THÀNH PHẦN NẾN THƠM NAUNAU

 • Nến thơm NauNau Home Sweet Home được làm từ sáp ong và sáp đậu nành. Tim nến được làm bằng gỗ. Toàn bộ các thành phần của nến thơm NauNau đều được làm từ 100% tự nhiên, rất thân thiện và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Mùi hương của nến thơm bao gồm: gỗ đàn hương, trầm hương, hoa nhài, vỏ quế, nhục đậu khấu, đại hồi và vanilla giúp ngôi nhà của bạn lúc nào cũng tràn đầy hương thơm của thảo mộc thiên nhiên.

NẾN THƠM NAUNAU HOME SWEET HOME CÓ TỐT KHÔNG?

NẾN THƠM NAUNAU HOME SWEET HOME CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=IMG_7553.JPG
 • Nến thơm Home Sweet Home mang lại ánh sáng nhẹ nhàng với hương thơm thảo mộc thoang thoảng giúp xua tan sự mệt mỏi và kích thích sự tập trung của não bộ.
 • Đốt nến thơm NauNau Home Sweet Home trước khi đi ngủ khiến ta dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn, giảm thiểu tình trạng khó ngủ hoặc mất ngủ thường xuyên.
 • Sự kết hợp của các mùi hương hoa nhài, trầm hương, gỗ đàn hương có vừa tác dụng thay đổi tâm trạng, thư giãn đầu óc vừa có khả năng thúc đẩy tâm trạng hoặc tạo cảm giác điềm tĩnh trong lúc bận rộn khi làm việc với cường độ cao.
 • Ngoài ra, nến thơm cũng là một trong những cách thể hiện tính cách của bạn nhờ vào mùi hương mà bạn chọn lựa.
 • Hơn nữa, nến thơm Home Sweet Home được làm từ sáp ong an toàn hơn rất nhiều so với các loại nến thông thường khác. Các loại nến thường hoặc nến thơm công nghiệp được làm từ sáp paraffin rất có hại cho sức khỏe của người sử dụng, nhất là những người mắc bệnh suyễn, dị ứng hay nhức đầu.
baca juga

SỬ DỤNG NẾN THƠM SAO CHO ĐÚNG?

SỬ DỤNG NẾN THƠM SAO CHO ĐÚNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/5f/89/dc/5f89dc7ab74e3fdae586ece65a613d94.jpg

Để sử dụng nến thơm một cách hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện những nguyên tắc đốt nến như sau:

 • Trong lần đốt nến đầu tiên sau khi mua về, bạn nên để sáp tan chảy hoàn toàn trên bề mặt nến và có độ sâu khoảng 1cm trong khoảng thời gian từ 1-2 tiếng (tùy theo kích cỡ của nến).
 • Trước khi đốt bạn nên dùng kéo cắt ngắn bớt độ dài của bấc nến còn khoảng 0,4 – 0,6 cm để ngọn lửa cháy đều và vừa phải. Tránh để bấc quá dài, ngọn lửa sẽ càng lớn và khói độc sinh ra càng nhiều hơn.
 • Trong những lần đốt tiếp theo nên đảm bảo sáp nến tan chảy ra tới thành nến để tránh hiện tượng thụt tim nến, không cháy hết sáp nến và mùi hương giảm trong những lần đốt nến sau đó.
 • Cắt bấc nến khi thấy dài.
SỬ DỤNG NẾN THƠM SAO CHO ĐÚNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/2f/f2/5f/2ff25f7c6c116872bea2f98314812d8b.jpg

Những lưu ý khi sử dụng nến thơm:

 • Tránh đốt nến ở những nơi gần chăn, đệm, mền cửa,… vì sẽ dễ gây ra hỏa hoạn khi không chú ý vừa tạo điều kiện để các chất độc hại ám lại lâu hơn trong nhà mình.
 • Nên chú ý tắt nến trước khi đi ngủ.
baca juga

REVIEW NẾN THƠM NAUNAU HOME SWEET HOME

Mình biết đến các sản phẩm của NauNau trong một lần đi dạo trung tâm thương mại. Khi đó mình đã ôm em nến thơm này về vì nghe bạn nhân viên tư vấn thích quá. Lúc về nhà mình có tìm hiểu sơ qua về thành phần thì thấy cả sáp ong lẫn sáp đậu nành đều an toàn và có tác dụng tốt hơn so với nến thơm làm từ sáp paraffin thông thường. Ngoài ra, mình thấy tim nến làm từ gỗ cũng khá lạ nên cũng tò mò muốn đốt thử xem thế nào. Mình hay đốt nến thơm lúc đi tắm và điều làm mình thích nhất chắc là mùi thơm, khá nhẹ nhàng và thoang thoảng, tác dụng thư giãn cũng khá tốt.

REVIEW NẾN THƠM NAUNAU HOME SWEET HOME
source: https://i.pinimg.com/564x/fb/2c/48/fb2c48848bfa1890d89bd2047bf72541.jpg

Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc khó ngủ, ngủ không sâu giấc hoặc tệ hơn là mất ngủ thường xuyên thì có thể sử dụng nến thơm NauNau Home Sweet Home này xem sao. Tuy không chắc nó sẽ giải quyết triệt để nhưng có lẽ sẽ đỡ hơn phần nào. Ngoài ra, theo như mình tìm hiểu trên website thì NauNau hay mở các lớp dạy DIY các sản phẩm của shop, trong đó có nến thơm. Nếu không thích mùi cơ bản này thì các bạn có thể đăng ký và tự làm nến thơm mùi mình yêu thích.