BẠCH DƯƠNG: KHẢ NĂNG TRUYỀN CẢM HỨNG

Người thuộc cung Bạch Dương thường là người có tính cách năng động, hoạt bát và có khả năng nắm bắt cơ hội rất lớn. Họ còn có tài năng truyền cảm hứng và nghị lực cho những người xung quanh. Những ai tiếp xúc với người cung Bạch Dương cảm nhận được không khí hừng hực và tràn trề năng lượng sống. Bạch Dương hầu như muốn cống hiến hết mình trong tất cả mọi việc.
 

BẠCH DƯƠNG: KHẢ NĂNG TRUYỀN CẢM HỨNG
source: https://l-a.com.vn/wp-content/uploads/2019/08/Inspiring-Leaders-1024x577.jpg

KIM NGƯU: TÀI NĂNG ẨM THỰC

Khả năng nấu nướng và cảm thụ ẩm thực chính là thế mạnh của Kim Ngưu. Họ thường là đầu bếp, có giác quan mùi vị món ăn khá nhạy bén. Nếu bạn để ý thì Kim Ngưu thường trang trí món ăn khá đẹp và bắt mắt. 

Ngoài ra, người thuộc cung Kim Ngưu thường đam mê công việc đầu bếp, họ không chỉ đơn giản coi công việc này là một đam mê bình thường mà họ muốn nghiêm túc để theo đuổi dài lâu. Bởi vậy, nhiều nghiên cứu cho thấy, hầu hết các đầu bếp tài hoa và nổi tiếng hiện nay đều thuộc cung Kim Ngưu.

KIM NGƯU: TÀI NĂNG ẨM THỰC
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_11_10_338_28531305/20261659a11848461109.jpg
baca juga

SONG TỬ: KHẢ NĂNG HOẠT NGÔN

Những người thuộc cung Song Tử, đặc biệt là nữ giới thường có thế mạnh về khả năng giao tiếp. Họ thường rất hoạt ngôn, tính tình vui vẻ và hòa đồng, dễ được lòng người đối diện. 

Ngoài ra, Song Tử còn rất khéo xử lý tính huống. Không cần biết người đối diện ở địa vị nào, vị trí ra sao, Song Tử đều tận dụng lợi thế về khả năng giao tiếp của mình rất để có cách ứng phó phù hợp nhất. Vì vậy, người thuộc cung Song Tử thường phù hợp cho những ngành nghề liên quan đến giao tiếp, hùng biện hay muốn thuyết phục người khác. 

SONG TỬ: KHẢ NĂNG HOẠT NGÔN
source: https://cuocsongdungnghia.com/wp-content/uploads/2013/09/giao-tiep-hieu-qua.jpg

CỰ GIẢI: KHẢ NĂNG THẤU HIẾU

Nếu xét về tài năng đặc biệt của 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải chính là cung có thấu hiểu không ai sánh bằng. Tuy bạn có thể không phải là nhà tâm lý nhưng với sự lắng nghe và thấu hiểu của mình, chắc chắn bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người thân. Chính vì có sự đồng cảm như vậy nên ai tiếp xúc với Cự Giải đều cảm thấy thoải mái. Riêng đối với bản thân mình thì Cự Giải luôn biết cách giải tỏa tâm lý cho chính bản thân, dễ dàng vượt qua áp lực.

CỰ GIẢI: KHẢ NĂNG THẤU HIẾU
source: https://i.doanhnhansaigon.vn/2018/06/13/damphanthuyetphucdoanhnhansaigon4-1528857374.jpg
baca juga

SƯ TỬ: KHẢ NĂNG TỎA SÁNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

Những người thuộc cung Sư Tử thường biết cách làm mình nổi bật trước đám đông. Họ sẽ tỏa sáng như một ngôi sao khiến ai cũng quan tâm và chú ý. Vì thế, cung Sư Tử rất hợp làm trong ngành giải trí. Đã có rất nhiều nghệ sỹ ngành này trong và ngoài nước thuộc cung Sư Tử.

SƯ TỬ: KHẢ NĂNG TỎA SÁNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG
source: https://lh3.googleusercontent.com/w3OuBQyyJmEFT9mpO8avrL_nQOUn16ER7tnXjYXZGTdW8hAczrvP10hamXi2Wr95l2mvHJFcRivUuE-JAi1xnH0-Qa0pfeWPhV-HPzfNZSu1XSh5bK975OcX5DCCUQjQprCEJuev=w2400

XỬ NỮ: KHẢ NĂNG KIẾM SOÁT ĐỘ CHÍNH XÁC

Trong tài năng bẩm sinh của 12 cung hoàng đạo, xét về đổ tỉ mỉ và chính xác thì không ai có thể qua được Xử Nữ. Người thuộc cung này thường có khả năng kiểm soát chi tiết vấn đề khá tốt. Mọi thứ đều được thực hiện một cách khá hoàn hảo. Dù là những thứ nhỏ nhặt thì cung Xử Nữ vẫn đòi hỏi độ chính xác rất cao nên họ thường tập trung cao độ. Và đây là lý do vì sao Xử Nữ luôn thu được kết quả tốt nếu toàn tâm toàn ý vào một việc gì đó. 

XỬ NỮ: KHẢ NĂNG KIẾM SOÁT ĐỘ CHÍNH XÁC
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_08_20_252_31896975/cbd956043444dd1a8455.jpg

THIÊN BÌNH: KHẢ NĂNG TẠO RA SỰ CÔNG BẰNG

Xét về độ bảo vệ và hướng đến công bằng thì không ai có thể qua mặt được Thiên Bình. Cung Thiên Bình luôn là trung gian hòa giải rất tốt. Họ có khả năng thu hút và lôi kéo mọi người lại với nhau để tạo hiệu ứng tập thể và sự đoàn kết cao. Ngoài ra, Thiên Bình còn có khả năng đánh giá vấn đề từ nhiều khía cạnh, rất nhạy bén. Vì vậy, người thuộc cung này sẽ giúp mọi người xung quanh nhìn nhận ra các vấn đề nhanh chóng và công bằng nhất.

THIÊN BÌNH: KHẢ NĂNG TẠO RA SỰ CÔNG BẰNG
source: https://timviec365.vn/pictures/news/2018/06/30/uxl1530349731.png

HỒ CÁP: KHẢ NĂNG TẠO NÊN THÀNH TÍCH

Trong tất cả những tài năng của 12 cung hoàng đạo thì chỉ duy nhất Hổ Cáp có khả năng giành được thành tích cao trong công việc cũng như cuộc sống. Dựa trên tình thần làm việc gì Hổ Cáp cũng luôn tận tình, hết mình nên sẽ thu được kết quả như mong đợi. Ngoài ra Hổ Cáp còn có chí tiến thủ rất cao. Họ không quan tâm khó khăn thử thách mà chỉ biết tiến thẳng về phía trước mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

HỒ CÁP: KHẢ NĂNG TẠO NÊN THÀNH TÍCH
source: https://thuonggiathitruong.vn/wp-content/uploads/2019/02/lanh-dao.jpg

NHÂN MÃ: KHẢ NĂNG TẠO RA HẠNH PHÚC

Với tính cách hòa đồng, vui tươi, luôn tràn đầy sức sống đã giúp Nhân Mã khiến cho người tiếp xúc với mình cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc. Đặc biệt, nếu là cung Nhân Mã thì bạn sẽ rất dễ thích nghi, dù có là môi trường mới đi chăng nữa. Họ luôn háo hức khám phá, tìm tòi và đi đến những nơi mới, gặp gỡ những con người mới.

Không chỉ mang lại hạnh phúc cho người khác mà Cự Giải có khá nhiệt tình. Và chính tính cách này đã tác động đến người đối diện. Vì nhiệt tình nên bạn rất thích được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với tất cả mọi người, bạn muốn mọi thứ trở nên dễ dàng và hoàn hảo nhất có thể.

NHÂN MÃ: KHẢ NĂNG TẠO RA HẠNH PHÚC
source: http://mcnews1.media.netnews.vn:8080/netnews/archive/images/2016/10/05/153307_2wap_320.jpg

MA KẾT: ĐA TÀI

Cụm từ "đa tài" đã phần nào nói lên tính cách và tài năng của Ma Kết. Họ sẵn sàng làm nhiều việc cùng một lúc. Họ có thể cân bằng giữa công việc và gia đình một cách hài hòa. Ngoài ra, Ma Kết còn có khá nhiều sở thích và muốn chinh phục bản thân mình. 

Thông thường, người thuộc cung Ma kết là những người lãnh đạo tuyệt vời. Vì vậy họ thích hợp cho những công việc liên quan đến tài chính, giáo dục hay buôn bán bất động sản.

MA KẾT: ĐA TÀI
source: https://cms.lichngaytot.com/medias/standard/2018/5/21/tinh-cach-tuoi-dau-cung-ma-ket.jpg

BẢO BÌNH: KHẢ NĂNG TỰ TIN

Bảo Bình sẽ rất tự tin vào bản thân mình và không dễ dàng gì thay đổi quyết định dù cho có bất cứ lý do gì. Bạn sẽ làm việc với phong thái độc đáo, tự tin, luôn thu hút người đối diện mà không phải ai cũng có thể làm được. 

BẢO BÌNH: KHẢ NĂNG TỰ TIN
source: https://cdn.vietnammoi.vn/stores/news_dataimages/anhkd/032018/02/14/1902_2a28f0d6fe12cad98f12e344ba96cde9.jpg

SONG NGƯ: KHẢ NĂNG SÁNG TẠO

Cuối cùng, Song Ngư chính là cung hoàng đạo có khả năng sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật rất cao. Họ có thể dễ dàng nắm bắt được cảm xúc, hình ảnh và suy nghĩ vào các hoạt động nghệ thuật như mỹ thuật. Đối với Song Ngư thì nghề nhiếp ảnh và thiết kế nội thất chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi họ luôn đưa ra nhiều ý tưởng khác biệt, táo bạo nhưng không hề khô khan.

SONG NGƯ: KHẢ NĂNG SÁNG TẠO
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d8cde636ebaee0c44d673a9_m

Như vậy, qua đây chúng ta có thể thấy mỗi cung hoàng đạo giống như một hạt giống và ẩn sâu trong đó là những khả năng tạo nên sự khác biệt. Qua tài năng thiên bẩm của 12 chòm sao từ bài viết trên, bạn đã biết mình có khả năng gì chưa? Nếu biết, hãy vận dụng ngay vào thực tiễn xem sao nhé! Chúc bạn thành công.