NƯỚC HOA NAUNAU

Nước hoa chính là vũ khí bí mật của mỗi người dùng để thể hiện bản thân, tạo dấu ấn với mọi người xung quanh. Không ngạc nhiên khi thoáng ngửi thấy một mùi hương nào đó, bạn nhớ ngay đến một người. Nước hoa bạn chọn chính là một thương hiệu riêng của chính bạn. Một điều khá thú vị là mỗi cung hoàng đạo lại có một mùi hương của riêng mình. Mùi hương thể hiện tính cách, tâm tư, cuộc sống của mỗi cung. Vì vậy nước hoa 12 cung hoàng đạo ra đời với những cung bậc cảm xúc riêng.

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn hợp với mùi hương nào? Nước hoa NauNau có đủ 12 hương vị đặc biệt dành tặng 12 cung hoàng đạo với sự pha trộn các nốt hương hoàn hảo.

NƯỚC HOA NAUNAU
source: https://scontent.fsgn3-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/19598930_886629134809662_2885819832842374486_n.jpg?_nc_cat=109&_nc_ht=scontent.fsgn3-1.fna&oh=f5be82301653e3b69cf94aa8ad32aaa6&oe=5C7FC4C5

THÀNH PHẦN NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU

Giới thiệu bạn nước hoa cung Kim Ngưu NauNau, một cung bậc hương thơm dành riêng cho những nàng trâu. Kim ngưu là một cô nàng khá đơn giản, sống lạc quan, cá tính, mạnh mẽ và khá nóng tính. Nhưng ẩn sâu bên trong là một tâm hồn thuần khiết, yêu thức ăn ngon, thích hoà mình vào thiên nhiên, quan tâm tới mọi người xung quanh. Những tầng tầng lớp lớp tính cách ấy sẽ được nước hoa cung Kim Ngưu từng bước giải mã qua những tầng hương quyến rũ.

Thành phần trong nước hoa cung Kim Ngưu NauNau:

  • Hương đầu : Hương Cam, Trái Sung.
  • Hương giữa : Hoa Hồng, Phong Lữ, Hoàng Lan.
  • Hương cuối : Xạ Hương, Rêu sồi.
THÀNH PHẦN NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=IMG_5496.JPG
baca juga

HƯƠNG ĐẦU NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU

Khá thú vị khi lại có những cung bậc hương thơm như thế phải không nào? Ban đầu mình chỉ vì thích mùi hương của nước hoa, hợp với cả sở thích và cung hoàn đạo của mình. Khi tìm hiểu thành phần mình khá bất ngờ, không ngờ bên trong nó lại pha trộn nhiều nốt hương đến thế.

Hương cam, mình thật sự thích mùi hương này, mùi cam tươi mát, thanh nhẹ. Một hương vị đem đến sự tươi trẻ, tự tin và đầy mới mẻ. Hương cam của nước hoa cung Kim Ngưu NauNau không đậm mùi như một số sản phẩm có hương cam khác. Mùi hương thanh mát, nhẹ nhàng kết hợp mùi sung chín ngọt ngào, nồng nàn quả là tuyệt vời phải không.

HƯƠNG ĐẦU NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU
source: http://chototlinhdam.com/wp-content/uploads/2018/05/Mua-tinh-d%E1%BA%A7u-cam-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u.jpg
Trước đó mình vẫn luôn thắc mắc vì sao lại có một số nhãn hàng lại dùng mùi sung chính trong sản phẩm của mình, không biết nó đặc biệt thế nào. Mùi sung chín trong nước hoa cung kim ngưu nhẹ nhàng, ngọt ngào khiến bạn cảm giác bình yên. Kim Ngưu bên ngoài càng mạnh mẽ bao nhiêu thì bên trong nàng lại chứa nỗi niềm bấy nhiêu.

HƯƠNG GIỮA NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU

Hoa hồng nồng nàn, quyến rũ, ngọt ngào. Rất nhiều người yêu thích cả vẻ đẹp lẫn mùi hương của hoa hồng, vì thế hoa hồng được sử dụng khá phổ biến trong đời sống. Bên cạnh sự nồng nàn, hương hoa hồng còn thể hiện sự mãnh liệt trong tình yêu cũng như đời sống - đó là điều nàng Kim Ngưu sẽ làm.
 

HƯƠNG GIỮA NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU
source: http://tinhdauthom.vn/wp-content/uploads/2017/05/tinh-dau-hoa-hong-3.jpg
Phong lữ - một loài hoa khá phổ biến trên thế giới, đa dạng về màu sắc, mang nhiều ý nghĩa. Đó là sự nhẹ nhàng, e ấp, vỗ về, chân thành và u sầu. Phong lữ có mùi hương nhẹ, đôi lúc ta không thể cảm nhận được hương vị của nó trong nước hoa NauNau. Ngược với phong lữ, hoàng lan lại có mùi hương rất mạnh, bạn có thể ngửi thấy mùi hương ngay tức khắc. Đó là điều duy nhất mình không thích ở nước hoa cung Kim Ngưu NauNau, có lẽ vì thiên hướng mùi hương của bản thân. Nhưng đôi lúc mình cũng thích mùi mạnh mẽ của hoàng lan, mùi hương tạo cảm giác đầy tự tin, cá tính.
baca juga
HƯƠNG GIỮA NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU
source: https://suckhoexanh.vn/uploads/shops/2017_06/tinh-dau-hoa-phong-lu.jpg

HƯƠNG CUỐI NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU

Cung bậc cảm xúc cuối quyết định sự hoàn chỉnh của nước hoa cung Kim Ngưu NauNau.
Rêu sồi một loài rêu bám trên cây thân gỗ. Mình thật không biết mùi tự nhiên nó thế nào. Khi dùng nước hoa thỉnh thoảng mình lại cảm nhận được mùi của nhựa cây gỗ, mùi thơm đặc biệt. Theo tìm hiểu rêu sồi đúng là có mùi giống mùi gỗ, đậm đà và hơi ngọt. Một hương liệu đặc biệt, một cô nàng lạnh lùng và đầy bí ẩn. Xạ hương- mùi hương tiết ra từ loài hưu xạ đực vào mùa giao phối. Quyến rũ, nồng nàn, đầy sự thu hút.

HƯƠNG CUỐI NƯỚC HOA CUNG KIM NGƯU NAUNAU
source: https://scontent-ams3-1.cdninstagram.com/vp/12ec17ec66e6db029098327efdede24a/5C7E50E2/t51.2885-15/e35/26157773_388392138265718_4277785644404572160_n.jpg

KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Bản thân chọn nước hoa Kim Ngưu NauNau không phải vì nước hoa được PR là loại nước hoa dành riêng cho nàng Kim Ngưu. Đơn giản mình khá thích mùi hương của nó khi dùng thử, giá cả hợp lý, lại thấy hay hay vì cũng thuộc cung mệnh bản thân. Sau một thời gian sử dụng thấy mùi hương khá đặc biệt nên mình bắt đầu tìm hiểu. Thật vui khi lại có những mùi hương mang ý nghĩa rất đúng với tính cách và sở thích của bản thân. Các nàng Kim Ngưu có muốn khám phá thử không nào?!!