#1. NHẤT CỰ LY, NHÌ TỐC ĐỘ

Mẹo tiếp cận crush đầu tiên chính là bạn phải rút ngắn tất cả các khoảng cách lại với chàng. Kết bạn làm quen trên các trang mạng xã hội để có thể cập nhật được các tin tức của chàng thường xuyên, như thế này thì mới biết được chàng đang như thế nào mà dễ dàng lên kế hoạch tiếp theo chứ. Và nếu bạn và chàng chưa biết nhau thì cách làm này sẽ kết nối hai người lại với nhau nhanh nhất.
 

#1. NHẤT CỰ LY, NHÌ TỐC ĐỘ
source: https://www.thesun.co.uk/wp-content/uploads/2017/07/nintchdbpict0002708528071.jpg

#2. LUÔN MỈM CƯỜI

Bạn có biết rằng những cách tiếp cận crush được nhiều người lựa chọn và để lại phản hồi hiệu quả nhất là gì không? Chính là luôn mỉm cười đấy. Với mẹo tiếp cận crush này tỉ lệ thành công của bạn là rất cao. Có một nghiên cứu chỉ ra rằng với một 100 người cùng nhìn vào bốn bức hình khác nhau thì hai bức hình có cô gái đang cười chiếm nhiều thiện cảm hơn cả và họ còn có thể ghi nhớ khuôn mặt của hai cô gái đang cười này. Do đó một chàng trai bắt gặp cô gái đang mỉm cười thì chắc chắn bạn đã tạo được ấn tượng với chàng trai đó rồi, chàng sẽ cảm thấy bạn gần gũi hơn.

#2. LUÔN MỈM CƯỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/ae/5a/01/ae5a0134e4a8311d436814736eaba50b.jpg
baca juga

#3. SỬ DỤNG NƯỚC HOA

Không phải tự nhiên mà nước hoa lại được nhiều người sử dụng đến vậy, không chỉ nữ giới mới dùng mà ngay cả nam giới cũng ưa chuộng không kém. Bởi vì sự cuốn hút của nước hoa đem lại quá mạnh mẽ. Việc một người sử dụng nước hoa và một người không sử dụng nước hoa thì người có mùi hương thơm sẽ gây sự chú ý với người khác hơn. Mẹo tiếp cận crush này sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm của chàng về bạn. Nếu anh ấy còn thích mùi hương này nữa thì tự khắc anh ấy sẽ nghĩ về bạn thôi.

#3. SỬ DỤNG NƯỚC HOA
source: https://i.pinimg.com/564x/a6/6d/5c/a66d5c05358ab1885b62e6b69b01dccf.jpg

#4. MỘT CHÚT HÀI HƯỚC, VUI NHỘN

Những người hài hước thì luôn nhiều bạn phải không nào. Bởi vì sự hài hước có tác dụng tới việc gắn kết hai người lại gần nhau hơn. Một cô gái hài hước sẽ rất thú vị và chàng sẽ cảm thấy bạn luôn tươi mới chứ không nhàm chán. Đây là một lợi thế để mở lối cho bạn và chàng tiếp cận với nhau. Bạn có thể chủ động nói chuyện với chàng mà không bị ngượng ngùng. Hoặc chàng muốn nói chuyện với bạn chàng sẽ chủ động đánh tiếng trước mà không e ngại. Vẻ ngoài cởi mở của bạn có lợi thế chưa nào. Còn gì bằng khi mỗi ngày được gặp những người vui vẻ như vậy, mọi người đều muốn và chàng không ngoại lệ. Cách tiếp cận với crush này có vẻ tự nhiên và thoải mái quá nhỉ.

#4. MỘT CHÚT HÀI HƯỚC, VUI NHỘN
source: https://i.pinimg.com/564x/9a/d7/3d/9ad73d70bc5b4789e1355c5684b052cc.jpg
baca juga

#5. VÔ TÌNH CHẠM NHẸ

Có những cách tiếp cận crush tưởng không hiệu quả ai ngờ hiệu quả không tưởng. Bạn chỉ cần tạo ra những tình huống bình thường rồi vô tình chạm nhẹ vào nhau để khai hỏa là được. Nếu bạn là kiểu con gái cá tính thì cái vỗ vai hay khoát tay nói chuyện vui vẻ là cách để xóa khoảng cách giữa hai người. Việc tiếp xúc như vậy là để hai bạn cảm thấy thoải mái với nhau hơn và không còn ngại ngùng khi nói chuyện nữa. Còn một cách nữa, cách này là dành cho những cô gái nhẹ nhàng và hiền dịu. Bạn có thể tạo tình huống đang đi thì va chạm nhau hay bị rớt đồ trước mặt chàng rồi hai người cùng nhặt lên và hai tay chạm phải. Cách này thì có vẻ ngôn tình hơn nhưng hiệu quả không kém. Bạn có biết rằng những cái chạm tay bất ngờ giữa hai người khác giới sẽ tạo nên những rung động tình cảm xuyến xao không. Sau cú va chạm này chàng dành nhiều tâm trí cho bạn hơn đấy.

#5. VÔ TÌNH CHẠM NHẸ
source: https://i.pinimg.com/564x/e7/50/0a/e7500a65dfb81d7ed73288cdc951dfe9.jpg

Trên đây là một vài mẹo tiếp cận crush tuy phổ biến, dễ thực hiện nhưng rất hiệu quả, mức độ thả thính thì nhẹ nhàng và thanh lịch chứ không bị sỗ sàng, phản cảm. Do đó để mang lại hiệu quả cao hơn bạn nên làm từ từ chứ không nên ào ào vội vã quá nhé. Hình tượng của người con gái vẫn là quan trọng nhất.