HẠNG 1: SONG TỬ

Song Tử tính tình hoạt bát dễ thương nên rất hút ánh nhìn của người khác. Trong tình yêu, họ cũng là người linh hoạt, khéo léo nên không quá khi hỏi cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất, mọi người trả lời ngay là Song Tử.
 

HẠNG 1: SONG TỬ
source: http://thotinh.vn/wp-content/uploads/2018/12/kham-pha-3-dieu-song-tu-ghet-cay-ghet-dang1.jpg

Sau khi kết thúc một cuộc tình, các nàng Song Tử cũng chẳng bao giờ đau buồn quá lâu, bởi họ quan niệm rất thoáng, cái cũ không đi, cái mới sẽ không đến được. Vì thế, họ rất nhanh cân bằng và có thể bắt sóng với những mối tình mới. Tuy nhiên, để nắm bắt được trái tim của các nàng Song Tử, phải xem các chàng đó có bản lĩnh và khả năng đến đâu?
 

HẠNG 2: BỌ CẠP

Cung hoàng đạo nào hấp dẫn nhất? Tất nhiên là Bọ Cạp rồi! Vừa sexy vừa có chút bí ẩn, các nàng Bọ Cạp tuy không được các bạn gái yêu thích lắm nhưng lại luôn được các chàng trai chú ý tới và mong muốn khám phá.
 

HẠNG 2: BỌ CẠP
source: https://samsoi.net/wp-content/uploads/2018/08/ngam-anh-hot-girl-facebook-xinh-dep-kim-khanh-01.jpg

Các cô gái Bọ Cạp cũng rất giỏi trong việc hiểu ý người khác, biết quan hệ với bạn khác giới nên lúc nào gần, lúc nào xa. Vì thế, các chàng luôn luôn có cảm giác phải theo đuổi, chinh phục nàng mà không biết chán.
 

baca juga

HẠNG 3: THIÊN BÌNH

Xinh đẹp, hào phóng là những gì người đối diện cảm thấy ở Thiên Bình. Bởi thế, chòm sao nữ nào được nhiều người theo đuổi nhất, Thiên Bình ở top 3 thì cũng chẳng có gì là ngạc nhiên cả.
 

HẠNG 3: THIÊN BÌNH
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2019/04/04/1a1f3e3977789e26c769.jpg

Các nàng Thiên Bình lại luôn biết cách để nổi bật giữa đám đông như trang điểm ấn tượng, nói chuyện thu hút nên không chỉ các chàng ấn tượng, theo đuổi nhiều mà các bạn gái yêu quý nàng Thiên Bình cũng không ít đâu nhé.
 

HẠNG 4: BẠCH DƯƠNG

Nhắc đến top 6 cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất, chắc chắn các nàng Bạch Dương không thể không có mặt trong danh sách này được.

Suy nghĩ đơn giản, hàng động khá tùy hứng nên các nàng Bạch Dương khiến những người bên cạnh luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Ngay trong những lần đầu gặp mặt, chính những nét đáng yêu của Dương Dương luôn khiến cho nhiều chàng vừa muốn trêu đùa, vừa muốn quan tâm, bao bọc. Thỉnh thoảng Dương Nhi lại e thẹn, nũng nịu và ngại ngùng khiến các chàng chỉ muốn ở cạnh để che chở, yêu thương.

HẠNG 4: BẠCH DƯƠNG
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_05_08_7_30639247/496a54259d64743a2d75.jpg

Tuy vậy, cũng chính bởi quá ngây thơ nên các nàng Bạch Dương ít khi nhận ra tình cảm các chàng dành cho mình mà vẫn hồn nhiên, vô tư. Vì vậy, Bạch Dương như những bông hoa rực rỡ, khiến nhiều chàng thầm thương, trộm nhớ, và theo đuổi. Kể cả khi cô ấy đã có nơi chốn, độ hot của Dương Nhi vẫn không hề giảm sút.
 

baca juga

HẠNG 5: SONG NGƯ

Những nàng cá Song Ngư có đời sống tình cảm rất phong phú và tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi mọi người gặp khó khăn.
 

HẠNG 5: SONG NGƯ
source: https://image-us.eva.vn/upload/3-2018/images/2018-08-09/co-gai-mo-nhat-cua-hau-due-mat-troi-nay-da-len-doi-nhan-sac-khien-ai-nay-bat-ngo-nhan-sac-05-1533813377-490-width650height975.jpg

Chính tấm lòng thiện lương như vậy, Song Ngư được lòng rất nhiều người, và các chàng trai xiêu lòng trước những cô nàng như vậy cũng là điều dễ hiểu. Các nàng Song Ngư như bông hoa dịu ngọt, tỏa hương thơm dễ chịu thu hút ong bướm vây quanh. Chính vì thế, cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất không thể không có Ngư Nhi.
 

HẠNG 6: BẢO BÌNH

Bảo Bình thích giao du kết bạn, lại có nhiều đam mê, sở thích riêng nên họ không bao giờ thiếu bạn, đặc biệt bạn khác giới. Sức hấp dẫn mạnh mẽ tỏa ra từ người Bảo Bình như ánh mặt trời ấm áp thu hút người đối diện. Các chàng sẽ luôn cảm thấy bị bạn hấp dẫn và bất giác yêu thầm nàng lúc nào không hay?

Người yêu thích Bảo Bình không hề ít, cũng bởi các nàng quá ưu tú mà thôi nên đôi khi yêu cầu của nàng hơi cao. Nhưng chẳng sao cả, chỉ cần các chàng đủ chân thành, trái tim Bình nhi sẽ sớm tan chảy mà thôi.

HẠNG 6: BẢO BÌNH
source: https://anh.24h.com.vn/upload/1-2015/images/2015-03-03/1425375275-meo_0393.jpg

Trên đây là tổng hợp top 6 cung hoàng đạo nào được nhiều người thích nhất mà Beauties Việt Nam muốn giới thiệu để các nàng được biết. Những chia sẻ này chỉ mang tính chất tham khảo nên nàng nào lỡ không có tên trong bảng này cũng đừng buồn nhé. Chúng ta, mỗi người một cá tính, ai cũng có sức hút riêng với người xung quanh nên cho dù không quá nhiều, nhưng những người theo đuổi chúng mình cũng không ít đâu nha.