CÁCH THỂ HIỆN TÌNH CẢM KHI YÊU XA: TẠO SỰ TÒ MÒ

Chống chọi với sự nhớ nhung, để vun đắp tình cảm đôi bên, công cụ hỗ trợ đắc lực chính là tin nhắn khi yêu xa. Quan tâm và hâm nóng tình yêu khi bị ngăn giữa khoảng cách thì chỉ là những cuộc gọi và tin nhắn thôi. Cách đầu tiên cho bạn là gợi mở sự tò mò. Con người ta, trước những chuyện tò mò, kiểu gì cũng hứng thú. Cuộc sống hai người ở hai nơi khác nhau, gặp gỡ những con người khác nhau, mỗi ngày sẽ đều mới mẻ cả. Hai người nhắn tin cho nhau mãi nói những chuyện cũ của hai người cũng chán. Hãy kể cho nhau nghe hết thảy mọi thứ xảy ra xung quanh mình, như thể người kia vẫn đồng hành cùng mình. Khi nhắn thì nhớ thêm mấy từ cảm thán rồi kiểu gợi mở ý. Khi người ta kể thì mình muốn nghe nhiều hơn, người ta chịu lắng nghe thì hãy kể nhiều hơn. Nhiều khi vui vẻ một chút, đố nhau xem có chuyện gì xảy ra để cùng đoán.

CÁCH THỂ HIỆN TÌNH CẢM KHI YÊU XA: TẠO SỰ TÒ MÒ
source: https://i.pinimg.com/564x/a2/b0/45/a2b0452b0dd77b502f6ad629755ea1d7.jpg

NHẮN TIN HÀI HƯỚC

Cách thể hiện tình cảm khi yêu xa nhiều khi ngọt ngào chưa đủ, mà phải khiến cho nhau cảm thấy thoải mái. Khi làm đối phương vui vẻ thì chính tâm trạng của bạn cũng như vậy. Tình cảm của cả hai mới không bị sứt mẻ. Xa nhau, bớt giận hờn, bớt cãi vã một chút. Gửi gắm một chút nhớ nhung nhưng vẫn dí dỏm, kiểu như là: “Bao lâu chưa gặp, sang ấy chắc anh béo trắng và cưng như…heo rồi ấy nhỉ”.

NHẮN TIN HÀI HƯỚC
source: https://i.pinimg.com/564x/81/a7/c2/81a7c2f4c029dfb6743f9eae31b2bcee.jpg
baca juga

NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG

Gì có thể thiếu chứ bao lời yêu đương say đắm là chất xúc tác không thể thiếu được. Cách nhắn tin với bạn trai khi yêu xa là bày tỏ tình cảm để người ta hiểu lòng mình. Bao nhiêu niềm nhớ nhung da diết, đừng giấu trong lòng. Hãy phô bày ra để người ta biết được, hiểu được. Tuy nhiên, không phải cả ngày sáng nhớ, tối nhớ, đêm lại nhớ, nhắn hoài nhắn mãi. Bạn phải chọn thời điểm hợp lý và dãn nghỉ đúng lúc. Đừng dội bom inbox của người ta bằng một loạt tim tủng bắn tùm lum triền miên đại hải từng ngày. Tiết chế một chút, cái gì vừa đủ cũng sẽ mới ngọt ngào.

NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/f6/d9/f3/f6d9f36679849ebb981d2d8d77ab1718.jpg

ĐỪNG QUÊN NHẮN TIN, GỌI ĐIỆN, LIÊN LẠC VỚI NHAU

Mỗi người đều có thời gian riêng, không gian riêng với những công việc và mối quan hệ riêng, nhưng đừng để cả hai quên rằng, mình đang yêu nhau, là người yêu của nhau. Dù chẳng có nhiều chuyện để nói nhưng nhìn thấy nhau mỗi ngày, nhắn tin tâm sự cuộc sống là thứ không nên ngắt quãng. Những hoạt động này mang lại cảm giác bạn với người yêu như vẫn đang bên cạnh nhau, đang đồng hành với nhau chứ không hề xa cách.

ĐỪNG QUÊN NHẮN TIN, GỌI ĐIỆN, LIÊN LẠC VỚI NHAU
source: https://i.pinimg.com/564x/cb/12/64/cb12642e7cbba3ec3104fc1508231ac4.jpg
baca juga

NHẮN TIN MANG TÍNH “KÍCH THÍCH”

Một kiểu cách nhắn tin khi yêu xa không bao giờ nhàm chán. Nhắn tin mang hơi hướng gợi mở ham muốn khiến đôi bên cảm nhận được sự ấm áp khi gần nhau. Như ước gì lúc này được nằm cạnh bên anh, ước gì được ôm anh vào lòng. Hồi tưởng lại quãng thời gian ngọt ngào để giấc ngủ của cả hai ngon hơn. Nghe hơi thô nhưng rõ ràng một tin nhắn kiểu này hơn cả chục tin hỏi thăm. Chỉ đơn giản để bạn cho nhau biết cả hai vẫn nhớ và khát khao nhau nhường nào. Tuy nhiên, cảnh báo là kiểu cách thể hiện tình cảm khi yêu xa này chỉ áp dụng với những đôi đã yêu đủ lâu nhé. Chứ mới quen một thời gian, chỉ nắm tay, mới hôn, chưa cả ôm chưa lên giường mà áp dụng là “chết toi” đấy!

NHẮN TIN MANG TÍNH “KÍCH THÍCH”
source: https://i.pinimg.com/564x/a2/4f/e7/a24fe734857be34b1ec863405db15cca.jpg

Cách thể hiện tình cảm khi yêu xa, quan trọng là thời điểm. Muốn hai trái tim trở nên xích lại gần nhau thì đừng bao giờ lơi đi các tin nhắn, lơi đi sự quan tâm. Muốn xóa tan khoảng cách, cần chân thành và nồng nhiệt, muốn duy trì lâu dài, cần hai trái tim nóng cùng với cái đầu lạnh trước mọi cám dỗ ngoài kia. Chúc những cặp đôi yêu xa, hạnh phúc trong sự đợi chờ ý nghĩa của mình!