#1 - HỎI VỀ TÌNH TRẠNG QUAN HỆ CỦA BẠN

Tại sao tớ lại cho đây là dấu hiệu crush thích mình? Tuy rằng việc hỏi xem bạn có đang quen ai không có thể từ tính cách “nhiều chuyện” của 1 người, nhưng các nàng cũng thấy đấy, các anh chàng có phải người thích “tọc mạch” chuyện đời tư của người khác đến vậy không? Và nếu có, khả năng cao rất có thể anh chàng đang để ý và thích bạn mà thôi. Lúc đó, họ sẽ muốn biết “hoa kia vô chủ” hay đã “gắn chậu đề tên” để còn biết đường tính đến chuyện “tỉnh tò” cho hợp tình hợp lý đấy mà. Thường thì câu hỏi sẽ chẳng “huỵch tẹt” như “Cậu có người yêu chưa?” đâu, mà đại loại như “Cuối tuần cậu thường đi chơi/ trà sữa với ai thế?”, hay rủ rê bạn đi xem phim để “thám thính” tình hình của bạn vào ngày rảnh đấy.

#1 - HỎI VỀ TÌNH TRẠNG QUAN HỆ CỦA BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/c4/0a/01/c40a01e8d529dd432a1139cb3834cd25.jpg

#2 - BIẾT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA KỂ

Với những tình yêu “gà bông” thì rõ ràng đây là dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình rõ “mười mươi” nhất rồi đấy. Tại sao à? Những anh chàng còn ở lứa tuổi ham vui, ham chơi thì lấy đâu ra sự sâu sắc, biết quan tâm nhiều đến mọi người như một “quý ông” được đúng không? Nhưng bỗng nhiên, tất – tần – tật mọi điều về bạn, về những thứ bạn thích, bạn ghét trong cuộc sống đều được người ta rõ hơn cả rọi đèn thì sao nhỉ? Điều đó còn có lý giải nào hợp lý hơn việc anh chàng đang “nghiên cứu” để chuẩn bị “chiến lược” thả thính bạn nữa?

#2 - BIẾT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA KỂ
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/7f/55/cf7f550f6bec59ee9f7cce85e70ab6c3.jpg
baca juga

#3 - CHĂM CHÚ NHÌN BẠN NHIỀU LẦN

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, câu này không phải chỉ nói “suông” đâu nha. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt của cậu bạn, dấu hiệu crush thích bạn mà chưa nói cũng có thể bị “lật tẩy” liền – ngay và lập tức đấy. Nếu không có lý do rõ ràng nào, chẳng hạn như những lúc cần tương tác mặt – đối – mặt với nhau như trò chuyện, thảo luận nhóm,… mà bạn vẫn có thể bắt gặp những phút giây anh chàng liên tục chăm chú nhìn bạn thì chỉ có 2 trường hợp:

  • Một là trên mặt bạn đang có gì rất buồn cười, nhưng khả năng này rất thấp bởi như thế cả lớp cũng sẽ cười ầm lên chứ đừng nói tới anh chàng.
  • Vậy trường hợp còn lại cũng như xác suất cao hơn chính là người ta đang “có ý” với bạn đấy.
#3 - CHĂM CHÚ NHÌN BẠN NHIỀU LẦN
source: https://i.pinimg.com/564x/b2/aa/17/b2aa17ec13261f49ac017d098705ca20.jpg

#4 - BẠN BÈ CỦA ANH CHÀNG CÓ THÁI ĐỘ “KỲ LẠ” KHI BẠN XUẤT HIỆN

Chắc hẳn ai cũng từng tham gia vào trò đùa hay trêu chọc 1 “couple” mỗi khi cả 2 xuất hiện cùng 1 chỗ phải không nè? Thì đây cũng hệt như thế. Y như rằng cứ mỗi lần thấy bạn ở bất kì đâu, dù trong hay ngoài lớp mà đồng thời có cả đối phương thì lũ bạn, nhất là đám bạn thân của anh chàng thể nào cũng “hú hét” như được mùa vậy đó. Nói xem, nếu như không phải đang nắm giữ 1 bí mật “động trời” nào đó thì làm sao họ có thể làm thế được, đúng không nè?

Không chỉ vậy nha, có khi những hành động tưởng chừng đùa chút chơi ấy thực ra lại là 1 “gợi ý” mà hội của crush đang mong chờ bạn tinh ý nhận ra đấy. Tuy không phải lúc nào cũng đúng nhưng cứ quan sát thật kỹ xem có phải dấu hiệu crush thích bạn mà chưa nói hay không nhé.

#4 - BẠN BÈ CỦA ANH CHÀNG CÓ THÁI ĐỘ “KỲ LẠ” KHI BẠN XUẤT HIỆN
source: https://i.pinimg.com/564x/6c/80/71/6c8071308aaebbd557e25582372144bf.jpg
baca juga

#5 - TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN TRONG 1 PHÚT 30 GIÂY

Các nàng cũng biết rồi đấy, việc trả lời tin nhắn cho 1 người cũng có sự ưu tiên theo mức độ hẳn hoi. Từ người mình ghét – người dưng – người quen “sơ sơ” – người thân thiết – người mình thích. Căn cứ theo sắp xếp này, nếu anh chàng trả lời bạn với tốc độ “tên lửa” chưa đầy 1 phút thì sao? Sao trăng gì ở đây nữa, rõ rành rành dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói đấy. Mà cứ với đà này, người ta cũng thổ lộ sớm với bạn thôi à.

#5 - TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN TRONG 1 PHÚT 30 GIÂY
source: https://i.pinimg.com/564x/61/40/c0/6140c0717ccf7d91934b2c391e60ebb1.jpg

Các nàng đã quan sát được bao nhiêu trong số những dấu hiệu crush thích bạn mà chưa nói tớ vừa nhắc ở trên rồi nè? Nhớ tiếp tục “nằm vùng” trước khi có được sự chắc chắn nhất, kẻo lại “bứt dây động rừng” sai thời điểm nhé.