DÙNG ÁNH MẮT LÀM "VŨ KHÍ"

Đây là cách làm quen trai lạ rất tự nhiên, đơn giản mà lại cực kì hiệu quả nàng nhé! Nếu bạn thường lo lắng gặp người lạ mình sẽ bị run, không thể nói nên lời, huống hồ chi lại là con trai thì nỗi sợ ấy càng nhân đôi. Đừng lo nhé, với cách này thì bạn chỉ cần thể hiện tất cả bằng đôi mắt của mình. Hãy nhìn chàng, nhìn với ánh mắt trìu mến, thân thương và gửi gắm tình cảm vào đấy!

Nếu chàng ta bắt gặp ánh mắt của bạn thì hãy mỉm cười, một nụ cười thật duyên dáng. Mình tin cậu ta nhất định sẽ hiểu "tình ý" của nàng. Và nếu họ cũng cảm mến bạn thì chắc chắn sẽ tạo cơ hội để 2 bạn có thể gần nhau hơn. Đôi mắt là bộ phận có sức "sát thương" cực kì lớn và hữu hiệu. Hơn nữa con trai cũng rất thích đôi mắt con gái nên nàng hãy vận dụng "vũ khí" này một cách khéo léo nhé!

DÙNG ÁNH MẮT LÀM "VŨ KHÍ"
source: https://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2017/photo1509584287722-1509584288039-0-27-314-533-crop-1509584445192.jpg

LẤY NỤ CƯỜI LÀM CƠ HỘI

Một trong những cách làm quen với trai lạ rất duyên dáng và đáng yêu đó chính là thể hiện nụ cười của bạn cùng chàng. Nụ cười có khả năng khiến người ta quên hết mọi lo lắng, buồn phiền và cả những áp lực, căng thẳng. Hơn thế nó còn khiến người ta đắm say nữa đó nha! Con trai có xu hướng thích những cô nàng vui vẻ, lạc quan, hay cười. Ngắm nụ cười của bạn chàng sẽ thấy lòng bình yên đến lạ.

Mỉm cười với chàng mỗi khi gặp mặt, hoặc nếu nó là lần đầu tiên bạn gặp chàng thì cũng vẫn cứ dành cho chàng nụ cười tươi nhất nhé! Nếu chàng trai xa lạ này ở gần với bạn như cùng trường, cùng cơ quan thì nàng hãy cố gắng để họ nhìn thấy được những lúc bạn vui vẻ, lạc quan. Và hãy nhớ đừng cố gượng ép bản thân mình, những gì chân thật, tự nhiên luôn là tốt nhất! 

LẤY NỤ CƯỜI LÀM CƠ HỘI
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/kcwvouvs/2017_03_21/17264910_1111368652307144_140306591537011297_n.jpg
baca juga

TƯƠNG TÁC TỐT VỚI CHÀNG QUA MXH

Đây là cách làm quen trai lạ trên facebook dễ dàng thực hiện lắm nàng nha! Trước tiên nàng phải kết bạn với chàng và cho họ thấy được sự tồn tại của mình bằng cách thích, thả tim hoặc bình luận vào bài viết của họ. Tất nhiên đó là những lời bình luận đáng yêu, hài hước hay một chút chia sẻ với chàng, sẽ khiến chàng thích thú lắm đó nhé! 

Ngoài ra trang cá nhân là nơi bạn có thể tìm hiểu sở thích, thói quen và những thông tin khác của chàng rất hiệu quả. Hãy để ý những bài viết anh ấy thường chia sẻ nó liên quan đến chủ đề gì. Quan tâm thử xem anh chàng có trong một hội nhóm nào không, nếu có bạn hãy cùng tham gia với anh ấy để tạo điểm chung. Nó sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho con đường "tiếp cận" chàng sau này đấy! 

TƯƠNG TÁC TỐT VỚI CHÀNG QUA MXH
source: https://images.guucdn.net/full/2017/02/15/417e2f6c390b6faeceedeef824d76850ab1f2b2a.jpg

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO CHÀNG

Đây là cách làm quen với crush qua tin nhắn hay ho không thể bỏ qua nàng nha! Thật ra con gái chủ động nhắn tin cho con trai không có gì là "quá đáng" hay đáng sợ cả! Nhiều cô nàng nghĩ con gái không nên chủ động nhắn tin trước vì như vậy sẽ "mất giá" và khiến con trai không thích. Nhưng tình cảm của mình mà nàng ơi, nếu không nắm bắt thì coi chừng người khác nhanh tay hơn đó nha! Đừng lo, rất nhiều bạn trai cũng thích cảm giác được con gái chủ động với mình. Hơn nữa thời đại nào rồi mà còn tính toán, so đo chuyện này, nàng nhỉ?

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO CHÀNG
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/01/23-kieu-chup-anh-couple-dep-nghin-like-tren-mxh-cho-cac-cap-doi-6.jpg
baca juga

Nàng hãy tìm những cái cớ như hỏi bài, hay nhờ giúp đỡ một việc nho nhỏ nào đó để tạo cơ hội nói chuyện cùng chàng một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra thì có một cách rất hay, dùng cho trường hợp những chàng trai chưa hề quen biết sẽ hữu hiệu lắm nhé! Đó chính là bí kíp giả vờ nhắn tin nhầm để làm quen. Hoặc nhận nhầm người cũng là một tuyệt chiêu "chuẩn không cần chỉnh" đấy nàng ơi. Nàng thấy đó, chủ động nhắn tin cho chàng không có gì khó cả.

Mình có một lời khuyên nho nhỏ là khi 2 bạn đã nói chuyện với nhau thường xuyên và thân hơn trước rồi thì nàng nên có những lúc "chảnh" một tí. Nếu bình thường bạn luôn là người nhắn tin trước thì hôm nay hãy thử im lặng. Đừng vội trả lời ngay sau khi nhận được tin nhắn của chàng, hãy để chàng chờ đợi bạn. Cách này rất hay để biết được nàng có vị trí nào trong tim chàng chưa đó nha!

CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CHO CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/originals/4a/45/0d/4a450dd8605cb2b24995f56bf06bbe9e.jpg

Hãy lưu ngay những bí quyết cách làm quen trai lạ này để sử dụng khi cần nàng nhé! Chàng sẽ không thể "thoát" nếu nàng khéo léo vận dụng những chiêu thức này đâu đấy! Hạnh phúc của mình thì phải nhanh tay nắm bắt đừng để nó vuột mất nàng nha!