#1: XÂY DỰNG TÌNH BẠN

Nói gì thì nói, trước khi vắt óc suy nghĩ làm sao để người ấy thích mình hơn thì cần phải làm cho anh ấy để mắt đến bạn đã, đúng không nè? Nếu bạn đã phải lòng anh chàng và cũng muốn nhận lại tình cảm tương tự từ đối phương thì hãy lên kế hoạch cụ thể để thu hút sự chú ý của chàng một cách tốt nhất.
 

#1: XÂY DỰNG TÌNH BẠN
source: https://i.pinimg.com/originals/39/09/44/3909449bc034fc042c5c306a8013c2df.jpg

Bước đầu tiên trong những cách khiến crush yêu mình chính là cố gắng để lọt vào danh sách bạn bè thân thiết, rồi sau đó hãy nghĩ đến chuyện nâng hạng lên nhóm đối tượng tiềm năng của anh chàng. Nhưng làm thế nào để anh ấy hết xem bạn là người dưng? Đặc biệt với những chàng trai lạnh lùng ít nói thì càng không đơn giản tẹo nào.
 

#1: XÂY DỰNG TÌNH BẠN
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/01/cach-tiep-can-crush-thanh-cong-khien-nguoi-ay-chu-y-den-minh-14.jpg
baca juga

Cách cưa đổ crush lạnh lùng chính là sự chủ động từ phía bạn đấy. Nếu anh ấy vẫn chưa chịu mở lòng thì cũng không sao. Đừng vội nản chí mà cứ kiên nhẫn chia sẻ mối quan tâm của bạn với người ấy theo một cách khéo léo để không khiến chàng cảm thấy khó chịu vì bị làm phiền. Vì crush chưa quen việc chia sẻ với một người khác nên tụi mình cứ làm điều ấy trước để chàng tập làm quen dần í mà.

#1: XÂY DỰNG TÌNH BẠN
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1504992/large_4fecb4f9-9214-46e7-8628-96e34783ca24.jpg

Việc bắt đầu chinh phục chàng từ tình bạn, chia sẻ sở thích cho nhau sẽ giúp cả hai có một nền tảng cho mối quan hệ tốt hơn, đồng thời dễ nhận ra điểm chung giữa hai bạn nữa đấy. Cứ phải xây móng cho thật vững đã nàng nghen!
 

#1: XÂY DỰNG TÌNH BẠN
source: https://i.pinimg.com/originals/91/61/83/916183313eb045834f37eb9d0d057f34.jpg
baca juga

#2: PHÁT HUY THẾ MẠNH LẮNG NGHE

Nàng có tin không, thật ra chàng trai nào cũng thích một cô gái biết lắng nghe cả đấy. Anh chàng có thể cảm thấy bị thu hút với một cô gái hoạt bát, năng động và nói nhiều. Thế nhưng một cô nàng dịu dàng, kín đáo và biết lắng nghe luôn mang đến cho anh ấy nhiều cảm xúc hơn hẳn.
 

#2: PHÁT HUY THẾ MẠNH LẮNG NGHE
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/nqgvzn_guhyxg/2018_02_08/image001.jpg

Nói đến đây thì bạn đã biết cách khiến crush yêu mình chưa vậy nè? Bí quyết chính là rèn luyện và phát huy thế mạnh biết lắng nghe của mình đó nàng ơi. Việc hành xử như một người biết lắng nghe bằng cách nhìn thẳng vào mắt của chàng và kiên nhẫn, không ngắt lời khi chàng đang chia sẻ chính là cách để bạn ghi điểm với crush.

#2: PHÁT HUY THẾ MẠNH LẮNG NGHE
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2018/08/ap-dung-ngay-5-cach-bat-chuyen-voi-crush-cuc-tu-nhien-sau-02.jpg

Để tạo cảm giác tin tưởng hơn cho chàng, hãy cố gắng ghi nhớ những gì mà anh ấy đã kể với bạn và tìm cách gợi nhắc lại nó vào lần sau. Cách để crush thích mình qua tin nhắn cũng tương tự bằng việc đừng bắt chàng đợi tin nhắn phản hồi quá lâu. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo nội dung trả lời đã được trau chuốt cẩn thận nhé.
 

#2: PHÁT HUY THẾ MẠNH LẮNG NGHE
source: http://mcms.dalink.vn/Upload/CMS/Nam_2017/Thang_4/Ngay_26/Images/nhung-tin-nhan2.jpg

Điều này sẽ giúp crush tin rằng bạn thật sự để tâm đến những gì anh ấy chia sẻ và kích thích chàng nói nhiều hơn. Cho tới khi crush xem bạn là chỗ dựa tinh thần để chia sẻ mọi điều thì rõ ràng bạn đang tiến thêm một bước vào trái tim của chàng rồi nè.
 

#2: PHÁT HUY THẾ MẠNH LẮNG NGHE
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/ImageContent/201904/10-cach-de-biet-crush-co-tam-y-voi-minh-hay-khong-ed8c30.jpg

#3: TÁN TỈNH ANH CHÀNG

Đến đây thì bạn có thể suy nghĩ làm sao để người ấy thích mình hơn được rồi nè. Muốn chàng đổ về phía mình thì bạn không thể bỏ qua bước tán tỉnh anh chàng đâu nhé. Để tán tỉnh và thu hút một chàng trai sẽ có rất nhiều cách, ví dụ như bạn có thể:

Khen ngợi crush 

Lời khen chưa bao giờ mất tác dụng, đặc biệt trong những lúc tụi mình đi “thả thính” thế này. Đừng ngại ngần cho người ấy biết bạn thích chàng ở điểm nào để anh ấy hiểu được ẩn ý mà bạn muốn nói đến.
#3: TÁN TỈNH ANH CHÀNG
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/01/cach-tiep-can-crush-thanh-cong-khien-nguoi-ay-chu-y-den-minh-19.jpg
Luôn mỉm cười

Nè nè, một cô gái luôn tươi cười sẽ trông rạng rỡ và thu hút hơn hẳn. Dù cho bạn có đang nói chuyện trực tiếp với chàng hay không thì cũng luôn giữ nụ cười tự nhiên của mình nhé. Biết đâu anh ấy đang đổ đứ đừ vì nụ cười tỏa nắng của bạn thì sao?
#3: TÁN TỈNH ANH CHÀNG
source: https://gonhub.com/wp-content/uploads/2019/01/cach-tiep-can-crush-thanh-cong-khien-nguoi-ay-chu-y-den-minh-5.jpg
Thể hiện sự thú vị

Một quyển sách hay sẽ kích thích người đọc, một cô gái thú vị sẽ khiến anh chàng không ngừng muốn khám phá. Đừng quên nghen!

Bí ẩn

Chia sẻ với chàng là việc cần làm, nhưng giai đoạn cưa cẩm này cần bạn giữ lại một chút bí ẩn cho mình đấy. Hẳn nàng sẽ không muốn anh ấy cảm thấy quá đơn giản để hiểu được bạn đâu phải không? Sự tò mò là chìa khóa để dẫn câu chuyện của hai người đi xa hơn nữa đấy.
#3: TÁN TỈNH ANH CHÀNG
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201807/20180720-021613-231705_bo-anh-cuoi-mang-mnau-sac-hoai-co_5.jpg

Bây giờ thì bạn đã biết cách khiến crush yêu mình rồi phải không? Vậy thì mau mau lên kế hoạch chiếm lấy tim chàng để mùa đông không còn lạnh đi nghen!