Bạn đã biết đáp án của câu hỏi cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất chưa?
source: http://medianews.netnews.vn:8080/tiin/archive/images/2017/07/13/151818_nhung_chom_sao_co_nu_cuoi_dep_nhat_vong_tron_hoang_dao_03.jpg

SONG TỬ SỞ HỮU NỤ CƯỜI ĐẸP NHẤT

Có thể bạn chưa từng biết, Song Tử đã chiến thắng trong cuộc bình chọn cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất. Những nàng thuộc cung Song Tử có một biệt tài vô cùng đặc biệt là có thể cười đến… 36 kiểu. Bạn tin không? Mình chỉ đùa thôi chút thôi. Nhưng sự thật thì Song Tử là cung có thể cười rất nhiều cách và trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thật thú vị đúng không nào. 

Bạn sẽ chẳng bao giờ thấu hiểu hết được nụ cười của Song Tử. Rất khác biệt so với những cung hoàng đạo khác thì đôi khi đau khổ nhất, Song Tử cũng vẫn rất cố gắng mỉm cười để che giấu tâm trạng của mình. Và đây chính là một trong những điều khiến Song Tử là câu trả lời cho câu hỏi: cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất?

SONG TỬ SỞ HỮU NỤ CƯỜI ĐẸP NHẤT
source: https://anh.24h.com.vn/upload/4-2016/images/2016-10-29/1477731418-147773117269759-nu-cuoi-1.jpg
baca juga

Thêm một yếu tố khác rất nổi bật về nụ cười của Song Tử chính là họ sở hữu nụ cười vô cùng đẹp và thu hút. Bất kể họ cười đểu, cười khoe răng, cười mỉm chi, cười sằng sặc… thì đều toát lên vẻ đẹp khó cưỡng. Hãy thử quan sát một Song Tử, chắc chắn bạn sẽ có cảm nhận giống mình về một nụ cười thật sự đa dạng và tuyệt vời mà Song Tử mang lại. 

SONG TỬ SỞ HỮU NỤ CƯỜI ĐẸP NHẤT
source: http://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201801/20180109-051224-dahmdprvwas6c6d.jpg

SONG NGƯ CÓ NỤ CƯỜI HIỀN LÀNH

Mặc dù không sở hữu nụ cười đẹp như Song Tử nhưng đổi lại Song Ngư là cung sở hữu nụ cười siêu hiền lành và đầy thiện cảm. Khi cười, bạn sẽ dễ nhận thấy Song Ngư vừa dịu dàng lại pha lẫn một chút bí ẩn. Đối với Song Ngư, ngoài việc cười tươi ra thì họ còn biết cách khiến người khác có thể nở nụ cười hạnh phúc tương tự giống mình bằng những hành động quan tâm ngọt ngào và ấm áp. 

Có một điều đặc biệt nếu bạn theo dõi Song Ngư thì sẽ dễ dàng nhận thấy họ có nụ cười hiền và ý nhị hơn nhiều khi đến độ tuổi trường thành. Đôi khi, đó chỉ là một cái nhếch môi thoáng qua nhưng lại chứa đựng nhiều ẩn ý khiến người khác tò mò. 

SONG NGƯ CÓ NỤ CƯỜI HIỀN LÀNH
source: https://media.ngoisao.vn/resize_580/news/2019/05/05/han2-ngoisao.vn-w660-h400.jpg
baca juga

BẠCH DƯƠNG CƯỜI NGÂY THƠ, SẢNG KHOÁI

Nếu muốn tiếp thêm năng lượng hoặc thực sự mệt mỏi, tốt nhất đừng tìm cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất mà bạn hãy thưởng thức ngay nụ cười của Bạch Dương. Họ lúc nào cũng tỏa ra năng lượng tích cực có thể làm người khác cảm thấy phấn chấn bằng chính nụ cười của mình.

Theo mình được biết, đã có rất nhiều anh chàng thuộc cung Bạch Dương sở hữu lượng fan girl không nhỏ cũng bởi lý do hết sức đơn giản chính là sức hút từ nụ cười của mình. Bạch Dương khi cười rộ lên, sự ngây thơ sẽ toát lên bởi khóe mắt hơi nheo, trông sảng khoái vô cùng. Bắt gặp một nụ cười như vậy, thử hỏi ai không xiêu lòng. 

BẠCH DƯƠNG CƯỜI NGÂY THƠ, SẢNG KHOÁI
source: https://ocuaso.com/wp-content/uploads/2016/07/nhung-hinh-anh-co-gai-mua-thu-rat-dep-mang-tam-trang-10.jpg

NỤ CƯỜI RẠNG RỠ THUỘC VỀ THIÊN BÌNH

Không chỉ quan tâm đến cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất mà bạn còn muốn biết ai sở hữu nụ cười rạng rỡ ư? Đó không ai khác chính là Thiên Bình. Đây được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo dễ dàng nắm được chìa khóa của cái đẹp. Nếu là nam giới, Thiên Bình rất chăm chút bề ngoài của mình để có thể tỏa sáng. Và điểm cộng chính là nụ cười rạng rỡ có thể “đánh gục” bất kỳ ai đối diện. Hơn nữa, nụ cười này còn mang lại cảm giác ấm áp cho người khác nên Thiên Bình khá là chịu khó cười. 

Bởi vì sở hữu một nụ cười rạng rỡ như vậy nên việc Thiên Bình muốn mỉm cười và chọc cười bất kỳ ai đều không quá khó. Nụ cười đó còn thể hiện sự yêu đời và tinh thần lạc quan nung náu trong cung hoàng đạo Thiên Bình. 

NỤ CƯỜI RẠNG RỠ THUỘC VỀ THIÊN BÌNH
source: http://s1.img.yan.vn/YanNews/2167221/201608/20160825-112432-w_560x717.jpg

Nếu đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn thì nụ cười lại được ví như chìa khóa để mở cánh cửa trái tim của một cô gái hoặc chàng trai. Bạn không cần quá cầu kỳ trong hình thức, chỉ cần bạn sở hữu một nụ cười như thuốc mê là có thể hạ gục được đối phương ngay lập tức. Và tất cả các cung hoàng đạo thì mỗi chòm sao có nụ cười chết người đều được thể hiện theo cách riêng của họ.

Đến đây, bạn đã có thể tìm được lời giải cho cung nào có nụ cười đẹp nhất chưa? Không ai khác chính là Song Tử.