#1 - CRUSH CÓ BAO GIỜ GỬI NHỮNG TIN NHẮN “TÁN TỈNH” KHÔNG?

Bạn đã bao giờ nhận được những tin nhắn có nội dung hài hước, mang tính “trêu hoa ghẹo nguyệt” hay thậm chí đơn thuần là những tấm ảnh selfie của người ta chưa? Hơn nữa, tần suất nhận được những thứ như thế có thường xuyên không? Nếu bạn gật đầu, điều đó có nghĩa là anh chàng đang bắt đầu muốn “làm thân” với bạn nhiều hơn. Đây là 1 cách nhận biết crush thích mình qua tin nhắn khá “chắc đạn” đấy nhé. Dẫu là “playboy” hay “trai ngoan” đến mấy vẫn thường chuộng cách này thôi.

#1 - CRUSH CÓ BAO GIỜ GỬI NHỮNG TIN NHẮN “TÁN TỈNH” KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/a4/b0/04/a4b004e48238360034baea851908b912.jpg

#2 - CÁC BẠN CÓ CÙNG “LEVEL” HẤP DẪN HAY KHÔNG?

Quái lạ, tại sao tớ lại phải trả lời câu hỏi này trong khi đang tìm cách nhận biết crush thích mình nhỉ? Bạn có thể phớt lờ điều này vì cho rằng ngoại hình đâu phải yếu tố quyết định tất cả. Tuy nhiên, vẻ ngoài tương đồng lại là điều nhiều anh chàng để ý khi muốn làm quen và yêu đương. Vậy nên hãy quan sát và xem thử, liệu bạn có đang “đầu tư” quá nhiều vào 1 người đặt ra tiêu chuẩn cao về diện mạo hay vẻ ngoài hay không nhé.

#2 - CÁC BẠN CÓ CÙNG “LEVEL” HẤP DẪN HAY KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/6e/fe/ca/6efeca2c6742d601d6bf495d66968bca.jpg
baca juga

#3 - CẢ 2 CÓ TỪNG NHẮN TIN ĐẾN KHUYA BAO GIỜ CHƯA?

Chúng ta đều biết, gần như đại đa số giới trẻ ngày nay đều thức khuya. Làm bài, học bài, làm việc, lướt mạng xã hội,… tính ra vẫn có hàng tá thứ để làm vào khung giờ “vàng” ấy. Thế nhưng, tại sao đối phương lại sẵn sàng cùng bạn trò chuyện đến tận đêm khuya như thế? Nếu không phải quá cô đơn và mang cảm giác “thèm người”, 100% các anh chàng đang quan tâm và muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn đấy.

#3 - CẢ 2 CÓ TỪNG NHẮN TIN ĐẾN KHUYA BAO GIỜ CHƯA?
source: http://tv.vietbao.vn/images/tv2015/tin-tuc/best_2bdc9f07bd-2-gif-0.gif

#4 - KHI NHẮN TIN, CRUSH CÓ LIÊN TỤC GỬI NHỮNG TIN NHẮN CHỈ 1 TỪ KHÔNG?

Chưa bàn đến chuyện các nàng đang crush người ta, chỉ nghĩ đến trong khi mình nỗ lực nhắn bao cái tin dài thiệt dài để rồi nhận lại vỏn vẹn chục tin nhắn “à, ừ”, người bình thường còn thấy buồn và hụt hẫng nữa là. Nếu những tin nhắn cộc lốc này chưa từng hoặc rất hiếm khi xảy ra thì cũng được xem là cách nhận biết crush thích mình đáng tin. Lý do là bởi đối phương cũng coi trọng cảm xúc và tâm trạng của bạn lắm đấy.

#4 - KHI NHẮN TIN, CRUSH CÓ LIÊN TỤC GỬI NHỮNG TIN NHẮN CHỈ 1 TỪ KHÔNG?
source: https://woman.mynavi.jp/wp-content/uploads/2017/02/TAKEBE160224090I9A0398_TP_V.jpg
baca juga

#5 - CẢ 2 NẰM TRONG VÙNG “FRIEND-ZONE” BAO LÂU RỒI?

Những người bạn thân vẫn có thể tiến thêm 1 bước trở thành người yêu. Tuy nhiên, đàn ông vẫn thường lý trí hơn các cô gái chúng mình. Một khi chàng đã lưu bạn vào danh sách “bạn thân”, hơn nữa lại còn lâu năm, sẽ rất khó để “cải thiện” vị trí nếu không phải tự bản thân họ cũng muốn bắt đầu mối quan hệ yêu đương cùng bạn. Đừng nghĩ họ tồi tệ, ích kỉ khi muốn giữ bạn lại bên mình như thế, chẳng qua họ sợ sẽ đánh mất cả tình bạn đã trân trọng, gìn giữ bao lâu nay mà thôi. Vậy nên mới nói, làm sao để biết con trai thích mình hay không, chỉ cần xem đối phương có đang muốn “nằm vùng” friend-zone hay không là rõ.

#5 - CẢ 2 NẰM TRONG VÙNG “FRIEND-ZONE” BAO LÂU RỒI?
source: https://i.pinimg.com/originals/fd/3d/c0/fd3dc0ffd505a1f7eec9c6a15bec3c6d.gif

#6 - CRUSH CÓ BAO GIỜ NHẮN TIN CHO BẠN TRƯỚC KHÔNG?

Hãy lật lại cuộc trò chuyện và cố gắng nhớ xem, đã bao giờ crush chủ động nhắn tin trước cho bạn chưa; chẳng hạn hỏi han về bài vở, công việc, hay đơn thuần là lời chào buổi sáng, động viên trước kì thi? Bởi chỉ hồi đáp những tin nhắn của bạn thật tử tế vẫn chưa đủ, cách nhận biết crush thích mình còn nằm ở việc anh chàng biết “cho đi”, chủ động trong mọi tình huống. Và chúng mình vẫn thường đánh giá cao 1 anh chàng dù khô khan, “đầu đất” nhưng biết tạo ra sự lãng mạn bất ngờ đấy thôi.

#6 - CRUSH CÓ BAO GIỜ NHẮN TIN CHO BẠN TRƯỚC KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/originals/51/67/22/51672205ba8fbe4d9849813566b2d993.gif

#7 - KHI NÓI CHUYỆN, CRUSH CÓ BAO GIỜ HƯỚNG VỀ PHÍA BẠN?

Nhiều khi chúng mình chăm chăm đi tìm những “vết tích” to lớn mà thường bỏ qua dấu hiệu crush thích mình cơ bản: ngôn ngữ hình thể. Điển hình là trong lúc trò chuyện với nhau, chỉ khi có cảm tình, thích thú với người đối diện, anh chàng mới hướng hành động về phía bạn như dựa sát, nghiêng đầu, chạm tay, dõi theo cử chỉ của bạn,.… Điều này không thể chối cãi được nữa rồi.

#7 - KHI NÓI CHUYỆN, CRUSH CÓ BAO GIỜ HƯỚNG VỀ PHÍA BẠN?
source: https://i.pinimg.com/originals/8a/50/a9/8a50a9d85e8b63974c8c4659bcc01708.gif

Trong số những câu hỏi về cách nhận biết crush thích mình trên, các nàng đã gật đầu được bao nhiêu lần rồi? Nếu hơn quá nửa thì cứ mạnh dạn tiến lên phía trước. Còn nếu chưa thì cũng không sao, có thể chúng mình cần có thêm thời gian, cũng có thể “một nửa” của các nàng vẫn đang trên đường tới mà thôi.