREAM
source: https://media.sheis.vn/beautyPhoto/g71/s300x300/sheIs_dcdcaca5-8e72-44f5-a4cd-c1c29c89b513.jpg

Mình mua em này tầm 325k. Chất kem mềm mịn, mình không thấy sự chia tách nào cả, mùi đặc trưng của oải hương. Thú thật mới đầu khi mở ra mình không thích mùi này một tí nào cả tuy nhiên sau ngửi lâu thành thích luôn. Chất kem này đặc hơn của Iniss mà mình dùng nên phải dùng lượng sản phẩm nhiều hơn một chút.

Quả thật buổi tối mình không thích quá nhiều hóa chất trên da, nên việc sử dụng những sản phẩm thiên nhiên là một lựa chọn tốt.

baca juga

TiAmo beauty review - Sheis

"Hoàn toàn hài lòng.

Thành phần chính của kem dưỡng Naunau là các bơ đậu mỡ (shea butter) và các loại tinh dầu thiên nhiên như argan, hạnh nhân, oải hương - là những nguyên liệu cấp ẩm, chống oxy hóa rất tốt và nổi tiếng. Mình thường lấy một lượng kem vào lòng bàn tay sau đó xoa 2 tay vào nhau rồi bôi lên mặt và cổ, kết quả mình có một lớp da siêu bóng.

Tuy nhiên mình lại không có cảm giác khó chịu hay cảm thấy nặng mặt gì, mình massage trong khoảng 5 phút để máu lưu thông tốt hơn cũng như kem dưỡng ngấm vào da hơn, sau đó độ bóng giảm đi, da cảm thấy mềm mịn".

REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NAUNAU FACIAL MOISTURISING CREAM
source: http://naunau.vn/images_upload/Facial-Moisturising.jpg

"Chính vì độ bóng tương đối cao nên mình chỉ sử dụng kem dưỡng da này vào buổi tối, sau các bước nước hoa hồng và tinh chất dưỡng. Sau một tháng sử dụng sản phẩm, mình thấy da mịn màng, bóng khỏe nhưng vào những ngày siêu khô như thời tiết Hà Nội gần đây, sản phẩm cũng không hoàn toàn chiều được da mình.

Kem dưỡng ẩm Naunau Facial Moisturising Cream hợp với các bạn có làn da thường, hỗn hợp, nhạy cảm mà thôi. Thật ra về lâu về dài, nếu da ít khuyết điểm, đặc biệt là không có mụn (các kiểu) thì dùng đồ dưỡng handmade là tốt nhất".

Sau khi tìm hiểu về các sản phẩm của Naunau, và đặc biệt là kem dưỡng ẩm Naunau Facial Moisturising Cream, mình chắc rằng không bao lâu nữa thì Naunau Facial Moisturising Cream sẽ nằm trong hộp chăm sóc sắc đẹp của mình vì những điều tuyệt vời mà bạn ý mang lại.