NƯỚC HOA THIÊN NHIÊN

Mỹ phẩm thiên nhiên đang dần thay thế các dòng mỹ phẩm công nghiệp truyền thống. Với ưu thế bảo vệ làn da, không gây kích ứng, thân thiện môi trường. Xu hướng các dòng mỹ phẩm handmade đang dần soái ngôi trong ngành mỹ phẩm làm đẹp.

Nước hoa khô - nước hoa handmade dạng sáp mềm với mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên. Nước hoa khô được chiết xuất từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên dạng sáp an toàn cho làn da, không gây kích ứng. Vì là mỹ phẩm handmade nên mùi hương khá mộc mạc, khiêm tốn không nồng nàn, bỏng cháy như những loại nước hoa công nghiệp khác.

NƯỚC HOA THIÊN NHIÊN
source: https://i1.wp.com/styleguide.leflair.vn/wp-content/uploads/2016/08/nuoc-hoa-kho.jpg?fit=1200%2C800&ssl=1

NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU HƯƠNG CAM VÀ SỰ TIỆN DỤNG

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, NauNau dành tặng bạn những nốt hương nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ. Điển hình là nước hoa khô hương cam NauNau - mùi thơm ngọt ngào, quyến rũ bất cứ ai lỡ bước.

Điều đầu tiên phải nói đến là hình dáng của lọ nước hoa khô, cưng không chịu được. Hộp nhỏ tròn, xinh xinh đậm chất vintage, tiện dụng dễ dàng mang theo. Thỉnh thoảng lại lôi ra như một vật báu để tiếp mùi hương ngọt ngào. Hộp nước hoa là một kiểu hộp kim loại nhẹ trông cổ điển như những hộp mỹ phẩm xưa của các công nương Âu châu. Một thiết nhỏ xinh xắn lại đầy quý phái, sang trọng.Nắp hộp được trang trí bởi hình ảnh hoa cam mộc mạc, nhẹ nhàng.

NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU HƯƠNG CAM VÀ SỰ TIỆN DỤNG
source: http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2018/02/09/naunau-(2)_91936526.jpg
Điều thích nhất ở nước hoa khô là ta có thể đèo nàng đi bất cứ đâu mà không lo làm vỡ, cồng cềnh hoặc nặng túi. Một hộp nước hoa khô hương cam NauNau chỉ bằng một chiếc gương nhỏ tiện dụng, dễ cho vào túi áo, túi xách nhỏ mang theo.
baca juga

HƯƠNG THƠM NGỌT NGÀO, QUYẾN RŨ

Không giống như những loại nước hoa công nghiệp khác, nước hoa khô hương cam mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên, mộc mạc và thanh mát. Những nàng thiên hướng nước hoa nhẹ nhàng thì đây chính là món quà cho bạn. Hương cam ngọt ngào, tươi mát và đầy quyến rũ. Không cần phải quá nồng nàn, không cần phải nồng cháy chỉ cần đủ vị cũng khiến người ta luyến lưu.

Vì là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên mùi hương của nước hoa khô đọng lại không lâu như những nước hoa khác. Chỉ 3-4 tiếng mùi hương đã phai dần. Điều này có hơi bất tiện với các nàng lười. Cứ 3-4 giờ lại phải lôi ẻm ra để cũng cố mùi hương, thật là rắc rối phải không nào. May hộp nước hoa nhỏ gọn, tiện dụng nên bớt đi một phần bất tiện.

HƯƠNG THƠM NGỌT NGÀO, QUYẾN RŨ
source: http://baoapbac.vn/dataimages/201604/original/images1262644_172302_1.jpg

CẢM QUAN VỀ NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU

Vì bản chất của nước hoa khô chứa các thành phần giống như sáp dưỡng thể nên sáp nước hoa khô hương cam NauNau mềm mịn, bóng mượt đến lạ kỳ. Một điều đặc biệt là nước hoa khô ngoài tạo hương sắc, nàng lại đảm thêm nhiệm vụ là dưỡng mềm da. Được chiết xuất từ thiên nhiên nên nước hoa khô không gây kích ứng da, một ưu điểm mình rất thích vì làn da vốn nhạy cảm.

Nhẹ nhàng, trong lành và đầy cuốn hút. Nước hoa không gây ố vàng quần áo khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Một công dụng đặc biệt của nước hoa khô hương cam NauNau chính là khả năng liền sẹo và làm nhẹ dịu làn da ở các vết côn trùng cắn.

CẢM QUAN VỀ NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU
source: https://4.bp.blogspot.com/-btdmNrL4vUI/Vqbc-y7T1jI/AAAAAAAACNI/bWGAlf-LLW8/s1600/cong-dung-sap-ong.jpg
baca juga

MỘT VÀI ĐIỂM TRỪ CỦA NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU

Dạng sáp của nước hoa khô - dù là ưu nhưng đó cũng là một điểm trừ. Ta phải dùng tay bôi trực tiếp khiến bề mặt nước hoa dễ bị vây bẩn. Sáp có thể bị vỡ nếu bạn vô tình tác động mạnh. Và cũng như bao loại sáp khác, sáp của nước hoa khô dễ chảy nước khi bạn để nàng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thật bất tiện và mất thẩm mỹ mỗi khi dùng.

Nhưng vì là sản phẩm handmade an toàn cho làn da, mùi hương lại nhẹ dịu đúng sở thích nên mình vẫn chọn nước hoa khô hương cam NauNau dù có bất tiện một chút. Bạn chỉ cần lưu ý một tý xíu, mọi vấn đề có thể được giải quyết. Trong khi bạn tô lại môi hồng, dặm lại phấn thì đừng quên bôi một ít hương hoa nơi cổ tay hoặc sau tai, vậy là ta đã giải quyết được vấn đề thứ nhất.

MỘT VÀI ĐIỂM TRỪ CỦA NƯỚC HOA KHÔ NAUNAU
source: http://cdnsg.kilala.vn/data/upload/article/3559/nuoc%20hoa%20kho%20(6).jpg
Nhẹ nhàng, âu yếm với em nó một chút khi dùng để không làm bề mặt sáp trở nên xấu xí. Đặc biệt, vệ sinh tay trước khi khi dùng để không làm em ấy vấy bẩn nhé. Đừng để em ấy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc những nơi nhiệt độ cao khi cần phải mang theo ra ngoài, vậy lo gì chảy nước nhỉ.