BẠCH DƯƠNG

Khi Bạch Dương giận tránh nói chuyện vòng vo vì đây cung hoàng đạo này thường là những người thẳng thắn. Sau mỗi cuộc tranh cãi, tốt nhất bạn đừng dại mà đợi nàng nguôi giận, hãy tận dụng thời cơ xin lỗi ngay lúc đó. Hãy nhanh chóng thừa nhận lỗi sai của mình và hứa sẽ không lặp lại, lập tức Bạch Dương sẽ nguôi giận ngay thôi. Nhưng lưu ý, đã hứa thì tốt nhất đừng tái phạm lần nữa vì chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng nhận được sự tha thứ như lần này đâu.

BẠCH DƯƠNG
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/tonnguyenquynhanh/2017/10/09/photo-24769212-man-and-woman-fightin-155931.jpg

KIM NGƯU

Nếu bạn muốn biết cung hoàng đạo nào giận lâu nhất thì đó chính là Kim Ngưu. Kim Ngưu thường khá bướng bỉnh, vì vậy, khi họ giận dỗi chắc chắn bạn sẽ hơi nhọc công đó. Để làm lành với họ, tốt nhất bạn nên để họ cảm nhận rằng dù trong trường hợp nào họ vẫn luôn là người đúng và muốn được xin lỗi. Hãy thật nhẹ nhàng và khéo léo để khiến Kim Ngưu nguôi ngoai thật nhanh, không nên để họ giận quá lâu.

KIM NGƯU
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/tonnguyenquynhanh/2017/10/09/woman-comforting-stressed-man-160036.jpg
baca juga

SONG TỬ

Điều mà một Song Tử cần sau những cuộc tranh cãi chính là sự chân thành. Vì vậy, bạn hãy cho họ thấy bạn thật sự hối lỗi và mong được tha thứ. Có thể sử dụng những mẫu tin nhắn tình cảm pha chút hài hước để chọc cười Song Tử. Chắc chắn cơ hôi làm lành của bạn là khá cao.

SONG TỬ
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/tonnguyenquynhanh/2017/10/09/n-woman-man-yelling-628x314-160152.jpg

CỰ GIẢI

Cách làm cho Cự Giải hết giận chính là bạn phải thật kiên nhẫn và khéo léo. Hãy thể hiện sự tinh tế của mình trong mỗi tình huống. Cự Giải có lòng tự trọng khá cao và dễ bị tổn thương, vì vậy hãy thể hiện sự chân thành bằng một lời xin lỗi đi kèm một bữa cơm hay món quà nào đó, chắc chắn tình cảm của 2 người sẽ được cải thiện. Ngoài ra, bạn nên biết cách quan tâm và chia sẻ bởi Cự Giải thường khá nhạy cảm và muốn được che chở.

CỰ GIẢI
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/tonnguyenquynhanh/2017/10/09/f03f30d34fb3644be81541441d13d622-160227.jpg
baca juga

SƯ TỬ

Có lẽ, sự tức giận đáng sợ của 12 cung hoàng đạo được nhìn thấy rõ nhất ở cung Sư Tử. Cơn thịnh nộ của Sư Tử chỉ được hóa giải bằng sự khéo léo và nịnh bợ của bạn. Nên hết sức lưu ý điều này. Họ thường thích sự hào nhoáng và lãng mạn, vì vậy một bó hoa hay hộp socola có thể khiến họ cười và tha thứ lỗi lầm của bạn. 

SƯ TỬ
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/tonnguyenquynhanh/2017/10/09/1454497699-landscape-1454349521-marriage-fight-160423.jpg

XỬ NỮ

Trong số các cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo thì có lẽ làm lành với Xử Nữ là đơn giản nhất. Họ không thích thể hiện cảm xúc của mình mà muốn quan sát hành động của bạn. Vì vậy hãy tặng họ một cuốn sách, phụ họ làm việc nhà để học tĩnh tâm là được. Áp dụng để xem kết quả như thế nào nhé. 

XỬ NỮ
source: https://cms.lichngaytot.com/medias/standard/2017/8/17/12-chom-sao-tung-chieu-hoa-giai-cai-va-trong-mot-not-nhac.jpg

THIÊN BÌNH

Thiên Bình thường rất chú trọng cả về lời nói lẫn hành động của đối phương. Vì vậy, khi 12 cung hoàng đạo giận thì chỉ duy nhất Thiên Bình chú tâm quan sát thái độ của bạn. Cách tốt nhất để làm lành là hãy quan tâm tới suy nghĩ của họ và nghiêm túc sửa chữa lỗi lầm của mình để Thiên Bình thấy bạn thực sự có thành ý. Ngoài ra, hãy chú tâm vun đắp tình cảm của 2 người hơn nữa.

THIÊN BÌNH
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d75de068e80776dea28c56f

BÒ CẠP

Phương châm để làm lành với cung hoàng đạo Bò Cạp đơn giản được gói gọn trong "nói ít làm nhiều". Hãy cho họ thấy sự chân thành và thành tâm hối lỗi của bạn. Chỉ cần biết họ bận tâm gì và làm hài lòng điều đó là bạn có thể nhận được sự tha thứ ngay lập tức. 

BÒ CẠP
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5cd0013d2cb8ca7a34adeada_m

NHÂN MÃ

Trong cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã là cung dễ tính nhất vì họ thường không giận lâu và không để bụng. Cho nên việc làm lành với Nhân Mã tương đối dễ dàng. Hãy tạo cho họ sự ấm áp và thoải mái khi ở gần bên. Nếu họ cảm nhận được sự chia sẻ từ phía bạn thì những lần tranh cãi sau đó sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. 

NHÂN MÃ
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d7d08d42cdde3461f9691bd_m

MA KẾT

Ma Kết thường rất tinh ý và có thể dễ dàng nhận ra mọi lời nói dối của đối phương. Vì vậy, sự chân thành và trung thực chính là mấu chốt giúp bạn tránh khỏi những mâu thuẫn với cung hoàng đạo này. Hãy tránh tình trạng nói dối quá nhiều lần vì chắc chắn bạn sẽ không còn có được niềm tin từ Ma Kết. Vậy nên, đối với Ma Kết, hãy thật nghiêm túc và thể hiện sự trung thực cao độ. 

MA KẾT
source: http://lovedia.vn/wp-content/uploads/2017/10/ava-venus-mars-cung-c%C3%A2%CC%80u.jpg

BẢO BÌNH

Với Bảo Bình thì cách hòa giải được xem là khá khác biệt trong các cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo. Bạn nên chọn một không gian yên tĩnh và lãng mạn để bày tỏ lỗi lầm của mình. Tốt nhất nên trung thực, đừng che giấu vì chính nó sẽ giết chết tình yêu của hai người. Hãy thật cởi mở để tháo bỏ những khúc mắc trong mỗi quan hệ của hai người. Điều mà Bảo Bình cần sau những lần tranh cãi chính là sự trung thực. 

BẢO BÌNH
source: https://kenhphunu.com/images/032018/files/vanhiep/thang8/doan-trang.jpg

SONG NGƯ

Song Ngư thường khá nhạy cảm và động lòng trắc ẩn, vì vậy, chắc chắn họ sẽ không làm ngơ trước đau khổ của bạn. Hãy tận dụng ngay ưu thế này và chỉ có Song Ngư mới có thể cho đối phương cơ hội trong cách hoà giải với 12 cung hoàng đạo. Hãy dùng chính sự chân thành của mình để đổi lại sựtha thứ từ Song Ngư. Ngoài ra, những cử chỉ ngọt ngào và tình cảm còn giúp bạn xoa dịu sự tức giận trong lòng họ, giúp họ dễ dàng nguôi ngoai và tha thứ ngay.

SONG NGƯ
source: https://media1.nguoiduatin.vn/thumb_x1280x857/media/ngo-thi-hong-duyen/2017/10/07/phu-nu-yeu.jpg

Chắc chắn bạn sẽ có lúc mắc lỗi và phải loay hoay tìm trăm phương ngàn kế để làm lành với người yêu. Và căn cứ theo cung hoàng đạo để hòa giải chính là một giải pháp hay. Với mỗi cung, sẽ có cách xin lỗi hiệu quả khác nhau. Vì vậy, bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra liệu pháp làm lành nhanh và hiêu quả nhất.