Sự quyến rũ của phụ nữ nằm ở đâu: những tính cách của con gái khiến con trai thích mê mệt
source: https://i.pinimg.com/564x/a8/60/b2/a860b25087c1f5c9e27d2fb6ed04ad3b.jpg

SỞ HỮU CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT VÀ KHÔNG ĐỂ CHI PHỐI BỞI BẤT CỨ MỘT LÝ DO GÌ

Một cô nàng có cá tính, bản lĩnh và lập trường riêng ổn định chắc chắn sẽ cực kỳ thú hút phái mạnh. Điều đó không có nghĩa là bạn cố gắng tỏ ra hoàn hảo này kia trước mặt người mình yêu. Chỉ cần bạn sống là chính mình, đừng chạy theo một hình mẫu mà đối phương xây dựng. Điều này không những đánh mất chính bản thân mình mà còn khiến cho đối phương dương dương tự đắc rằng mình điều khiển được bạn. Tất nhiên trong tình yêu thì phải có những sự thay đổi nhưng thay đổi theo hướng tích cực để tình cảm đi lên. Còn quan điểm, nguyên tắc sống thì vẫn phải giữ nguyên và không được phá vỡ. Đàn ông có sở thích chinh phục; nếu cô gái nào khiến anh chàng cảm thấy không còn gì để chinh phục và sống “ tầm gửi” vào chàng thì chắc chắn anh ta sẽ chán và kiếm đủ cách để đẩy bạn ra xa ngay lập tức. Còn bạn vẫn kiên cường, không chịu khuất phục; không vì anh ta mà phá vỡ bất cứ một nguyên tắc sống nào của mình thì sẽ khiến anh ta luôn chạy theo và nâng bạn như nâng trứng vậy đó. Đó cũng chính là đáp án đầu tiên cho câu hỏi con trai thích gì ở người con gái.

SỞ HỮU CÁ TÍNH RIÊNG BIỆT VÀ KHÔNG ĐỂ CHI PHỐI BỞI BẤT CỨ MỘT LÝ DO GÌ
source: https://i.pinimg.com/564x/97/01/90/970190cbf796f1b582ff8bab246a4969.jpg
baca juga

LUÔN LUÔN NỞ NỤ CƯỜI THẬT TƯƠI

Vũ khí sắc bén của bất cứ một cô nàng nào cũng chính là nụ cười. Một nụ cười tươi tắn, tỏa nắng sẽ là một đòn sát thương cực mạnh hạ gục đối phương bất cứ lúc nào. Có một sự thật là con trai thích con gái hay cười bởi lúc ấy, cô nàng thật sự ngọt ngào, dịu dàng và lôi cuốn. Một cô gái hay cười cũng cho người ta thấy được bạn là một người thân thiện, gần gũi, luôn lạc quan và yêu đời. Đó chính là một trong những nét tính cách của con gái khiến con trai thích mê thích mệt đó. Vì thế hãy chăm sóc hàm răng của mình thật kỹ lưỡng; lựa chọn màu son thật tươi tắn và luôn luôn nở một nụ cười tươi thật tươi nhé.

LUÔN LUÔN NỞ NỤ CƯỜI THẬT TƯƠI
source: https://i.pinimg.com/564x/a1/b3/6c/a1b36ca577645c4ead8354372e650d40.jpg

YÊU BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC

Ad đã từng nghe được một câu rằng chưa yêu thương được chính bản thân mình thì có tư cách gì mà đòi yêu thương người khác. Quả thật câu nói này cực kỳ chính xác luôn ấy chứ. Đàn ông người ta không thích một cô nàng suốt ngày chạy theo, bất chấp mọi thứ, hi sinh vì anh ta, quan tâm anh ta qua nhiều mà chẳng đoái hoài gì chính bản thân mình. Vì thế, đừng tự làm tổn thương mình bằng những lí do ngớ ngẩn, hãy yêu bản thân mình trước, nghĩ cho bản thân mình trước vì vốn dĩ sinh ra làm phận gái chúng mình đã đủ khổ rồi. Hãy thẳng tay từ bỏ một người luôn khiến bạn phải sống trong nước mắt; một người không bao giờ suy nghĩ, quan tâm đến việc bạn đang nghĩ gì; bạn đang buồn hay đang vui; cảm xúc của bạn đang trầm hay đang bổng. Đây chính là 1 trong 4 điều thú vị con trai cực kì thích ở con gái.

YÊU BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC
source: https://i.pinimg.com/564x/4d/c4/e2/4dc4e20908a8633b353e314ab6ed88c2.jpg
baca juga

TỰ LẬP VỀ TÀI CHÍNH

Đừng bao giờ có suy nghĩ sẽ dựa dẫm vào bất kỳ một gã đàn ông nào ngoại trừ bố của bạn. Một trong những tính cách của con gái khiến con trai thích đó chính là tính tự lập, tự chủ về tài chính. Người ta kiếm được 10 đồng thì bạn cũng phải kiếm được 8, 9 đồng. Đi ăn đi chơi người ta trả 5,6 bạn cũng phải trả được 3,4. Thứ nhất, điều này sẽ khiến cho cậu trai cảm thấy bạn là một người có trách nhiệm và biết gánh vác; thứ hai bạn là người rõ ràng và không thích dựa dẫm, chẳng cần bất cứ một sự thương hại hay bố thí của ai. Một cô gái tự chủ về tài chính sẽ rất chi là hút đàn ông. Nói như thế không có nghĩa là bạn phải tham vọng và bằng mọi giá để kiếm tiền đâu nhen. Và thật sự thì độc lập về kinh tế sẽ không khiến bạn khó xử và cảm thấy mình đang nợ người ta lỡ như không may mà đường ai nấy đi.

TỰ LẬP VỀ TÀI CHÍNH
source: https://i.pinimg.com/564x/43/db/4a/43db4a34ddc8698d939f8fcd6e2a9e0a.jpg

Trên đây chính là những tính cách của con gái khiến con trai thích. Hãy thử xem bản thân đã thực sự là một người cuốn hút như thế chưa nhé.