NƯỚC HOA CUNG XỬ NỮ NAUNAU

Nếu bạn thuộc típ người yêu thích tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo thì không có lý do gì lại từ chối cơ hội khám phá nước hoa dành riêng cho mình. Bạn là cô nàng Sư Tử đầy nhiệt huyết, một cô nàng Cự Giải đa sầu đa cảm hay là cô nàng Xử Nữ khó tính? Tất tần tật đều có thể tìm thấy trong bộ sưu tập nước hoa 12 cung hoàng đạo của NauNau.

youtube:ofNMD_gD68o
source: https://www.youtube.com/watch?v=ofNMD_gD68o
Horoscope perfume - 12 Zodiac signs

Nước hoa cung Xử Nữ NauNau nằm trong bộ sưu tập nước hoa cung hoàng đạo của NauNau mang mùi hương và tính cách riêng của nàng Xử Nữ. Nước hoa cung Xử Nữ gồm có 3 tầng mùi:

  • Top note: mùi hương chanh vàng. Đây là hương thơm đầu tiên mà bạn ngửi được ngay khi sử dụng nước hoa. Tầng này lưu mùi trong khoảng 10 phút sau khi xịt.
  • Heart note: Hương hoa oải hương, hoa diên vỹ và hoa sen. Khoảng 10-20 phút sau khi bạn sử dụng nước hoa cho đến 1 tiếng rưỡi sau đó, mùi hương ở tầng giữa này sẽ bắt đầu lên tiếng. Mùi hương này sẽ xuất hiện khi đã trút bỏ hương vị ngọt ngào của chanh vàng ban đầu, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu ngọt, nhẹ nhàng hơn của nước hoa với sự kết hợp của hương hoa cỏ mộc mạc.
  • Base note: Gỗ hồng, xạ hương. Đây là hương thơm lưu lại cuối cùng và khó quên nhất trên cơ thể của bạn. Đây là tầng chịu trách nhiệm đưa ra mùi thơm đặc trưng của nước hoa vì thế mùi hương ở tầng này thường sâu và tinh tế hơn so với mùi ban đầu.

CÔNG DỤNG NƯỚC HOA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

CÔNG DỤNG NƯỚC HOA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
source: http://naunau.vn/image.php?w=450&h=540&f=IMG_5499.JPG

Với sự kết hợp đầy hoàn hảo giữa 3 tầng mùi đã tạo nên nước hoa cung Xử Nữ NauNau vừa thực tế lại vừa lãng mạn. Sự thanh thuần cùng với hương thơm tinh tế nhưng không quá ngọt của chanh vàng, sảng khoái và đầy tinh tế của hoa sen, kết hợp với sự ấm áp, lãng mạn của gỗ hồng và xạ hương. Tất cả những điều đó đã tạo nên một loại nước hoa vô cùng phù hợp với một cô nàng Xử Nữ luôn yêu thích sự cầu toàn và hoàn hảo đến từng chi tiết.

baca juga

REVIEW NƯỚC HOA CUNG XỬ NỮ NAUNAU

Mình là một đứa cực kỳ thích chiêm tinh, nhất là nghiên cứu 12 chòm sao. Đến độ mà có một thời gian mình còn có ý định tìm người yêu hợp cung nữa chứ (tất nhiên, ý định cũng chỉ là ý định mà thôi!!!) nên khi nghe nói NauNau cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa 12 cung hoàng đạo thì mình đã phi ngay ra shop để mua.

REVIEW NƯỚC HOA CUNG XỬ NỮ NAUNAU
source: https://image2.tin247.com/pictures/2015/04/07/dec1428392037.jpg
  • Về bao bì: nước hoa NauNau là chai lăn chứ không phải dạng xịt như nước hoa thông thường. Bao bì chỉ có 1 miếng nhãn dán in thông tin sản phẩm thôi. Nước hoa được chứa trong ống nhỏ, có thể nhìn thấy được lượng nước hoa còn thừa bên trong.
  • Về mùi: cá nhân mình thấy em này lúc mới dùng hơi hắc mùi hóa học, lúc đầu ngửi cũng không quen lắm. Mùi hương lưu lại trên cơ thể tầm hơn 2 tiếng.  
  • Dung tích: em này có dung tích 10ml, mình không thấy shop bán fullsize, chắc là không có. Mình mua với giá 270.000.
Điều mình ấn tượng nhất khi mua nước hoa cung hoàng đạo của NauNau là bạn sẽ nhận được một bìa giấy nhìn như một quyển sách có in hình cung hoàng đạo rất độc đáo với tông màu trắng đen ở phía ngoài kèm với chai nước hoa. Một điểm cộng của NauNau là tất cả sản phẩm đều được đầu tư rất công phu từ bao bì cho đến chất lượng. Nói thật lòng là tuy ấn tượng ban đầu lúc mới sử dụng không tốt lắm nhưng dùng hoài rồi cũng thích cái vị ngọt ngào lúc mới đầu, sau đó chuyển dần sang hương thơm dịu nhẹ, tinh tế rất hoàn hảo cho một cô nàng Xử Nữ như mình.
REVIEW NƯỚC HOA CUNG XỬ NỮ NAUNAU
source: https://media.sheis.vn/images/image017(779).jpg

Việc lựa chọn nước hoa cho cô nàng Xử Nữ là một điều vô cùng khó khăn. Những người thuộc chòm sao này luôn có cái nhìn khắt khe với mọi thứ xung quanh thậm chí là với chính bản thân họ. Đối với họ, nước hoa ngọt ngào quá cũng không được mà nồng nàn quá thì cũng không xong, Xử Nữ cần một mùi hương có thể làm nổi bật tính nữ của mình nhưng phải thật tinh tế. Vì thế nếu bạn đang đau đầu tìm cho mình một mùi nước hoa hoặc đang “vò đầu bứt tai” tìm quà cho cô nàng Xử Nữ thì có thể lựa chọn nước hoa cung Xử Nữ xem sao. Biết đâu họ sẽ thích đấy chứ!