NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BỊ CẮM SỪNG

Chắc hẳn khi biết ra dấu hiệu bị bạn trai cắm sừng dưới đây, không ít bạn gái vẫn đau đớn, dằn vặt rằng: “Tại sao lại có thể như vậy? Mình đối xử với anh ấy chân thành như thế sao anh ấy lại không biết trân trọng? Bọn mình đã yêu nhau lâu rồi mà, sao chuyện này có thể xảy ra chứ? Thật không thể tin được, người đó vẫn ngọt ngào với mình mỗi ngày?...” Nhưng bạn à, có một sự thực không ai muốn là điều gì cũng có lí lẽ riêng của nó. Bạn bị phản bội có thể là do:
 

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN BỊ CẮM SỪNG
source: http://kenhphunu.com/images1/102015/1486918800/goi-y-dien-do-doi-dep-ba-chay-cho-mua-valentine-1.jpg
  • Hai bạn quen nhau đã quá lâu và người ấy đã nhàm chán, mất dần tình yêu và muốn tìm tình yêu mới.
  • Hai bạn không có sự kết nối với nhau, người đó thấy không được sẻ chia khi bên bạn.
  • Bạn không như người ta mong đợi, người đó thấy những khuyết điểm của bạn và không thích điều đó.
  • Đã có một người mới hơn bạn nhiều mặt và hấp dẫn người kia của bạn…

VẬY DẤU HIỆU BẠN BỊ CẮM SỪNG LÀ GÌ?

Lo lắng khi bạn chạm vào điện thoại của họ

Một trong những dấu hiệu bị cắm sừng rõ nhất là thái độ lo lắng của người ấy khi bạn chạm vào điện thoại của họ.

VẬY DẤU HIỆU BẠN BỊ CẮM SỪNG LÀ GÌ?
source: https://image2.tin247.com/pictures/2019/06/27/udq1561570618.png

Nếu như trước đây, bạn vô tư cầm điện thoại của người đó nghịch thì giờ đây, chiếc điện thoại đó đã được cài mật khẩu khác rồi. Ngưới ấy sẽ không cho bạn đụng vào điện thoại họ đâu. Không những thế, mỗi lần gặp nhau, thay vì ánh mắt âu yếm liếc nhìn bạn như trước thì giờ đây, người ấy nhìn vào điện thoại rất nhiều.

baca juga

Không màng đến cảm xúc của bạn 

Dấu hiệu bị người yêu cắm sừng có thể rất rõ ràng mà nhiều khi bạn không nhận ra đó là người ấy không màng đến cảm xúc của bạn nữa. Dù biết rằng có nhiều thứ bạn không hề thích, nhưng người ta vẫn vô tư hành động trước mặt bạn, bất chấp điều này ảnh hưởng đến tình cảm giữa cả hai, chẳng hạn như: 

  • Đùa giỡn hơi quá đà trước người khác giới. 
  • Đang đi chơi với bạn nhưng sẵn sàng bỏ về với lí do “có hẹn với bạn” nhưng là bạn nào thì người ấy lại không nói rõ...
VẬY DẤU HIỆU BẠN BỊ CẮM SỪNG LÀ GÌ?
source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2018/9/30/photo1538309478125-15383094781251185145059.jpg

Nói dối

Nói dối thật sự không dễ để che đậy đâu, kể cả đó là người khéo léo nhất cũng sẽ có một chút bối rối, sơ hở mà người khác có thể nhận ra khi cố gắng nói dối. Những hành vi đáng ngờ của họ rất dễ bị phát hiện và vô tình đẩy họ vào những rắc rối. Đây là lúc bạn nên trao đổi nghiêm túc, thẳng thắn với người kia đó.

VẬY DẤU HIỆU BẠN BỊ CẮM SỪNG LÀ GÌ?
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201712/20171227-034424-1.jpg

Ít gặp bạn hơn vì bận quá

Thông thường, người yêu nhau cho dù bận tới mấy, họ cũng dành thời gian cho nhau dù ít ỏi để được gặp nhau, nghe giọng nói của nhau… Nhưng nếu khoảng thời gian này, bạn cảm thấy tình cảm của cả hai xa cách quá, dạo này anh ấy bận liên tục, không gặp bạn nhiều. Nếu bạn không chủ động gọi thì người đó cũng chẳng gọi cho bạn vì anh bận quá… Có thể, đó là dấu hiệu bạn trai cắm sừng rồi đấy. Có khi nào anh ấy đang bận với một mối tình lãng mạn nào khác hay đang tránh mặt bạn. Hãy để ý thêm, cảm nhận và đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhé.

baca juga

Khó chịu với sự chăm sóc, quan tâm của bạn

Trong tình yêu, được nửa kia quan tâm, chăm sóc là điều ai cũng mong muốn. Nhưng nếu dạo này, anh ấy thấy khó chịu, bực bội khi bạn tỏ ra quan tâm, hỏi han thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu lý do tại sao?

Nếu người đó của bạn dạo gần đây thường tỏ ra khó chịu, dễ bực mình với bạn chỉ bởi những việc bé xíu hay thậm chí vô cớ thì có thể đó là một trong những dấu hiệu bị cắm sừng. Bạn nên để ý nhé.

VẬY DẤU HIỆU BẠN BỊ CẮM SỪNG LÀ GÌ?
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/neg_rtlzofn/2017_12_08/10.jpg

Không hứng thú khi nói về tương lai của hai người

Các đôi yêu nhau say đắm, nghiêm túc, họ sẽ luôn muốn nói về tương lai của họ. Nhưng nếu theo thời gian, hai bạn không còn quan tâm đến tương lai chung, nếu bạn có nói, anh ấy cũng chẳng mấy hứng thú, hoặc lảng tránh những cuộc nói chuyện như vây. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn nên lo lắng về tương lai của mối quan hệ này và là lúc bạn cần tìm ra lý do rồi đó.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN

Những dấu hiệu bị cắm sừng trên đây chỉ mang tính tương đối thôi. Không hẳn là người đó của bạn 100% là như vậy. Có thể, anh ấy đang gặp một vấn đề gì trong cuộc sống và chưa thể chia sẻ với bạn ngay lúc này.

Dù gì, là con gái, với những nhạy cảm và linh cảm của mình, bạn hãy sớm tìm ra nguyên nhân một cách ý nhị và tìm ra hướng giải quyết nhé. Nếu chắc chắn người đó đã có người khác, hãy biết rằng miễn cưỡng sẽ không có sự hạnh phúc. Hãy tập trung lại vào cuộc sống của chính mình, của những niềm đam mê đang bỏ dở.
 

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN
source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/hoangcongmy/auto/27_1_2018/dau-hieu-chong-ngoai-tinh-1-2018-01-28-14-37.jpg

Không nhất thiết chia tay phải nói ra mới là chia tay. Khi cả hai trái tim không cùng nhịp đập, chúng ta đã dần xa nhau. Nếu người ta đã không cần bạn nữa, hãy giải thoát cho người kia và cũng là chính mình. Thời gian sẽ làm nguôi đi nỗi buồn và những mầm chồi mới sẽ xuất hiện đó bạn.