#1: CHUẨN BỊ ĐỀ TÀI TRƯỚC KHI NÓI CHUYỆN

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, bạn sẽ không thể tay không mà đi nói chuyện với chàng đấy chứ? Tất nhiên để mọi thứ tự nhiên vẫn là lời khuyên hàng đầu nhưng nếu biết đôi chút về những mối quan tâm hoặc sự liên kết của anh chàng thì bạn sẽ có nhiều hơn một con đường để đi.
 

#1: CHUẨN BỊ ĐỀ TÀI TRƯỚC KHI NÓI CHUYỆN
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201805/nhung-bi-quyet-co-mot-tam-anh-cuc-ki-dep-va-chat-944baa76.jpg

Khi chuẩn bị sẵn vài chủ đề có thể trò chuyện là những đề tài chung giữa hai người sẽ giúp anh ấy phần nào “định hình” được mối tương giao giữa bạn và chàng một cách khéo léo. Nghề nghiệp, sở thích, mối quan hệ chung… biết bao nhiều gợi ý hay ho để bạn sử dụng khi tiếp cận chàng trai mình thương thầm.
 

#1: CHUẨN BỊ ĐỀ TÀI TRƯỚC KHI NÓI CHUYỆN
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201805/nhung-bi-quyet-co-mot-tam-anh-cuc-ki-dep-va-chat-adeebd7a.jpg
baca juga

Đó vừa là gợi ý giúp crush bước đầu “nhẹ dạ” mở lòng với bạn, đồng thời cũng là cách nói chuyện với crush không bị nhạt vì rơi vào thế “bí” khi không biết nói gì nữa. Bạn mong muốn mối quan hệ nở hoa hay cuộc nói chuyện rơi vào bế tắc? Tất cả là do tầm nhìn chiến lược của nàng cả đấy.
 

#1: CHUẨN BỊ ĐỀ TÀI TRƯỚC KHI NÓI CHUYỆN
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201805/nhung-bi-quyet-co-mot-tam-anh-cuc-ki-dep-va-chat-dffde735.jpg

#2: KHEN NGỢI ANH CHÀNG

Không những chỉ trong cách nói chuyện với crush mà với bất cứ người nào thì những lời khen cũng có tác dụng vô cùng to lớn. Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu câu chuyện như thế nào thì hãy thử với một lời khen dành cho crush mà xem. Khen ngợi hoặc bình luận về bộ trang phục hoặc gout thẩm mỹ của anh chàng cũng là một cách bắt chuyện với crush bằng tin nhắn khá hiệu quả.
 

#2: KHEN NGỢI ANH CHÀNG
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/01/cach-tra-loi-tin-nhan-cua-crush-khien-chang-muon-noi-chuyen-mai-voi-ban-1.jpg
baca juga

Con người ai cũng có nhu cầu được khen cả phải không nè. Thực tế cho thấy việc sử dụng lời khen đúng cách sẽ giúp bạn bắt chuyện dễ dàng hơn và tạo sự kết nối bước đầu giữa hai bên. Vậy nên bạn không cần phải e dè với việc chưa quen thân đã vội buông lời khen sẽ bị chàng “đánh giá” đâu nè. Bí quyết ở đây chính là tụi mình phải biết cách lựa chọn lời khen sao cho thật hợp lý và quan trọng vẫn phải thể hiện nó tự nhiên nhất có thể nàng nhé. Đừng làm quá lố kẻo sẽ khiến chàng bỏ của chạy lấy người mất thôi.

#2: KHEN NGỢI ANH CHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/eb/bf/75/ebbf7574c88af65fe911714de325499d.jpg

#3: ĐẶT CÁC CÂU HỎI

Sau một thời gian thả thính đã lâu mà thấy mọi chuyện vẫn chẳng có gì tiến triển vậy thì phải xem lại cách nói chuyện với crush của nàng rồi đấy. Cuộc nói chuyện của hai người có vui vẻ, thú vị hay thường xuyên bị “thiếu muối” trầm trọng? Nếu có thì đâu là cách nói chuyện bớt nhạt với crush đây các cô gái của Beauties Việt Nam ơi? Câu trả lời chính là những câu hỏi bạn nhé!
 

#3: ĐẶT CÁC CÂU HỎI
source: https://i.ytimg.com/vi/me4y8XZIZaw/maxresdefault.jpg

Khi mới bắt đầu thì việc đặt những câu hỏi về những vấn đề chung chung sẽ giúp bạn duy trì được cuộc trò chuyện của mình. Tuy nhiên, những chủ đề “tiểu học” như thế chỉ nên được sử dụng để trong lúc đối phương nói thì bạn có thời gian suy nghĩ về đề tài tiếp theo mà thôi. Còn khi đã quen biết khá lâu sẽ chẳng ai đủ kiên nhẫn trả lời mãi những câu hỏi như “Anh đang làm gì đấy”, “Anh ăn cơm chưa”…cả đâu. Đừng tự biến mình thành cô gái tẻ nhạt trong mắt chàng như thế chứ?
 

#3: ĐẶT CÁC CÂU HỎI
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1092973/large_tumblr_mvcnzvXYAt1sx9hjto1_500.jpg

Lời khuyên dành cho các nàng ở đây chính là hãy đặt câu hỏi về những chủ đề chàng yêu thích hoặc những đề tài là điểm mạnh của đàn ông đích thực. Dù anh ấy có chưa để mắt đến bạn đi nữa thì cũng hiếm có anh chàng nào bỏ qua được cơ hội thể hiện bản lĩnh phái mạnh như thế này.
 

#3: ĐẶT CÁC CÂU HỎI
source: https://i.pinimg.com/564x/dc/41/08/dc410877f28361146f9c5b7fe8b345fc.jpg

Mới đầu bạn có thể hoàn toàn chưa biết gì về những điều crush đang nói nhưng về sau đừng quên bổ sung thêm kiến thức để có thể đàm đạo cùng anh chàng. Nhất định phải liên tục “update” để trở thành phiên bản thú vị hơn “em của ngày hôm qua” đó nghen.
 

#3: ĐẶT CÁC CÂU HỎI
source: https://i.pinimg.com/564x/30/00/a9/3000a9ecc9afc1fb8627ac4f223c66d3.jpg

Nàng nghĩ sao về 3 tips nhỏ trong cách nói chuyện với crush ở trên? Liệu bạn đã thực hành chúng thật tốt chưa nhỉ? Nếu chưa thì còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay cho tin nhắn tối nay với anh chàng đi nè!