KHOẢNG CÁCH GIỮA CHÀNG VỚI BẠN

Chắc các nàng cũng hiểu khi đã có tình cảm với ai đó bạn chỉ muốn ở gần bên họ, càng gần càng tốt. Vậy nên biểu hiện chàng thích bạn đó là quan sát xem chàng có hay tiến về phía bạn mỗi lần hai người gặp nhau hay không, dù có là chàng trai nhút nhát đi chăng nữa họ vẫn sẽ làm như vậy.
Chàng càng tiến gần đến bạn bao nhiêu càng chứng tỏ chàng thích bạn bấy nhiêu đấy nhé.

KHOẢNG CÁCH GIỮA CHÀNG VỚI BẠN
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_07_13_322_26863467/6bc66bde409fa9c1f08e.jpg

CÁCH CHÀNG NHÌN BẠN

Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn và ánh mắt chàng nhìn bạn như thế nào là cách phản ánh sắc nét nhất tâm ý của chàng dành cho bạn. Nếu chàng thích bạn chàng sẽ thường xuyên nhìn bạn, có thể là ánh mắt lén lút hoặc nhìn bạn từ đầu đến chân và dừng lại hồi lâu trên nơi nào đó mà anh ấy thích nhất trên cơ thể của bạn.

Đương nhiên với những anh chàng lịch sự thì nếu bị bạn phát hiện chàng sẽ đỏ mặt hoặc mỉm cười chữa cháy cho tình huống này.

CÁCH CHÀNG NHÌN BẠN
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/2019_02_08_65_29600938/93711b548b15624b3b04.jpg
baca juga

ĐỒNG TỬ MẮT GIÃN TO

Khi thực sự thấy bị thu hút bởi một điều gì đó đồng tử đôi mắt của chúng ta sẽ có biểu hiện giãn to ra. Áp dụng điều này, khi nói chuyện bạn hãy tập trung nhìn vào đôi mắt để biết được chàng thích bạn đến mức nào. Ngược lại, nếu thấy đồng tử chàng co lại thì có thể chàng không quan tâm đến bạn hoặc tin xấu là chàng là người nghiện ma túy.
 

ĐỒNG TỬ MẮT GIÃN TO
source: https://webp.ex-cdn.com/EXP/media.giadinhmoi.vn/files/luonghien/2018/04/23/2016-08-14-21-49-32-galerisjkshk10-1511.jpg

CHÀNG TỎ RA LO LẮNG

Tâm trạng này thường xuyên xuất hiện khi chúng ta phải đối mặt với người mình thích. Đặc biệt khi hai người ở gần nhau và chàng đang phải lấy hết dũng cảm để tìm cách trò chuyện với bạn.

Để giải tỏa đi sự lo lắng này các chàng còn thường sẽ làm một số việc khá ngớ ngẩn ví như xoay bút liên tục, uống nước liên tục chẳng hạn. Đương nhiên sẽ có một người có khả năng che giấu tốt hơn, bề ngoài thì bĩnh tĩnh nhưng bên trong lại đang dậy sóng điên cuồng. Thật khó để bạn phát hiện ra trừ khi họ nói với bạn.

CHÀNG TỎ RA LO LẮNG
source: https://danongplus.com/wp-content/uploads/2016/06/dan-ong-muon-lam-chuyen-ay.jpg
baca juga

CHÀNG THỂ HIỆN SỰ NAM TÍNH VỚI BẠN

Các chàng trai nghĩ rằng con gái thường thích đàn ông nam tính. Mà để phô bày điều đó ra họ sẽ đến một vài cách như giả vờ quên cài cúc cho bạn thấy vòm ngực rắn chắc của họ, xắn tay áo để lộ bắp tay. Nếu bạn cũng có cảm tình và nhìn thấy tín hiệu chàng thích bạn như này thì đây là một điều rất tốt cho sự tiến triển của mối quan hệ sau này.
 

CHÀNG THỂ HIỆN SỰ NAM TÍNH VỚI BẠN
source: https://mom.vn/wp-content/uploads/2018/08/dau-hieu-chang-trai.jpg

CHÀNG VUỐT TÓC CỦA MÌNH

Một trong những biểu hiện chàng thích bạn không thể không nhắc đến hành động vuốt tóc của chàng. Hành động này có hàm ý rất nhiều. Có thể là chàng đang hối hận vì chưa kịp gội đầu mà đã đến gặp bạn, nhìn thấy bạn xinh đẹp còn thấy ngại vì bản thân mình trông thật lôi thôi, hoặc là muốn gửi đến bạn rằng trông họ đang tuyệt như thế nào.
 

CHÀNG VUỐT TÓC CỦA MÌNH
source: https://liembarbershop.com/vn/wp-content/uploads/2018/01/a6-800x636.jpg

CHÀNG HÍT SÂU KHI THẤY BẠN

Việc chàng hít sâu khi vừa nhìn thấy bạn là thể hiện chàng đang bối rối và cần lấy lại bình tĩnh. Theo khoa học thì đây là một hành động vô thức và việc hít sâu khiến cơ thể chàng trông nam tính hơn. Hay theo một cách nghĩ khác là chàng đang cố gắng kéo sự thu hút của bạn về phía mình.

CHÀNG HÍT SÂU KHI THẤY BẠN
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2016/10/11/7-d%E1%BA%A5u-hi%E1%BB%87u-ch%C3%A0ng-trai-nh%C3%BAt-nh%C3%A1t-th%C3%ADch-b%E1%BA%A1n-2-490x651.jpg

TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN NGAY LẬP TỨC

Không chỉ cần gặp mặt trực tiếp bạn hoàn toàn biết được tình ý của chàng nhờ dấu hiệu chàng thích bạn qua chat này. Giống như cả ngày chàng chỉ đợi tin nhắn của bạn và khi bạn trả lời chàng muốn hồi đáp lại ngay mà không muốn bạn đợi lâu. Chàng quan tâm và thích bạn thì mới làm vậy thôi còn nếu không thì chàng chẳng việc gì phải vội vã như vậy đâu các nàng ạ.
 

TRẢ LỜI TIN NHẮN CỦA BẠN NGAY LẬP TỨC
source: http://www.phunutieudung.vn/wp-content/uploads/2016/10/4-bieu-hien-lat-tay-ho-thich-nhau3.jpg

CHÀNG CỐ GẮNG ĂN MẶC BẢNH BAO

Chàng xuất hiện trước mặt bạn với hình ảnh chỉn chu mà bạn chưa từng thấy bao giờ như quần tây, giày da, sơ mi không một nếp nhăn, thắt lưng mới. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tin rằng chàng đang nỗ lực xây dựng hình tượng đẹp đẽ trong mắt bạn, người duy nhất khiến họ thay đổi.
 

CHÀNG CỐ GẮNG ĂN MẶC BẢNH BAO
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5cd69ec62cb8ca7a34ae2fa8_m

Những hành động của cơ thể chính là yếu tố tác động gián tiếp đến việc bạn biết chàng thích bạn đến mức nào dù vô thức hay có ý thức đi chăng nữa. Việc chúng ta chú ý quan sát hơn sẽ khiến bạn và người ấy rút ngắn thời gian cho mối quan hệ tiến tới của hai người rồi đấy.